• นายแสบภักดี
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • วันที่สร้าง : 2016-01-22
  • จำนวนเรื่อง : 22
  • จำนวนผู้ชม : 10467
  • ส่ง msg :
  • โหวต 9 คน
มีอะไรมาบอก
เรื่องเล่า,การเมือง,สังคม,ธุรกิจ,ทรัพยากรบุคคล,การบริหารจัดการ
Permalink : http://oknation.nationtv.tv/blog/dechopol
วันเสาร์ ที่ 2 พฤศจิกายน 2562
Posted by นายแสบภักดี , ผู้อ่าน : 421 , 08:58:28 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 1 คน นายแสบภักดี โหวตเรื่องนี้

 

ฝ่ายค้านยุคนี้ “บ้าๆบอๆ ขาดๆเกินๆ”
#หมื่นทิวาพันราตรี ; เบาๆวันศุกร์ที่ ๑ พฤศจิกายน ๒๕๖๒

.... การทำงานของ สส.ฝ่ายค้าน อาจดู... “น่าเบื่อ...น่ารำคาญ” ... แต่จะทำไงได้ ในเมื่อต้องอยู่กันแบบนี้ ครั้นจะชวนกันลงถนน แล้วไปตะโกนไล่... “ #ฝ่ายค้านออกไป ”... มันก็จะดูแปลกๆหน่อยนะ!!! .. ก็ขอให้คิดซะว่าดูตลกทางการเมืองก็แล้วกัน !! ^_^ 


... ในยุคก่อนหน้านี้ เราได้เห็นตลกคณะ... “สามตัว/บาท... ตู่ เต้น เหวง”... ซึ่งเป็นตลก แนวโกงๆ ที่หาสาระอะไรไม่ได้เลย แต่พอมาถึง... “ฝ่ายค้านยุคนี้” ... เรื่องโกงบ้านโกงเมือง ยังไม่รู้!! .. “ยังไม่มีโอกาส”.. เพราะหลายคนลงสนามการเมืองครั้งแรก ก็ดันมาเป็นฝ่ายค้านซะก่อน .. แต่ที่แน่ๆ ยังคงรักษามาตรฐาน ความไร้สาระได้อย่างคงเส้นคงวา.. เห็นหน้าที่ไร มีเรื่องต้อง “ฮา” ได้ทุกที!!!! .. ไหนๆก็ ว่ามาขนาดนี้แล้ว ขอแนะนำ ตลกเป็นบางคน บางคณะก็แล้วกัน

-------------------------------------
ญ. หน่อย แห่งพรรคเผาไทย
-------------------------------------
... ช่วงหลัง ดูเหมือนจะเพลาๆ ลงไปเยอะ หลังจากมีข่าว ว่า “ไปเสียน้ำตา...ที่ดูไบ” ความสามารถพิเศษของเจ้คนนี้ ก็คือ สามารถโยงทุกเรื่องมาให้รัฐบาลรับผิดชอบได้ตลอด ตั้งแต่ สามีไปมีกิ๊ก หมาที่บ้านออกลูกแฝด... เจ้แก โยงมาให้รัฐบาลรับผิดชอบได้หมด.. เอากับแกดิ!!! ...นี่ถ้าเจอตัว จะถาม ว่า เรื่องที่ น้าชัชชาติ จะลงสมัครอิสระชิงผู้ว่ากทม. แต่ รังเกียจ ... “หยัก แหยง”...ไม่ยอมใส่เสื้อพรรคเผาไทยเนี่ย เจ้จะโทษรัฐบาลว่ายังไง???
--------------------------------
ลุงยาม...พรรคเสรี รวมไอซ์
--------------------------------
… อีตาลุง "หัวหน้าพรรค" คงลืมตัว ว่า ตอนนี้เป็นแค่หัวหน้ายาม(แก่ๆ)เฝ้าถนน ไม่ได้ยิ่งใหญ่คับฟ้าอย่างในอดีต ทีเรื่องลูกน้องตัวเองถูกจับยาไอซ์ ไม่เคยพูดถึง แต่ตอนนี้เอะอะ ก็จะเรียกคนนั้นคนนี้ไปสอบ เฮ้ยยย .... “นอกจากแก่แล้วยังจะบ้าอีกนะลุงเนี่ย” ... ลูกหลานอยู่ไหนมาเอาตัวไปด่วนเลย .... ตั้งสตินะลุงนะ …คนแก่ไร้ค่าแบบลุงเนี่ยนะ เค้าเรียกว่า ... “แก่เพราะกินหญ้า...เฒ่าเพราะอยู่นาน”....ไม่ได้มีสาระประโยชน์อะไรกับประเทศชาติเลย กลับไปอ่านกฎหมายให้ดีๆ ว่า ตัวเองมีอำนาจหน้าที่แค่ไหน ... ไม่อยากเห็น "ยามแก่ๆ" ติดคุก .. มันน่าสมเพศ!!!! ... ถ้าอ่านกฎหมายแล้วยังไม่รู้เรื่อง จะส่ง... “ยาม(แก่ๆ)...อย่างลุง” ... ไปเรียนกฎหมายกับ ...“ผู้กอง(แก่ๆ) อย่างเหลิม” ... จนกว่าจะ.. “อ่านกฎหมายรู้..ดูกฎหมายเป็น” !!! ..🍷🍷🍷...🥂
---------------
ทอน ปิ๊ ช่อ
----------------
… จะไม่พูดถึงไม่ได้เลย สำหรับตลกคณะใหม่มาแรง ซึ่งกำลังจะมาแทนที่ ... “ตลก คณะ สามตัว/บาท ตู่ เต้น เหวง”... เท่าที่ดูโหงเฮง ฮวงจุ้ย แล้ว น่าจะแซงหน้ารุ่นพี่ได้ไม่ยาก โดยเฉพาะเรื่องคุก เรื่องตาราง ... แต่ที่ต้องลุ้นคือ การเข้าคุกของ “ทอน ปิ๊ ช่อ” เกรงว่าจะ ... “อยู่ยาว”!!! ...ตลกคณะนี้ถ้าเป็นในหนังในละคร จะเป็นตลกที่อยู่ฝั่ง ผู้ร้าย นางร้ายนางอิจฉา เข้าแก๊งค์ไหน ลูกพี่ตายหมด ประมาณว่า ความชั่ว แผนชั่วมีเต็ม "กมลสันดาน" แต่พอลงมือทำจริงๆ หน้าแหก ถูกแฉ ถูกจับได้ตลอด!!!
---------------------
เต้..พระรามเจ็ด...
---------------------
… เคยได้ยิน พี่ๆ “เด็กช่าง” เค้าพูดกันติดปากก่อนเปิดศึกระหว่างแก๊งค์ ว่า ... “เปิดก่อนได้เปรียบ” ... แต่ก็ไม่รู้ว่า “เต้ พระรามเจ็ด” ไปล่ำเรียนมาจากพี่ๆ สำนักไหน เพราะเห็น "เต้" เปิดทีไร ... “โชว์โง่” .... ทุกที.. เอาสารประกอบระเบิดเข้าสภาเงี้ย ..."เมิงคิดได้ไง...คิดได้กากมาก".....“ไร้สาระตลอด” ตลกแบบนี้ เค้าเรียกว่า “ตลกสายโง่” ... คือ ถ้าไม่โชว์โง่ กลัวคนดูไม่ขำ เล่นอย่างอื่นไม่เป็น !!!
------------------------
ศรัณย์วุฒิ..เคราเทียม
-------------------------
… ตาคนนี้ เวลาจะออกงาน ออกการ ถามจริงเหอะ กว่าจะได้เครากับคิ้วเข้มๆ “กีวี่” ที่บ้านหมดไปกี่กระปุก ชอบ “แกล้ง” ทำตาไม่สามัคคีกัน รู้นะว่าแกล้งทำใช่ป่ะ ... คือ พี่เค้าเป็นตลกประเภท "หน้าตา ท่าทาง” เรื่องที่พูดในสภาแต่ละครั้ง พี่แกมั่วตลอด จะเอาดีทางสาระก็คงยาก ทำได้แค่เอาเสียงดังเข้าว่า เอาท่าทางเข้าข่ม.. เป็น "ตลกขั้นเวลา" ให้พี่ๆ ส.ส.ได้มีเวลาลุกไปเข้าห้องน้ำ พักผ่อนระหว่างประชุมสภา ยังไงก็ขอให้นึกถึงหน้าลูกสาว ที่อยู่พรรคส้มเน่าบ้างนะ แทบจะมุดสภาหนี!!!

… คือที่ว่ามาทั้งหมดเนี่ยนะ จะได้เห็นว่า ยุคสมัยนี้ คงหวังพึ่งพา พรรคฝ่ายค้านแบบ "เป็นการเป็นงาน" ก็คงลำบาก!!! เลยขอให้พี่น้องทุกท่าน ... "ทำใจ" ... คิดซะว่า ดูตลก(ฝืดๆ) ไปวันๆ .. แต่มันก็มีข้อดีนะ เพราะ ไร้สาระ "งงๆกงก๊ง" แบบนี้แหละ พี่น้องสบายใจได้เลย “ลุงตู่อยู่ยาว” ๒๐ ปี แน่นวล ... อย่าเครียดนะ อย่าเครียด ... 🤟🤟🤟

/ #หมื่นทิวา พันราตรี  : Facebook Muentiwa : goo.gl/ZICVW7

 

#คนรุ่นใหม่ #อีโง่ไป #ไอ้โง่ มา #ฟ้ารักพ่อ #พ่อหลอกฟ้า #ส้มหวาน #อีช่อ #ปิยบุตร #เผด็จการ #ประชาธิปไตย #ประเทศกูมี #หนักแผ่นดิน #ส้มเน่า #ธนาธร #อนาคตใหม่ #แก้รัฐธรรมนูญ #futureforward #ซ่อมบี้ #savethanathorn

อ่านความคิดเห็น

ความคิดเห็นที่ 1 นายแสบภักดี ถูกใจสิ่งนี้ (1)
Chaoying วันที่ : 03/11/2019 เวลา : 07.18 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/Chaoying

เห็นพฤติกรรมแต่ละคนแล้ว เศร้าใจ เสียดายเงินภาษีของประชาชน ที่พวกฝ่ายค้านรับแต่ละเดือน มากกว่าจะตลก เพราะเงินเดือนมากและไม่ทำอะไรให้เป็นประโยชน์แก่ประชาชน นอกจากผลประโยชน์ตัวเอง บ้าอำนาจ และตะแบงไปวันๆ บางคนก็อยากดัง อยากออกสื่อ

แสดงความคิดเห็น


ถึง บล็อกเกอร์ ทุกท่าน โปรดอ่าน
   ด้วยทาง บริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน) ได้ติดต่อขอความร่วมมือ มายังเว็บไซต์และเว็บบล็อกต่าง ๆ รวมไปถึงเว็บบล็อก OKnation ห้ามให้มีการเผยแพร่ผลงานอันมีลิขสิทธิ์ ของบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ บนเว็บ blog โดยกำหนดขอบเขตของสิ่งที่ห้ามทำ และสามารถทำได้ ดังนี้
ห้ามทำ
- การใส่ผลงานเพลงต้นฉบับให้ฟัง ทั้งแบบควบคุมเพลงได้ หรือซ่อนเป็นพื้นหลัง และทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือ copy code คนอื่นมาใช้
- การเผยแพร่ file ให้ download ทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือฝากไว้ server คนอื่น
สามารถทำได้
- เผยแพร่เนื้อเพลง ต้องระบุชื่อเพลงและชื่อผู้ร้องให้ชัดเจน
- การใส่เพลงที่ร้องไว้เอง ต้องระบุชื่อผู้ร้องต้นฉบับให้ชัดเจน
จึงเรียนมาเพื่อโปรดปฎิบัติตาม มิเช่นนั้นทางบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ จะให้ฝ่ายดูแลลิขสิทธิ์ ดำเนินการเอาผิดกับท่านตามกฎหมายละเมิดลิขสิทธิ์
OKNATIONกฎกติกาการเขียนเรื่องและแสดงความคิดเห็น
1 การเขียน หรือแสดงความคิดเห็นใด ๆ ต้องไม่หมิ่นเหม่ หรือกระทบต่อสถาบันชาติ ศาสนา และพระมหากษัตริย์ หรือกระทบต่อความมั่นคงของชาติ
2. ไม่ใช้ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่นในทางเสียหาย หรือสร้างความแตกแยกในสังคม กับทั้งไม่มีภาพ วิดีโอคลิป หรือถ้อยคำลามก อนาจาร
3. ความขัดแย้งส่วนตัวที่เกิดจากการเขียนเรื่อง แสดงความคิดเห็น หรือในกล่องรับส่งข้อความ (หลังไมค์) ต้องไม่นำมาโพสหรือขยายความต่อในบล็อก และการโพสเรื่องส่วนตัว และการแสดงความคิดเห็น ต้องใช้ภาษาที่สุภาพเท่านั้น
4. พิจารณาเนื้อหาที่จะโพสก่อนเผยแพร่ให้รอบคอบ ว่าจะไม่เป็นการละเมิดกฎหมายใดใด และปิดคอมเมนต์หากจำเป็นโดยเฉพาะเรื่องที่มีเนื้อหาพาดพิงสถาบัน
5.การนำเรื่อง ภาพ หรือคลิปวิดีโอ ที่มิใช่ของตนเองมาลงในบล็อก ควรอ้างอิงแหล่งที่มา และ หลีกเลี่ยงการเผยแพร่สิ่งที่ละเมิดลิขสิทธิ์ ไม่ว่าจะเป็นรูปแบบหรือวิธีการใดก็ตาม 6. เนื้อหาและความคิดเห็นในบล็อก ไม่เกี่ยวข้องกับทีมงานผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซต์ โดยถือเป็นความรับผิดชอบทางกฎหมายเป็นการส่วนตัวของสมาชิก
คลิ้กอ่านเงื่อนไขทั้งหมดที่นี่"
OKnation ขอสงวนสิทธิ์ในการปิดบล็อก ลบเนื้อหาและความคิดเห็น ที่ขัดต่อความดังกล่าวข้างต้น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของบล็อกและเจ้าของความคิดเห็นนั้นๆ
   

กลับไปหน้าที่แล้ว กลับด้านบน