• deedaailada
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • วันที่สร้าง : 2015-02-04
  • จำนวนเรื่อง : 368
  • จำนวนผู้ชม : 132959
  • ส่ง msg :
  • โหวต 5 คน
วันพุธ ที่ 8 กันยายน 2564
Posted by deedaailada , ผู้อ่าน : 310 , 13:27:13 น.  
หมวด : วิทยาศาสตร์/ไอที

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ชไนเดอร์ อิเล็คทริค ส่งโปรแกรมหนุนผู้ให้บริการโซลูชันไอที

มีรายได้ประจำต่อเนื่อง ผ่านบริการ Managed Power

ชไนเดอร์ อิเล็คทริค (Schneider Electric) ผู้นำระดับโลกดิจิทัลทรานส์ฟอร์เมชั่นด้านการจัดการพลังงาน และระบบออโตเมชั่น เปิดตัวโปรแกรม Edge Software & Digital Services การบริการที่มอบผลตอบแทนทางการเงิน พร้อมเครื่องมือสนับสนุน และการรับรองสำหรับผู้ให้บริการโซลูชันไอที เพื่อสร้างแนวทางปฏิบัติในการให้บริการด้านการบริหารจัดการพลังงาน (Managed Power Services) โดยโปรแกรมใหม่นี้ สร้างขึ้นเพื่อตอบโจทย์สำหรับรองรับการเติบโตของ เอดจ์คอมพิวติ้ง ที่ช่วยให้ผู้ให้บริการโซลูชันไอทีสร้างรายได้ประจำอย่างต่อเนื่องจากการนำเสนอการมอนิเตอร์จากระยะไกล และการบริหารจัดการโครงสร้างฮาร์ดแวร์ หรือโครงสร้างทางกายภาพครอบคลุมเครือข่ายการใช้งานของลูกค้าในส่วน EcoStruxure IT Software & Digital Services ของชไนเดอร์ อิเล็คทริค ซึ่ง Edge Software & Digital Services Program เป็นส่วนหนึ่งของ mySchneider IT Solutions Partner Program  ที่ชนะเลิศรางวัล โดยเป็นที่รู้จักในชื่อเดิมคือ APC Channel Partner Program

มีการประมาณการว่า 75 เปอร์เซ็นต์ของข้อมูลที่สร้างโดยองค์กร จะถูกสร้างและประมวลผลนอกดาต้าเซ็นเตอร์แบบรวมศูนย์หรือระบบคลาวด์แบบดั้งเดิม ภายในปี 2568 สอดคล้องตามข้อมูลจากการ์ทเนอร์ ซึ่งโครงสร้างพื้นฐานของเอดจ์มีการกระจายศูนย์อยู่ตามพื้นที่ต่างๆ ทั่วเครือข่าย โดยเฉพาะอย่างยิ่งในสถานที่ซึ่งไม่มีฝ่ายไอทีอยู่ที่ไซต์งาน โดยปัจจุบัน มีผู้ให้บริการโซลูชันไอทีอยู่เพียง 27 เปอร์เซ็นต์ ที่นำเสนอบริการ Managed Power

“เอดจ์คอมพิวติ้งมอบโอกาสอันยิ่งใหญ่ให้ผู้ให้บริการโซลูชัน ได้ขยายสายผลิตภัณฑ์ด้านการบริการเพื่อตอบโจทย์เรื่องพลังงานและโครงสร้างระบบทำความเย็น โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อไซต์เหล่านี้กลายเป็นภารกิจที่สำคัญยิ่ง” เจมี่ บูราสซา รองประธาน ฝ่ายช่องทางไอทีและเอดจ์คอมพิวติ้ง ชไนเดอร์ อิเล็คทริค “การเริ่มแนวทางปฏิบัติในการให้บริการใหม่ต้องอาศัยความมุ่งมั่นทั้งเรื่องทรัพยากรที่รวมไปถึงเรื่องของ เวลา การศึกษา และการพัฒนาทางธุรกิจ ซึ่งความมุ่งมั่นพยายามจะแตกต่างไปตามคู่ค้าและขึ้นอยู่กับผลสะท้อนจากผู้ให้บริการ managed service โดยการสร้างธุรกิจด้านการบริการจัดการไอทีอาจต้องใช้เวลาถึง 3,500 ชั่วโมง ซึ่งเราได้สร้างโปรแกรมสำหรับคู่ค้าทุกราย โดยช่วยให้ก้าวสู่การให้บริการด้าน Managed Power Services ได้ง่ายและช่วยให้มีรายได้ที่รวดเร็วและเป็นรายได้ที่ต่อเนื่องในระยะยาว”

องค์ประกอบหลักของโปรแกรม Edge Software & Digital Services Program ได้แก่

  • ให้ส่วนลดเป็นเงินคืนตลอดอายุการใช้งาน (Lifecycle rebates) โดยเป็นผลตอบแทนทางการเงินอย่างต่อเนื่องสำหรับผู้ให้บริการด้านไอทีในการลงทุนซ้ำในธุรกิจของตน
  • ให้คำแนะนำผ่านอี-ไกด์ ในการดำเนินงานได้แบบทีละขั้นตอน สุดยอดคัมภีร์การขยายธุรกิจของคุณด้วยบริการ Managed Power Services
  • ได้รับการรับรอง จากหลักสูตรการศึกษาที่ออกแบบมาเพื่อเพิ่มความรอบรู้ด้านธุรกิจและในเชิงเทคนิคที่เกี่ยวข้องกับซอฟต์แวร์การมอนิเตอร์ระยะไกลในระบบดิจิทัล และทางเลือกในการบริการ
  • EcoStruxure™ IT Software and Digital Services ให้การเข้าถึงสายผลิตภัณฑ์ที่ยืดหยุ่นของชไนเดอร์ อิเล็คทริค ให้ระบบมอนิเตอร์จากระยะไกลที่ล้ำหน้าตลอดเวลาในแบบ 24x7 พร้อมการสนับสนุนทั้งจากระยะไกลและแบบออนไซต์

ให้ผลตอบแทนทางการเงินเมื่อให้บริการ Managed Power Services ได้สำเร็จ

ตลาดบริการด้านการบริหารจัดการ ยังคงขยายตัวอย่างต่อเนื่องเป็นเวลากว่า 10-12 ปีมาแล้ว โดยปัจจุบันคิดเป็นตัวเลขรายได้การบริหารจัดการไอทีผ่านผู้ให้บริการโซลูชันไอทีราว 160,000 ล้านเหรียญ หรือ 4.8 ล้านบาท ในการสร้างแนวทางปฏิบัติในการให้บริการ Managed Power Services ผู้ให้บริการโซลูชันไอทีจะสามารถสร้างแหล่งรายได้ใหม่จากการมอนิเตอร์ และการบริการจัดการสินทรัพย์ด้านระบบโครงทางกายภาพในสภาพแวดล้อมเอดจ์คอมพิวติ้งของลูกค้า ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของพลังงาน ระบบทำความเย็น สินทรัพย์ด้านการรักษาความปลอดภัยในสภาพแวดล้อมและในทางกายภาพโดยการเสริมบริการ Managed Power นั้นช่วยเพิ่มรายได้เสริมตลอดอายุการใช้งานสินทรัพย์ได้มากถึง 1.5 เท่า นอกจากนั้น ผู้ให้บริการโซลูชันไอที สามารถปรับปรุงไซต์งานให้มีความยืดหยุ่นมากขึ้นจากบำรุงรักษาในเชิงรุก ระบุได้ว่าฮาร์ดแวร์ใดต้องมีการปรับเปลี่ยนเป็นรุ่นใหม่ และช่วยลดค่าใช้จ่ายในการดำเนินงาน เหล่านี้คือประโยชน์ที่ลูกค้าจะได้รับ

โปรแกรม Edge Software & Digital Services Program ช่วยชดเชยค่าใช้จ่ายในการเริ่มต้นธุรกิจ รวมถึงการให้ส่วนลดเป็นเงินคืนตลอดอายุการใช้งานของลูกค้า (Customer Lifecycle Rebate) ซึ่งพัฒนาโดยอิงตามข้อเสนอแนะจากผู้ให้บริการโซลูชันไอที โดยเป็นการคืนส่วนลดให้กับคู่ค้าที่เป็น mySchneider IT Partners สำหรับกิจกรรมหลากหลายตลอดช่วงเวลาของการมีส่วนร่วมของลูกค้าในแง่มุมต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นการเข้าร่วมกิจกรรมอยู่เสมอ การมอนิเตอร์ การบริการ และการอัพเกรดสินทรัพย์ของลูกค้า

มอบทรัพยากรเพื่อช่วยคู่ค้าไอทีสร้างบริการ Managed Power Services

ผู้ที่เข้าร่วมโปรแกรม Edge Software & Digital Services Program จะสามารถเข้าถึงทรัพยากรต่างๆ ได้ฟรี รวมถึง สุดยอดคัมภีร์การขยายธุรกิจของคุณด้วยบริการ Managed Power Services ซึ่งจะชี้แนวทางแบบทีละขั้นตอนสู่แนวทางปฏิบัติในการให้บริการ managed services ได้อย่างราบรื่น ซึ่งโปรแกรมนี้จะให้แนวทางการรับรองใหม่ใน 2 ด้านที่ตรงความมุ่งเน้นเฉพาะทางของคู่ค้า ไม่ว่าจะเป็นการขายซอฟต์แวร์และการบริการ หรือบริการด้านการมอนิเตอร์อย่างเต็มรูปแบบ รวมถึงการบริหารจัดการ ซึ่งทั้งการรับรองทั้งสองด้านล้วนมีจุดมุ่งหมายเพื่อยกระดับความสามารถในการให้บริการ managed power services โดยไม่ได้ยึดเรื่องขั้นตอนธุรกิจในปัจจุบันหรือความสามารถแต่อย่างใด

คู่ค้าที่ได้รับการรับรอง จะสามารถเข้าถึง Partner Success Manager ที่มีประสบการณ์ในการดูแลคู่ค้าโดยเฉพาะ ที่จะคอยแนะนำแนวทางในการพัฒนาและเร่งสร้างรายได้ให้เร็วขึ้น โดยผู้เข้าร่วมโปรแกรมทั้งหมดจะสามารถเข้าถึงเครื่องมือช่วยในการออกแบบ รวมถึงเข้าถึงชุมชนด้านซอฟต์แวร์และบริการที่อยู่ใน Exchange Platform ของชไนเดอร์ อิเล็คทริค ซึ่งเป็นแพลตฟอร์มธุรกิจแบบเปิด ที่เชื่อมต่อกับผู้เชี่ยวชาญด้านอุตสาหกรรม และพันธมิตรด้านเทคโนโลยีเพื่อเพิ่มความสามารถด้านการแข่งขันและนวัตกรรมทางธุรกิจ

ซอฟต์แวร์ EcoStruxure IT Digital Services มอบทางเลือกให้กับคู่ค้า

EcoStruxure IT Software & Digital Services ให้ความยืดหยุ่นที่เป็นทางเลือกในการให้บริการด้านการบริหารจัดการ เพื่อช่วยผู้ให้บริการโซลูชันไอทีสามารถขยายการดำเนินงานได้ตามวัตถุประสงค์  สร้างขึ้นโดยคำนึงถึงคู่ค้าเป็นหลัก โดยเป็นสายผลิตภัณฑ์ที่ให้ความยืดหยุ่นพร้อมปรับให้ได้ตรงต่อความต้องการของลูกค้าได้ ช่วยมอบศักยภาพให้กับผู้ให้บริการโซลูชันไอทีในการนำเสนอการมอนิเตอร์ที่ล้ำหน้าจากระยะไกลได้ตลอดเวลาแบบ 24x7 อีกทั้งให้การสนับสนุนทั้งในแบบออนไซต์และจากระยะไกล ด้วยทางเลือกสำหรับคู่ค้าที่ต้องการลงทุนด้านการบริการ หรือส่งต่อให้ผู้เชี่ยวชาญด้านการบริการจากชไนเดอร์ อิเล็คทริค เป็นผู้ดูแลก็ได้เช่นกัน โดยสายการบริการด้านดิจิทัลของชไนเดอร์ อิเล็คทริค จะใช้ศักยภาพของ EcoStruxure IT Platform ที่ช่วยสนับสนุนการนำมาปรับใช้งานได้สำเร็จ รวมถึงการมอนิเตอร์ และการบำรุงรักษาในส่วนของเอดจ์ ทั้งนี้ผู้ให้บริการ mySchneider IT Solution สามารถเลือกรวมถึงสร้างเลเยอร์ของซอฟต์แวร์และบริการด้านดิจิทัล เพื่อสร้างโซลูชันที่เหมาะกับโมเดลธุรกิจและความต้องการของลูกค้า

หากต้องการเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับโปรแกรมบริการ Edge Software & Digital ผู้ให้บริการโซลูชันไอทีสามารถเยี่ยมชมได้ที่ program page สำหรับ สุดยอดคัมภีร์การขยายธุรกิจของคุณด้วยบริการ Managed Power Services สามารถเข้าไปดูได้ที่นี่

                                                   
แสดงความคิดเห็น


ถึง บล็อกเกอร์ ทุกท่าน โปรดอ่าน
   ด้วยทาง บริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน) ได้ติดต่อขอความร่วมมือ มายังเว็บไซต์และเว็บบล็อกต่าง ๆ รวมไปถึงเว็บบล็อก OKnation ห้ามให้มีการเผยแพร่ผลงานอันมีลิขสิทธิ์ ของบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ บนเว็บ blog โดยกำหนดขอบเขตของสิ่งที่ห้ามทำ และสามารถทำได้ ดังนี้
ห้ามทำ
- การใส่ผลงานเพลงต้นฉบับให้ฟัง ทั้งแบบควบคุมเพลงได้ หรือซ่อนเป็นพื้นหลัง และทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือ copy code คนอื่นมาใช้
- การเผยแพร่ file ให้ download ทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือฝากไว้ server คนอื่น
สามารถทำได้
- เผยแพร่เนื้อเพลง ต้องระบุชื่อเพลงและชื่อผู้ร้องให้ชัดเจน
- การใส่เพลงที่ร้องไว้เอง ต้องระบุชื่อผู้ร้องต้นฉบับให้ชัดเจน
จึงเรียนมาเพื่อโปรดปฎิบัติตาม มิเช่นนั้นทางบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ จะให้ฝ่ายดูแลลิขสิทธิ์ ดำเนินการเอาผิดกับท่านตามกฎหมายละเมิดลิขสิทธิ์
OKNATIONกฎกติกาการเขียนเรื่องและแสดงความคิดเห็น
1 การเขียน หรือแสดงความคิดเห็นใด ๆ ต้องไม่หมิ่นเหม่ หรือกระทบต่อสถาบันชาติ ศาสนา และพระมหากษัตริย์ หรือกระทบต่อความมั่นคงของชาติ
2. ไม่ใช้ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่นในทางเสียหาย หรือสร้างความแตกแยกในสังคม กับทั้งไม่มีภาพ วิดีโอคลิป หรือถ้อยคำลามก อนาจาร
3. ความขัดแย้งส่วนตัวที่เกิดจากการเขียนเรื่อง แสดงความคิดเห็น หรือในกล่องรับส่งข้อความ (หลังไมค์) ต้องไม่นำมาโพสหรือขยายความต่อในบล็อก และการโพสเรื่องส่วนตัว และการแสดงความคิดเห็น ต้องใช้ภาษาที่สุภาพเท่านั้น
4. พิจารณาเนื้อหาที่จะโพสก่อนเผยแพร่ให้รอบคอบ ว่าจะไม่เป็นการละเมิดกฎหมายใดใด และปิดคอมเมนต์หากจำเป็นโดยเฉพาะเรื่องที่มีเนื้อหาพาดพิงสถาบัน
5.การนำเรื่อง ภาพ หรือคลิปวิดีโอ ที่มิใช่ของตนเองมาลงในบล็อก ควรอ้างอิงแหล่งที่มา และ หลีกเลี่ยงการเผยแพร่สิ่งที่ละเมิดลิขสิทธิ์ ไม่ว่าจะเป็นรูปแบบหรือวิธีการใดก็ตาม 6. เนื้อหาและความคิดเห็นในบล็อก ไม่เกี่ยวข้องกับทีมงานผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซต์ โดยถือเป็นความรับผิดชอบทางกฎหมายเป็นการส่วนตัวของสมาชิก
คลิ้กอ่านเงื่อนไขทั้งหมดที่นี่"
OKnation ขอสงวนสิทธิ์ในการปิดบล็อก ลบเนื้อหาและความคิดเห็น ที่ขัดต่อความดังกล่าวข้างต้น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของบล็อกและเจ้าของความคิดเห็นนั้นๆ
   

กลับไปหน้าที่แล้ว กลับด้านบน