• deedaailada
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • วันที่สร้าง : 2015-02-04
  • จำนวนเรื่อง : 294
  • จำนวนผู้ชม : 95988
  • ส่ง msg :
  • โหวต 5 คน
วันพฤหัสบดี ที่ 11 มิถุนายน 2563
Posted by deedaailada , ผู้อ่าน : 275 , 16:25:03 น.  
หมวด : วิทยาศาสตร์/ไอที

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

เดลล์ เทคโนโลยีส์ คลาวด์ พร้อมประสิทธิภาพใหม่ทรงพลัง

เสริมความแกร่งการเป็นผู้นำด้านไฮบริด คลาวด์

เสริมศักยภาพองค์กรธุรกิจทั่วทั้งภูมิภาคเอเชียแปซิฟิคให้สามารถใช้งานได้อย่างรวดเร็วและง่ายดาย

  • ประสิทธิภาพที่เพิ่มขึ้นของ เดลล์ เทคโนโลยีส์ คลาวด์ (Dell Technologies Cloud) สนับสนุนการทำงานของทั้งแอปพลิเคชันสมัยใหม่ และดั้งเดิมให้กับคลาวด์ในทุกโลเคชันด้วย VMware Tanzu Kubernetes Grid และ VMware Cloud Foundation 4.0
  • โซลูชัน SD-WAN ที่ใช้ขุมพลังของ VMware ให้ appliance เสริมพร้อมทั้งฟีเจอร์ใหม่ด้านซอฟต์แวร์เพื่อการโมเดิร์นไนซ์เครือข่าย เสริมประสิทธิภาพให้กับแอปพลิเคชันและความต่อเนื่องในธุรกิจ

เดลล์ เทคโนโลยีส์ ปรับเพิ่มความสามารถในองค์รวมให้กับการนำไฮบริดคลาวด์มาใช้ (deployment) ด้วยประสิทธิภาพที่เพิ่มมากขึ้นของ เดลล์ เทคโนโลยีส์ คลาวด์ (Dell Technologies Cloud) ลูกค้าสามารถย้ายเวิร์กโหลดข้ามระหว่างไพรเวท คลาวด์ และพับลิค คลาวด์ได้ด้วยความยืดหยุ่นที่เพิ่มมากยิ่งขึ้น และสามารถนำแนวทางของไฮบริด คลาวด์มาใช้เพื่อให้เหมาะสมสอดคล้องกับความต้องการในการใช้งานมากที่สุด ขณะที่ลดต้นทุนในด้านค่าใช้จ่ายลง จากข้อมูลของฟอร์เรสเตอร์ ลูกค้าที่ใช้ Dell Technologies Cloud ตลอดช่วงระยะเวลามากกว่าสามปีจะสามารถเห็นผลตอบแทนจากการลงทุนสูงกว่า 170 เปอร์เซ็นต์ อีกทั้งยังสามารถคืนทุนได้ในเวลาที่น้อยกว่าหกเดือน

“ข้อมูลและเวิร์กโหลดมีอยู่ทุกที่ ทั้งที่เอดจ์ ที่ดาต้าเซ็นเตอร์หลัก และพับลิคคลาวด์ ในขณะที่ข้อมูลและแอปพลิเคชันมีจำนวนเพิ่มมากขึ้นหลายเท่าตัว ทรัพยากรด้านไอทีและงบประมาณกลับไม่ได้เพิ่มขึ้นตาม สำหรับบริษัทต่างๆ ที่ปรับเปลี่ยนข้อมูลให้กลายเป็นข้อได้เปรียบที่สร้างความแตกต่างในการแข่งขัน องค์กรเหล่านี้ต้องหาทางเพื่อให้บริหารจัดการข้อมูลได้อย่างราบรื่นและต่อเนื่อง ไม่ว่าข้อมูลเหล่านั้นจะถูกเก็บอยู่ที่ไหนก็ตาม” ดีพัค พาทิล รองประธานอาวุโสและผู้จัดการทั่วไป Cloud Platform & Solutions เดลล์ เทคโนโลยีส์ กล่าว “Dell Technologies Cloud นำเอาพับลิคคลาวด์ที่ดีที่สุดมาสู่ดาต้าเซ็นเตอร์และนำสิ่งที่ดีที่สุดของดาต้าเซ็นเตอร์ไปยังพับลิคคลาวด์ ขจัดความซับซ้อนออกไปเพื่อช่วยให้บริษัทต่างๆ ใช้เวลาน้อยลงในการจัดการระบบโครงสร้างและมีเวลามากขึ้นในการมอบคุณค่าที่ดีให้กับลูกค้า”

“ความก้าวหน้าใหม่พิสูจน์ให้เห็นถึงความเชื่อของเราที่ว่าคลาวด์คือตัวเร่งในการขับเคลื่อนนวัตกรรม และยังสร้างความแข็งแกร่งให้กับกลยุทธ์การเข้าสู่ตลาด (Go-to-Market strategy) ของเรา ในการนำเอารูปแบบการปฏิบัติการของคลาวด์ที่กระจายครอบคลุมทั้งแต่เอดจ์ ไปจนถึงไพรเวท และพับลิค คลาวด์ ด้วยระบบโครงสร้างพื้นฐานและการทำงานที่สอดคล้องมั่นคง” คริส เดย์ รองประธาน โมเดิร์น ดาต้า เซ็นเตอร์ ภูมิภาคเอเชียแปซิฟิคและญี่ปุ่น เดลล์ เทคโนโลยีส์ กล่าว “Dell Technologies Cloud ที่อัพเดทนี้ ได้รับการออกแบบมาเพื่อสนับสนุนลูกค้าภายในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิค และญี่ปุ่นที่กำลังลงทุนในยุทธศาสตร์ด้านมัลติ-คลาวด์ที่รวมสภาพแวดล้อมของไฮบริด ไพรเวท และพับลิค คลาวด์ เอาไว้เพื่อตอบโจทย์ด้านความต้องการที่แตกต่างในการรองรับดาต้า เวิร์กโหลดที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นแอปพลิเคชันที่มีความสำคัญอย่างยิ่ง (mission critical applications) ไปจนถึงเวิร์กโหลดของ AI/ML และสภาพแวดล้อมต่างๆ ของนักพัฒนา”

ประสบการณ์โมเดิร์น แอปพลิเคชันบนคลาวด์ทุกประเภท

Dell Technologies Cloud ซึ่งบูรณาการโครงสร้างพื้นฐานและบริการต่างๆ เข้าด้วยกันอย่างแน่นหนาผ่านสายผลิตภัณฑ์ของเดลล์ เทคโนโลยีส์ ทำให้นำเอาไฮบริด คลาวด์มาใช้ (deploy) และจัดการได้ง่ายดายมากยิ่งขึ้นไม่ว่าข้อมูลและแอปพลิเคชันจะอยู่ที่ใดก็ตาม ด้วยความก้าวหน้าของ Dell Technologies Cloud องค์กรธุรกิจสามารถสร้างประสบการณ์การใช้แอปพลิเคชันสมัยใหม่ได้บนคลาวด์ทุกประเภท ปิดช่องว่างเรื่องทักษะด้านเนทีฟ-คลาวด์ และใช้ระบบโครงสร้างทั้งหมดได้เกิดประโยชน์สูงสุด

ปัจจุบัน Dell Technologies Cloud Platform มอบแนวทางที่เรียบง่ายในการใช้ Kubernetes ได้โดยตรง บนสภาพแวดล้อมระบบเดียวกัน โดยรองรับเวิร์กโหลดทั้งในส่วนคอนเทนเนอร์และเวอร์ชวลแมชชีนแบบเดิมบนระบบโครงสร้าง Dell EMC VxRail เดียวกัน  ซึ่งวิธีนี้จะผสานรวมทั้ง VMware Cloud Foundation 4.0 และ Dell EMC VxRail ให้เป็นโซลูชันเดียว ช่วยเสริมความสอดคล้องในการทำงานของคลาวด์ในทุกพื้นที่ ทั้งนี้ แอดมินผู้ดูแล VMware สามารถใช้เครื่องมือที่คุ้นเคยในการจัดการโมเดิร์นแอปพลิเคชันซึ่งผสานรวมทั้งในส่วนของคอนเทนเนอร์ และเวอร์ชวลแมชชีนบนสภาพแวดล้อมการดำเนินการในแพลตฟอร์มเดียวกัน

โมเดิร์นไนซ์ระบบเครือข่ายด้วย SD-WAN

Dell Technologies Cloud เพิ่มขีดความสามารถให้กับระบบเครือข่ายด้วยการอัพเดตใหม่ในส่วนของ Dell EMC SD-WAN Solution ที่ใช้ขุมพลังของ VMware ทำให้ปัจจุบันลูกค้ามีทางเลือกด้าน appliance และความสามารถของแบนด์วิดธ์ที่มากขึ้นเพื่อการ SD-WAN ได้อย่างรวดเร็วภายในโซลูชันเดียว ซึ่งช่วยเสริมประสิทธิภาพสำหรับเวิร์กโหลดที่ต้องการความสามารถของระบบในการรองรับการทำงานสูง อาทิ VOIP video streaming และ VDI  

แหล่งข้อมูลเพิ่มเติม
แสดงความคิดเห็น


ถึง บล็อกเกอร์ ทุกท่าน โปรดอ่าน
   ด้วยทาง บริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน) ได้ติดต่อขอความร่วมมือ มายังเว็บไซต์และเว็บบล็อกต่าง ๆ รวมไปถึงเว็บบล็อก OKnation ห้ามให้มีการเผยแพร่ผลงานอันมีลิขสิทธิ์ ของบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ บนเว็บ blog โดยกำหนดขอบเขตของสิ่งที่ห้ามทำ และสามารถทำได้ ดังนี้
ห้ามทำ
- การใส่ผลงานเพลงต้นฉบับให้ฟัง ทั้งแบบควบคุมเพลงได้ หรือซ่อนเป็นพื้นหลัง และทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือ copy code คนอื่นมาใช้
- การเผยแพร่ file ให้ download ทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือฝากไว้ server คนอื่น
สามารถทำได้
- เผยแพร่เนื้อเพลง ต้องระบุชื่อเพลงและชื่อผู้ร้องให้ชัดเจน
- การใส่เพลงที่ร้องไว้เอง ต้องระบุชื่อผู้ร้องต้นฉบับให้ชัดเจน
จึงเรียนมาเพื่อโปรดปฎิบัติตาม มิเช่นนั้นทางบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ จะให้ฝ่ายดูแลลิขสิทธิ์ ดำเนินการเอาผิดกับท่านตามกฎหมายละเมิดลิขสิทธิ์
OKNATIONกฎกติกาการเขียนเรื่องและแสดงความคิดเห็น
1 การเขียน หรือแสดงความคิดเห็นใด ๆ ต้องไม่หมิ่นเหม่ หรือกระทบต่อสถาบันชาติ ศาสนา และพระมหากษัตริย์ หรือกระทบต่อความมั่นคงของชาติ
2. ไม่ใช้ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่นในทางเสียหาย หรือสร้างความแตกแยกในสังคม กับทั้งไม่มีภาพ วิดีโอคลิป หรือถ้อยคำลามก อนาจาร
3. ความขัดแย้งส่วนตัวที่เกิดจากการเขียนเรื่อง แสดงความคิดเห็น หรือในกล่องรับส่งข้อความ (หลังไมค์) ต้องไม่นำมาโพสหรือขยายความต่อในบล็อก และการโพสเรื่องส่วนตัว และการแสดงความคิดเห็น ต้องใช้ภาษาที่สุภาพเท่านั้น
4. พิจารณาเนื้อหาที่จะโพสก่อนเผยแพร่ให้รอบคอบ ว่าจะไม่เป็นการละเมิดกฎหมายใดใด และปิดคอมเมนต์หากจำเป็นโดยเฉพาะเรื่องที่มีเนื้อหาพาดพิงสถาบัน
5.การนำเรื่อง ภาพ หรือคลิปวิดีโอ ที่มิใช่ของตนเองมาลงในบล็อก ควรอ้างอิงแหล่งที่มา และ หลีกเลี่ยงการเผยแพร่สิ่งที่ละเมิดลิขสิทธิ์ ไม่ว่าจะเป็นรูปแบบหรือวิธีการใดก็ตาม 6. เนื้อหาและความคิดเห็นในบล็อก ไม่เกี่ยวข้องกับทีมงานผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซต์ โดยถือเป็นความรับผิดชอบทางกฎหมายเป็นการส่วนตัวของสมาชิก
คลิ้กอ่านเงื่อนไขทั้งหมดที่นี่"
OKnation ขอสงวนสิทธิ์ในการปิดบล็อก ลบเนื้อหาและความคิดเห็น ที่ขัดต่อความดังกล่าวข้างต้น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของบล็อกและเจ้าของความคิดเห็นนั้นๆ
   

กลับไปหน้าที่แล้ว กลับด้านบน