• นายแสบภักดี
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • วันที่สร้าง : 2016-01-22
  • จำนวนเรื่อง : 19
  • จำนวนผู้ชม : 9008
  • ส่ง msg :
  • โหวต 9 คน
มีอะไรมาบอก
เรื่องเล่า,การเมือง,สังคม,ธุรกิจ,ทรัพยากรบุคคล,การบริหารจัดการ
Permalink : http://oknation.nationtv.tv/blog/dechopol
วันอาทิตย์ ที่ 27 ตุลาคม 2562
Posted by นายแสบภักดี , ผู้อ่าน : 338 , 11:00:36 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 1 คน

ปลดแอก ประเทศไทย .จาก GPS... ปลดพันธนาการ – ปล่อยตัวประกัน#มากกว่ารักเพื่อแผ่นดิน ; วันอาทิตย์ที่ ๒๗ ตุลาคม ๒๕๖๒ ...การที่สหรัฐ ตัด GSP ไทย เป็นสิ่งที่... “ย่อมเล็งเห็นผล” .... ได้ว่ามีโอกาสจะเกิดขึ้น มันเป็นหนึ่งในหลายๆเครื่องมือ ที่สหรัฐใช้ “รังแก” ประเทศที่อ่อนแอกว่า เพื่อกดดันหรือต่อรองให้ได้สิ่งที่ต้องการ แต่!!! สำหรับประเทศไทยหลายรัฐบาลในอดีต ก็มักจะ....

อ่านต่อ

วันเสาร์ ที่ 26 ตุลาคม 2562
Posted by นายแสบภักดี , ผู้อ่าน : 328 , 06:57:22 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

  #หมื่นทิวาพันราตรี วันพฤหัสฯที่ ๒๔ ตุลาคม ๒๕๖๒ ... บทเรียนจากความพ่ายแพ้ในสมรภูมิเลือกตั้ง "สามพราน นครปฐม" หากจะบอกว่า เป็นเรื่องที่ “ธนาธรและพลพรรค” ต้องคิดทบทวน ก็เกรงว่าจะเบาไป ต้องใช้คำว่า ... “สำเหนียก” ... เพราะ มันเป็นเรื่องที่ต้องตระหนักเรียนรู้ และนำมาปรับปรุงแก้ไขไม่ให้ผิดพลาดซ้ำอีก โดยเฉพาะเวลานี้ คะแนนนิยมของ “ธนาธรและพลพรรค” กำลังแย่ กำลังเข้าสู....

อ่านต่อ

วันพุธ ที่ 23 ตุลาคม 2562
Posted by นายแสบภักดี , ผู้อ่าน : 413 , 13:38:23 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

หน้ากากถูกเปิด...ลูกโป่งแตก...ส้มไม่หวาน#หมื่นทิวาพันราตรี ; วันพุธที่ ๒๓ ตุลาคม ๒๕๖๒ ...น่าจะเป็นจุดเริ่มต้น “ภาคอวสาน” ของพรรคส้มเน่า นาทีนี้ ทั้งศึกในศึกนอก ... “นัวไปหมด” ... แต่ดูเหมือนระเบิด ที่ออกมาจากภายในพรรคจะแรงกว่า แรงแบบฉุดไม่อยู่ เป็นระเบิดเวลา ที่ระเบิดพร้อมกันโดยมิได้นัดหมาย!!! ----------------------------------------เพราะ ... “อัตตา” .... ตัวกู....

อ่านต่อ

วันศุกร์ ที่ 18 ตุลาคม 2562
Posted by นายแสบภักดี , ผู้อ่าน : 470 , 07:41:50 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 1 คน

ศึกนอกว่า หนักแล้วศึกในสาหัสกว่า #หมื่นทิวาพันราตรี ; วันศุกร์ที่ ๑๘ ตุลาคม ๒๕๖๒ ... เท่าที่ติดตามข่าวสารในฐานะประชาชนคนหนึ่ง ที่ “เคย” นิยมชมชอบ “ความสามารถในทางธุรกิจ” ของ #ธนาธรฯ และความที่น่าจับตามองของ #พรรคอนาคตใหม่ แต่ก็มีข้อที่น่าสังเกต ก็คือ ทุกคนที่เดินออกมาจากพรรคอนาคตใหม่ พูดตรงกัน อยู่หลายประเด็น โดยที่ไม่ต้องนัดหมาย หลายคนไม่รู้จักกันเป็นการส่วนตัวด้วยซ้ำ ประเ....

อ่านต่อ

วันศุกร์ ที่ 11 ตุลาคม 2562
Posted by นายแสบภักดี , ผู้อ่าน : 269 , 06:11:24 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 1 คน

10-10-2019 … เข้าทางโจร...#หมื่นทิวาพันราตรี ; วันพฤหัสฯที่ ๑๑ ตุลาคม ๒๕๖๒ … ความพยายามที่จะทำให้นานาชาติ แซงชั่น กดดันประเทศไทย ในเวลาที่ “ตระกูลชิน” สูญเสียอำนาจ มีมาตลอด ตั้งแต่วินาทีแรกที่ “ทักษิณฯ” กลายเป็นสัมภเวสี … รัฐบาล “ยิ่งลักษณ์” ถูกมวลมหาประชาชน ทั่วทั้งประเทศขับไล่ …. แม้กระทั่งในเวลานี้ ในเวลาที่ประเทศไทย เป็นประเทศประช....

อ่านต่อ


/1