• deedaailada
 • ranking : สมาชิกทั่วไป
 • วันที่สร้าง : 2015-02-04
 • จำนวนเรื่อง : 313
 • จำนวนผู้ชม : 104410
 • ส่ง msg :
 • โหวต 5 คน
วันพุธ ที่ 23 ธันวาคม 2563
Posted by deedaailada , ผู้อ่าน : 276 , 16:47:31 น.  
หมวด : วิทยาศาสตร์/ไอที

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

Easy Series (อีซี่ ซีรีส์) ช่วยให้งานประกอบตู้ไฟ เป็นเรื่องง่ายสมชื่อ

ชไนเดอร์ อิเล็คทริค (Schneider Electric) เป็นที่รู้จักกันดีในฐานะเป็นผู้นำด้านการบริหารจัดการพลังงานในระบบดิจิทัล แต่ก็ยังมีผู้ประกอบการโรงตู้ หรือผู้ดำเนินธุรกิจด้านการประกอบตู้ไฟฟ้าจำนวนไม่มากที่รู้ว่า ชไนเดอร์ อิเล็คทริค มี แต่นอกเหนือจากโซลูชั่นด้านการจัดการพลังงานแบบในระบบดิจิทัลเต็มรูปแบบแล้ว ชไนเดอร์อิเล็คทริคยังมีผลิตภัณฑ์ในตระกูล Easy Series ซึ่งประกอบไปด้วยผลิตภัณฑ์ที่หลากหลายที่มีความหลากหลายพร้อมที่จะช่วยสนับสนุนให้ทำงานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ นำเสนอโซลูชันแรงดันไฟฟ้าระดับต่ำได้อย่างครบวงจรแบบเอ็นด์-ทู-เอ็นด์ในราคาที่เหมาะสม การเลือกใช้ผลิตภัณฑ์สำหรับงานโครงการตรงตามความต้องการมากยิ่งขึ้น และช่วยให้สามารถบริหารจัดการต้นทุนได้เหมาะสมกว่าเดิม

นายนาแดจ เปอทิต รองประธานบริหาร ฝ่ายผลิตภัณฑ์ระบบไฟฟ้า เผยว่า “เราทราบดีว่าผู้ประกอบการโรงตู้ ต้องการสร้างแผงวงจรไฟฟ้าผลิตและส่งมอบตู้ไฟฟ้าที่น่าเชื่อถือ มีประสิทธิภาพและอยู่ภายใต้งบประมาณที่กำหนด นั่นคือสาเหตุที่เรานำเสนอโซลูชันแรงดันไฟฟ้าต่ำตระกูล Easy Series สำหรับงานทั่วไป ที่ยังคงมีคุณภาพสูงสุด และได้รับการรับรองตามมาตรฐานสากล” ที่ให้ประสิทธิภาพสำหรับอาคารที่ได้มาตรฐานและสามารถวางใจได้

เลือกผลิตภัณฑ์ได้ง่ายด้วยเครื่องมือออนไลน์แบบใหม่ ช่วยให้เลือกผลิตภัณฑ์ได้ง่าย เพื่อให้ผู้ประกอบการโรงตู้สามารถเลือกผลิตภัณฑ์ที่เหมาะกับทุกโครงการ เป็นเครื่องมือที่ใช้งานได้โดยไม่มีค่าใช้จ่าย สามารถเลือกผลิตภัณฑ์ได้ง่ายโดยช่วยกำหนดผลิตภัณฑ์ได้ตรงตามสเปคการใช้งานจริง

คุณภาพและความพร้อมใช้งานที่ได้รับการพิสูจน์ นาแดจ กล่าวเสริมว่า “เราต้องการให้ผู้ประกอบการโรงตู้ได้รับประสบการณ์ในการติดตั้งที่ง่ายยิ่งขึ้น ด้วยการเลือกเซอร์กิตเบรกเกอร์พร้อมอุปกรณ์เสริมต่างๆ ที่มีขนาดตรงตามมาตรฐาน Easy Series (อีซี่ ซีรีส์) โดยสามารถเลือกใช้งานได้อย่างสอดคล้องทั้งด้านเทคนิคและอยู่ในงบประมาณที่กำหนด เราทำงานอย่างหนักเพื่อให้แน่ใจว่าผลิตภัณฑ์ของเราพร้อมใช้และตอบโจทย์สิ่งที่ผู้ประกอบการโรงตู้คาดหวังจาก ชไนเดอร์ อิเล็คทริค

โซลูชันที่ครบวงจรอย่างแท้จริง
สวิตช์เกียร์ ตระกูล Easy Series (อีซี่ ซีรีส์) ของ ชไนเดอร์ อิเล็คทริค บ่งบอกถึงนวัตกรรมด้านผลิตภัณฑ์ที่ได้รับการยกระดับเพื่ออาคารที่ได้มาตรฐาน โดยมีการพัฒนาอยู่เสมอ ดังต่อไปนี้

 • สวิตช์บอร์ดและตู้ไฟ (enclosures) ของ ชไนเดอร์ อิเล็คทริค
 • EasyPact MVS แอร์เซอร์กิตเบรกเกอร์ (air circuit breakers หรือ ACBs) ซึ่งมีขนาดใหม่ที่เล็กลง ขนาดตั้งแต่ 800-4000A รองรับกระแสลัดวงจรตั้งแต่ 50-65 kA พร้อมทริปยูนิตรุ่นใหม่ที่มาพร้อมฟังก์ชั่นการวัดและหน้าจอแสดงผล
 • EasyPact CVS เซอร์กิตเบรกเกอร์ MCCB ที่ให้สมรรถนะใหม่ในเรื่อง breaking capacity (icu) ขนาด 16-600A รองรับกระแสลัดวงจรตั้งแต่ 25-50 kA
 • Acti9 iK60 เบรกเกอร์ลูกย่อย หรือ MCBs ที่มาพร้อมฟังก์ชันการประสานการทำงานร่วมกัน

แต่ละองค์ประกอบได้ถูกออกแบบเพื่อให้ผสานการทำงานร่วมกันได้อย่างกลมกลืน ไม่ว่าจะเป็นจอภาพและโซลูชันในการควบคุม ได้แก่

 • EasyLogic PM2000 Series มิเตอร์วัดค่าพลังงานและกำลังไฟฟ้าแบบมัลติฟังก์ชัน
 • EcoStruxure™ Facility Expert ซอฟต์แวร์ล็อคบุ๊คแบบดิจิทัลบนคลาวด์ เพิ่มประสิทธิภาพในการทำงานร่วมกันในแต่ละขั้นตอน พร้อมตรวจสอบและควบคุมการทำงานอุปกรณ์ระยะไกล

อุปกรณ์เสริมใหม่ๆ ที่จะเพิ่มเติมฟังก์ชั่นด้านการสื่อสารที่ได้มาตรฐาน ได้แก่

 • เกตเวย์สำหรับ EasyPact MVS สำหรับดูค่าสถานะและการควบคุมจากระยะไกล
 • หรือทางเลือกที่มาใน EasyPact MVS EcoCom สำหรับการวัดและดูค่าสถานะ

ประหยัดเวลาและอยู่ในงบประมาณ
“ทั้งหมดนี้เป็นการออกแบบเพื่อช่วยประหยัดเวลาอันมีค่าของผู้ประกอบการโรงตู้” มร.ลุค เรมองต์ รองประธานบริหาร ฝ่ายปฏิบัติการระหว่างประเทศ ชไนเดอร์ อิเล็คทริค กล่าว “เรามองเห็นโอกาสอันยิ่งใหญ่สำคัญสำหรับผู้ประกอบการโรงตู้ในการดำเนินงานที่ได้มาตรฐาน โดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับอาคารพาณิชย์งานอาคารและโรงงานอุตสาหกรรม ซึ่งหัวใจสำคัญนอกจากการเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพและน่าเชื่อถือแล้ว  การนำเสนอการติดตั้งระบบที่ให้ประสิทธิภาพการใช้งานที่เหมาะสมและให้ความน่าเชื่อถือ  ปัจจุบัน เรามองเห็นความไม่เสถียรของพลังงานมากยิ่งขึ้นกว่าที่ผ่านมา และโลกพลังงานใหม่จะนำเราไปสู่ความไม่เสถียรของพลังงานยิ่งขึ้นไปอีก ดังนั้นสิ่งสำคัญอันดับแรกคือ ผลิตภัณฑ์ที่มีให้เลือกใช้อย่างเหมาะสม และเครื่องมือการช่วยให้คู่ค้าของเราประหยัดเวลาด้วยการอำนวยความสะดวกในกระบวนการเลือกผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสมจึงเป็นสิ่งที่ชไนเดอร์ อิเล็คทริคให้ความสำคัญอย่าง ยิ่งไปกว่านั้น เรายังได้พัฒนาเครื่องมือในระบบออนไลน์เพื่อสนับสนุนผู้ประกอบการโรงตู้ในการเลือกใช้งานที่เหมาะสมและตรงตามวัตถุประสงค์การใช้งานให้มากที่สุด เพื่อตอบโจทย์ความต้องการด้านอาคารและอยู่ภายใต้งบประมาณโครงการที่ตั้งไว้”

ง่ายในการติดตั้งและการขยายระบบ
สุดท้ายที่จะกล่าวคือ Easy Series (อีซี่ ซีรีส์) เป็นดังชื่อที่บ่งบอกคือ ‘อีซี่’ หรือ ‘ง่าย’ โดยเป็นระบบที่ประสานการทำงานร่วมกันได้อย่างสมบูรณ์แบบ ชไนเดอร์ อิเล็คทริค ออกแบบมาโดยให้ความสำคัญสูงสุดในเรื่องของการทำงานร่วมกันของผลิตภัณฑ์ในภายใต้สถาปัตยกรรมระบบไฟฟ้า ความง่ายในการออกแบบติดตั้ง และรองรับการต่อขยายในอนาคตและให้ศักยภาพในการขยายระบบต่อไป

เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับชไนเดอร์ อิเล็คทริค Easy Series (อีซี่ ซีรีส์) เข้าไปดูเพิ่มเติมได้ที่ www.se.com/easy-series-switchgear

 
แสดงความคิดเห็น


ถึง บล็อกเกอร์ ทุกท่าน โปรดอ่าน
   ด้วยทาง บริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน) ได้ติดต่อขอความร่วมมือ มายังเว็บไซต์และเว็บบล็อกต่าง ๆ รวมไปถึงเว็บบล็อก OKnation ห้ามให้มีการเผยแพร่ผลงานอันมีลิขสิทธิ์ ของบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ บนเว็บ blog โดยกำหนดขอบเขตของสิ่งที่ห้ามทำ และสามารถทำได้ ดังนี้
ห้ามทำ
- การใส่ผลงานเพลงต้นฉบับให้ฟัง ทั้งแบบควบคุมเพลงได้ หรือซ่อนเป็นพื้นหลัง และทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือ copy code คนอื่นมาใช้
- การเผยแพร่ file ให้ download ทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือฝากไว้ server คนอื่น
สามารถทำได้
- เผยแพร่เนื้อเพลง ต้องระบุชื่อเพลงและชื่อผู้ร้องให้ชัดเจน
- การใส่เพลงที่ร้องไว้เอง ต้องระบุชื่อผู้ร้องต้นฉบับให้ชัดเจน
จึงเรียนมาเพื่อโปรดปฎิบัติตาม มิเช่นนั้นทางบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ จะให้ฝ่ายดูแลลิขสิทธิ์ ดำเนินการเอาผิดกับท่านตามกฎหมายละเมิดลิขสิทธิ์
OKNATIONกฎกติกาการเขียนเรื่องและแสดงความคิดเห็น
1 การเขียน หรือแสดงความคิดเห็นใด ๆ ต้องไม่หมิ่นเหม่ หรือกระทบต่อสถาบันชาติ ศาสนา และพระมหากษัตริย์ หรือกระทบต่อความมั่นคงของชาติ
2. ไม่ใช้ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่นในทางเสียหาย หรือสร้างความแตกแยกในสังคม กับทั้งไม่มีภาพ วิดีโอคลิป หรือถ้อยคำลามก อนาจาร
3. ความขัดแย้งส่วนตัวที่เกิดจากการเขียนเรื่อง แสดงความคิดเห็น หรือในกล่องรับส่งข้อความ (หลังไมค์) ต้องไม่นำมาโพสหรือขยายความต่อในบล็อก และการโพสเรื่องส่วนตัว และการแสดงความคิดเห็น ต้องใช้ภาษาที่สุภาพเท่านั้น
4. พิจารณาเนื้อหาที่จะโพสก่อนเผยแพร่ให้รอบคอบ ว่าจะไม่เป็นการละเมิดกฎหมายใดใด และปิดคอมเมนต์หากจำเป็นโดยเฉพาะเรื่องที่มีเนื้อหาพาดพิงสถาบัน
5.การนำเรื่อง ภาพ หรือคลิปวิดีโอ ที่มิใช่ของตนเองมาลงในบล็อก ควรอ้างอิงแหล่งที่มา และ หลีกเลี่ยงการเผยแพร่สิ่งที่ละเมิดลิขสิทธิ์ ไม่ว่าจะเป็นรูปแบบหรือวิธีการใดก็ตาม 6. เนื้อหาและความคิดเห็นในบล็อก ไม่เกี่ยวข้องกับทีมงานผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซต์ โดยถือเป็นความรับผิดชอบทางกฎหมายเป็นการส่วนตัวของสมาชิก
คลิ้กอ่านเงื่อนไขทั้งหมดที่นี่"
OKnation ขอสงวนสิทธิ์ในการปิดบล็อก ลบเนื้อหาและความคิดเห็น ที่ขัดต่อความดังกล่าวข้างต้น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของบล็อกและเจ้าของความคิดเห็นนั้นๆ
   

กลับไปหน้าที่แล้ว กลับด้านบน