• นายแสบภักดี
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • วันที่สร้าง : 2016-01-22
  • จำนวนเรื่อง : 22
  • จำนวนผู้ชม : 10442
  • ส่ง msg :
  • โหวต 9 คน
มีอะไรมาบอก
เรื่องเล่า,การเมือง,สังคม,ธุรกิจ,ทรัพยากรบุคคล,การบริหารจัดการ
Permalink : http://oknation.nationtv.tv/blog/dechopol
วันเสาร์ ที่ 23 พฤศจิกายน 2562
Posted by นายแสบภักดี , ผู้อ่าน : 400 , 10:48:00 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 2 คน

๒๑ พ.ย. ๖๒ .. อนาคตใหม่ ... สิ้นมนต์ขลัง !!! #กูไม่กลัวมึง / #หมื่นทิวาพันราตรี ; เบาๆเช้าวันเสาร์ที่ ๒๓ พ.ย. ๒๕๖๒ …การโหวตไปในทิศทางเดียวกับพรรคร่วมรัฐบาลของ ๓ ส.ส. เมื่อ ๒๐ พ.ย.ที่ผ่านมา โดย คุณกวินนาถฯ, คุณฐนภัทรฯและคุณศรีนวลฯ... สัญญาณนี้ชัดเจนและตอกย้ำความเสื่อถอยของอนาคตใหม่ มนต์ขลังความศักดิ์สิทธิ์ของพรรคกำลังถูกท้าทายจาก “คนในบ้าน” ซึ่งคนกลุ่มนี้เป็นส.ส.เขต ที่ถูกมองว่า ....

อ่านต่อ

วันอาทิตย์ ที่ 17 พฤศจิกายน 2562
Posted by นายแสบภักดี , ผู้อ่าน : 534 , 15:42:00 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 1 คน

“มันจบแล้ว”... #พ่ายแพ้ #ท้อแท้ #สิ้นหวัง#หมื่นทิวาพันราตรี /วันอาทิตย์ที่ ๑๗ พฤศจิกายน ๒๕๖๒ … “นาทอนและพลพรรค” ... ยังคงยึดติด วนเวียนอยู่กับความสำเร็จในอดีต ... ในช่วงแรกของการก่อตั้งพรรคกับคะแนนเสียงที่ได้หลังการเลือกตั้ง ... ช่วงนั้นไม่ว่าจะพูดอะไร จะทำอะไร มีแต่คนเชื่อและสนับสนุน โดยเฉพาะ ฐานเสียงจากกลุ่ม “GEN Y” (กลุ่มอายุ ๑๘ – ๓๐ ปี) ... &ldq....

อ่านต่อ

วันพฤหัสบดี ที่ 14 พฤศจิกายน 2562
Posted by นายแสบภักดี , ผู้อ่าน : 288 , 09:09:00 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

“ขี่ม้าเลียบค่าย”... ๑๖ พ.ย. ๖๒.... #เช็คเรตติ้ง #อยู่ไม่เป็น #ไม่ไหวอย่าฝืน / #หมื่นทิวาพันราตรี วันพุธที่ ๑๓ พฤศจิกายน ๒๕๖๒ ... สถานการณ์ของ “บ้านส้ม” ช่วงนี้ไม่ค่อยดีเท่าไหร่ทั้งศึกในศึกนอก ... โดยเฉพาะ อาการเลือดไหลไม่หยุด จนกลุ่ม “ชนชั้นสูง” ใน “บ้านส้ม”เอง ก็เริ่มไม่แน่ใจในฐานเสียง และจำนวน “ไพร่พลม้าศึก” ว่า ยังมีจำนวนมากพอที่จะออก....

อ่านต่อ

วันเสาร์ ที่ 2 พฤศจิกายน 2562
Posted by นายแสบภักดี , ผู้อ่าน : 416 , 08:58:28 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 1 คน

  ฝ่ายค้านยุคนี้ “บ้าๆบอๆ ขาดๆเกินๆ”#หมื่นทิวาพันราตรี ; เบาๆวันศุกร์ที่ ๑ พฤศจิกายน ๒๕๖๒ .... การทำงานของ สส.ฝ่ายค้าน อาจดู... “น่าเบื่อ...น่ารำคาญ” ... แต่จะทำไงได้ ในเมื่อต้องอยู่กันแบบนี้ ครั้นจะชวนกันลงถนน แล้วไปตะโกนไล่... “ #ฝ่ายค้านออกไป ”... มันก็จะดูแปลกๆหน่อยนะ!!! .. ก็ขอให้คิดซะว่าดูตลกทางการเมืองก็แล้วกัน !! ^_^  ... ในยุคก่อนหน้านี้ เราได้เห็นตลก....

อ่านต่อ

วันอาทิตย์ ที่ 27 ตุลาคม 2562
Posted by นายแสบภักดี , ผู้อ่าน : 398 , 11:00:36 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 1 คน

ปลดแอก ประเทศไทย .จาก GPS... ปลดพันธนาการ – ปล่อยตัวประกัน#มากกว่ารักเพื่อแผ่นดิน ; วันอาทิตย์ที่ ๒๗ ตุลาคม ๒๕๖๒ ...การที่สหรัฐ ตัด GSP ไทย เป็นสิ่งที่... “ย่อมเล็งเห็นผล” .... ได้ว่ามีโอกาสจะเกิดขึ้น มันเป็นหนึ่งในหลายๆเครื่องมือ ที่สหรัฐใช้ “รังแก” ประเทศที่อ่อนแอกว่า เพื่อกดดันหรือต่อรองให้ได้สิ่งที่ต้องการ แต่!!! สำหรับประเทศไทยหลายรัฐบาลในอดีต ก็มักจะ....

อ่านต่อ


/5