• deedaailada
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • วันที่สร้าง : 2015-02-04
  • จำนวนเรื่อง : 381
  • จำนวนผู้ชม : 144461
  • ส่ง msg :
  • โหวต 5 คน
วันพุธ ที่ 10 พฤศจิกายน 2564
Posted by deedaailada , ผู้อ่าน : 242 , 14:51:21 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ชไนเดอร์ อิเล็คทริค ปรับโฉมผลิตภัณฑ์กลุ่มเบรกเกอร์ อัดฟีเจอร์ไฮเทค

รับโรงงาน อาคารแห่งอนาคต

 

ชไนเดอร์ อิเล็คทริค ผู้นำดิจิทัลทรานส์ฟอร์เมชั่น ด้านการจัดการพลังงานและระบบออโตเมชั่น ปรับโฉมผลิตภัณฑ์ใหม่ พร้อมฟีเจอร์ IoT ตอกย้ำความเป็นผู้นำด้านการปฏิรูปสู่ดิจัล ในกลุ่มเบรกเกอร์ สตาร์ทมอเตอร์ ลีเรย์ พร้อมแนะนำ Thermal Sensor แบบ IoT ใหม่ “เล็กเหลือเชื่อ” ทั้งหมดพกความล้ำหน้าในแบบ 4.0 ด้วยเทคโนโลยีขั้นสูง แต่ให้ความเรียบง่ายในการใช้งาน ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพ ความปลอดภัย ลดความซับซ้อนในการดูแลรักษา

ชไนเดอร์ อิเล็คทริค ปรับโฉม TeSys สู่ Tesys Deca Series  3 รุ่น ด้วยกัน หรือเรียกว่า TeSys D ได้แก่ 1.TeSys Deca Motor Circuit Breakers 2. TeSys Deca Contactors  3. TeSys Deca Overload Relays ให้ความโดดเด่นเรื่องความแข็งแรงทนทาน โทนสีเทาดำทำจากวัสดุรักษ์โลกคุณภาพเยี่ยม ใช้ในอุณหภูมิสูงถึง 60 องศา รองรับการทำงานหนักได้ถึง 3,600 ครั้ง/ชม. โดยไม่มีการลดทอนสมรรถนะ ทุกรุ่นมาพร้อม QR code แสดงวิธีการใช้งาน มาพร้อมมาตรฐานระดับโลกอาทิ  มาตรฐาน NEMA ซึ่งเป็นที่ยอมรับในตลาดอเมริกา และ IEC 60335-1 เป็นมาตรฐานสำหรับผลิตภัณฑ์สำหรับครัวเรือนของยุโรป อาทิ เตาอบขนมปัง เครื่องซักผ้า เครื่องล้างรถ ฯลฯ ช่วยส่งเสริมการส่งออกไทยในระดับที่สากลยอมรับ นอกจากนี้ยังมีเพิ่มหัวน็อตอัจฉริยะสามารถใช้ได้กับทุกไขควง รวมไปถึงการเข้าสายแบบ Everlink เอกลักษณ์เฉพาะของชไนเดอร์ อิเล็คทริค ที่ให้ความแข็งแรงทนทาน นอกจากนี้ยังรองรับการขยายความสามารถให้เข้ากับระบบออโตเมชั่น หรือ PLC ได้ด้วยชุด Auxiliary contact สำหรับ 1 mA ช่วยเสริมความสามารถในงานอื่นๆ เช่น การสร้างลิฟต์ เครื่องยกบนระบบเครน อุตสาหกรรมทอผ้า เส้นใย อุตสาหกรรมโลหะ หรืองานในสภาพแวดล้อมที่ต้องการความสมบุกสมบัน นับว่ากลุ่มผลิตภัณฑ์ TeSys ซีรีย์ ใหม่ ของชไนเดอร์ อิเล็คทริค ช่วยต่อยอดความต้องการทางอุตสาหกรรมไปสู่การผลิตสินค้าในครัวเรือน และยังเพิ่มคุณค่าในแบบดิจิทัลได้อีกด้วย ช่วยขับเคลื่อนเศรษฐกิจของประเทศ นอกเหนือจากความสามารถด้านการเชื่อมต่อทั่วไป

TeSys ยังมีการปรับโฉม TeSys F เป็น TeSys Giga หรือ TeSys G แบบ เฟรม ประกอบด้วย TeSys Giga Contactors ขนาด 115-800 A ใช้งานร่วมกับ TeSys Giga Overload Relays ขนาด 28-630 A ได้ใน 1 เดียว เล็กกว่าเดิมถึง 35 เปอร์เซ็นต์ประหยัดพื้นที่ในการติดตั้ง แต่สามารถรองรับงานมอเตอร์ขนาดใหญ่ เหมาะสำหรับงานอุตสาหกรรมหนักที่ต้องใช้มอเตอร์ขนาดใหญ่ เช่น งานบำบัดน้ำเสีย โรงปูน ทางเดินรถไฟฟ้า กังหันผลิตพลังงานจากลม ออยล์แอนด์แก๊ส ลิฟต์ เรือบรรทุกสินค้า โรงงานกระดาษ รวมไปถึงระบบระบายอากาศในอาคารขนาดใหญ่ ฯลฯ มาพร้อมอิเล็คทรอนิกส์ยูนิเวอร์ซอลคอยล์ เป็น AC และDC อยู่ในคอยล์เดียวกัน ขณะที่ TeSys Giga Overload Relays ขนาด 28-630 A มีฟังก์ชั่นแอลอีดีแจ้งเตือนสถานะ ช่วยให้คาดการณ์แนวโน้มการซ่อมบำรุงได้ง่าย สามารถประกอบร่างต่อกันได้เลย โดยเด่นด้วยการผสานฟังก์ชั่นในการป้องกัน อาทิ ป้องกันการลัดวงจรลงดิน (ground fault) ป้องกันการไม่สมดุลของกระแสไฟ  สามารถเลือกเปิด/ปิด รีเซ็ตด้วยตัวเอง หรืออัตโนมัติก็ได้ พร้อมทั้งรองรับการเชื่อมต่อกับ PLC เพื่อใช้ระบบออโตเมชั่นได้ใน 1 เดียว

ComPacT NSX กับ ComPacT NSXm ใหม่ ได้แก่ ComPacT NSXm สำหรับกระแส 16-160 A และComPacT NSX สำหรับค่ากระแส เริ่มที่ 100-630 A ซึ่งเป็นเบรกเกอร์สำหรับอาคาร โรงงาน มาพร้อมความล้ำหน้าด้วยการเชื่อมต่อแบบไร้สาย เหมาะสำหรับ ธุรกิจ โรงตู้ อาคารสำนักงานขนาดใหญ่ ยุค 4.0 ที่ต้องการปฏิรูปสู่ดิจิทัล เสริมแกร่งให้ผู้ประกอบการในการเพิ่มความเป็นดิจิทัลให้กับลูกค้า ด้วยนวัตกรรมแบบ IoT ในการมอนิเตอร์ เมื่อมีปัญหาเกิดขึ้น สามารถตรวจสอบสถานะได้ผ่านอุปกรณ์ต่างๆ เช่น สมาร์ทโฟน แทปเล็ต คอมพิวเตอร์  และสามารถแจ้งจุดที่เสียหายให้ผู้ดูแลที่อยู่ใกล้เคียงสามารถแก้ปัญหาได้ในทันที

ComPacT ซีรีย์ ยังได้รับการปรับโฉมใหม่ พร้อมคว้ารางวัล iF Design Award ซึ่งเป็นรางวัลระดับโลกอีกด้วย นับเป็นจุดแข็งในการออกแบบและคิดค้นนวัตกรรม เบรกเกอร์เพื่อความปลอดภัยที่มีความโดดเด่นและได้รับการยอมรับจากผู้เชี่ยวชาญในระดับโลก ที่สำคัญ ComPacT ใหม่นี้ ช่วยลดความซับซ้อนและขั้นตอนในการบำรุงรักษา และการติดตั้ง มาพร้อมอุปกรณ์เสริมแบบโมดูลาร์แบบ "plug and play" ทำให้ ComPacT สามารถขยายขีดความสามารถด้าน IoT และติดตั้งได้ง่าย โดยไม่ต้องวางระบบใหม่ เรียกได้ว่า เป็นผลิตภัณฑ์ด้านความปลอดภัยที่พร้อมสำหรับการปฏิรูปสู่ดิจิทัลอย่างแท้จริง

นอกจากนี้ทั้ง TeSys D และ TeSys G และ ComPacT โฉมใหม่ ผลิตจากวัสดุรักษ์โลกด้วยนวัตกรรมเฉพาะของชไนเดอร์ อิเล็คทริค ให้ความแข็งแรงทนทานสูง พร้อมได้รับมาตรฐานกรีนพรีเมี่ยมระดับโลกอีกด้วย

Thermal Sensor นวัตกรรมการตรวจจับอุณหภูมิของตู้ไฟฟ้าแบบฉบับ 4.0 ให้ความสามารถในการแจ้งเตือนอุณหภูมิในตู้มีความร้อนขึ้นผิดปกติ ซึ่งอาจนำพามาซึ่งปัญหาใหญ่ในอนาคตได้ ด้วยรูปลักษณ์ที่เล็กกะทัดรัด ประมาณเหรียญ 10 บาท พร้อมแม่เหล็กในตัว ทำให้สามารถเลือกติดตั้งได้ง่ายดายตามจุดเสี่ยงต่างๆ เพื่อป้องกันการเกิดความร้อนที่มากเกินไป Thermal Sensor เป็นอีกนวัตกรรมด้านดิจิทัลที่เล็ก แต่ป้องกันอันตรายที่ยิ่งใหญ่ได้อย่างลงตัว

WATSN – อุปกรณ์สวิตซ์ที่ใช้เลือกสลับแหล่งจ่ายไฟฟ้าแบบอัตโนมัติ ใช้งานร่วมกับแหล่งจ่ายไฟสำรอง ที่มีขนาดกระแสตั้งแต่ 63A ไปจนถึง 630A และสามารถใช้งานในความถี่ทั้ง 50 และ 60Hz เหมาะสำหรับ อาคาร สำนักงาน โรงงาน ห้างสรรพสินค้า ทั้ง ขนาดเล็กและขนาดกลาง ที่ต้องการความต่อเนื่องของระบบไฟฟ้าแม้แหล่งจ่ายไฟหลักจะดับ ไฟเกิน หรือไฟตก

WATSN ถูกออกแบบภายใต้คอนเซ็ปต์ ‘Compact but Complete’ โดยได้รับรางวัลการการันตีโดย Red Dot Design Award ซึ่งเป็นองค์กรรับดับโลกด้านการออกแบบของอุปกรณ์สำหรับโรงงานโดยเฉพาะ จึงมั่นใจได้ว่าอุปกรณ์สวิตซ์ที่ใช้เลือกสลับ แหล่งจ่ายไฟฟ้าแบบอัตโนมัติ WATSN สามารถทำงานได้อย่างต่อเนื่อง ด้วยความปลอดภัยสูงสุด ผสมผสานด้วยประสิทธิภาพที่โดดเด่นและคุณภาพระดับสูง ทำให้สามารถใช้งานได้ในสภาพแวดล้อมที่หลากหลายและยังมีอุปกรณ์เสริมให้ลูกค้าได้เลือกใช้ตามความต้องการและความจำเป็น

นวัตกรรมของชไนเดอร์ อิเล็คทริค ไม่ว่าจะเป็น Tesys Deca Series  และ Tesys Giga Series รวมถึง ComPacT ใหม่ รวมไปถึง Thermal Sensor และ WATSN ทำงานร่วมกันได้ภายใต้ EcoStruxure ของชไนเดอร์ อิเล็คทริค เพื่อเพิ่มความสามารถด้านดิจิทัลในแบบ 360 สำหรับอาคาร โรงงาน และอุตสาหกรรมแห่งยุค 4.0
แสดงความคิดเห็น


ถึง บล็อกเกอร์ ทุกท่าน โปรดอ่าน
   ด้วยทาง บริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน) ได้ติดต่อขอความร่วมมือ มายังเว็บไซต์และเว็บบล็อกต่าง ๆ รวมไปถึงเว็บบล็อก OKnation ห้ามให้มีการเผยแพร่ผลงานอันมีลิขสิทธิ์ ของบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ บนเว็บ blog โดยกำหนดขอบเขตของสิ่งที่ห้ามทำ และสามารถทำได้ ดังนี้
ห้ามทำ
- การใส่ผลงานเพลงต้นฉบับให้ฟัง ทั้งแบบควบคุมเพลงได้ หรือซ่อนเป็นพื้นหลัง และทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือ copy code คนอื่นมาใช้
- การเผยแพร่ file ให้ download ทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือฝากไว้ server คนอื่น
สามารถทำได้
- เผยแพร่เนื้อเพลง ต้องระบุชื่อเพลงและชื่อผู้ร้องให้ชัดเจน
- การใส่เพลงที่ร้องไว้เอง ต้องระบุชื่อผู้ร้องต้นฉบับให้ชัดเจน
จึงเรียนมาเพื่อโปรดปฎิบัติตาม มิเช่นนั้นทางบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ จะให้ฝ่ายดูแลลิขสิทธิ์ ดำเนินการเอาผิดกับท่านตามกฎหมายละเมิดลิขสิทธิ์
OKNATIONกฎกติกาการเขียนเรื่องและแสดงความคิดเห็น
1 การเขียน หรือแสดงความคิดเห็นใด ๆ ต้องไม่หมิ่นเหม่ หรือกระทบต่อสถาบันชาติ ศาสนา และพระมหากษัตริย์ หรือกระทบต่อความมั่นคงของชาติ
2. ไม่ใช้ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่นในทางเสียหาย หรือสร้างความแตกแยกในสังคม กับทั้งไม่มีภาพ วิดีโอคลิป หรือถ้อยคำลามก อนาจาร
3. ความขัดแย้งส่วนตัวที่เกิดจากการเขียนเรื่อง แสดงความคิดเห็น หรือในกล่องรับส่งข้อความ (หลังไมค์) ต้องไม่นำมาโพสหรือขยายความต่อในบล็อก และการโพสเรื่องส่วนตัว และการแสดงความคิดเห็น ต้องใช้ภาษาที่สุภาพเท่านั้น
4. พิจารณาเนื้อหาที่จะโพสก่อนเผยแพร่ให้รอบคอบ ว่าจะไม่เป็นการละเมิดกฎหมายใดใด และปิดคอมเมนต์หากจำเป็นโดยเฉพาะเรื่องที่มีเนื้อหาพาดพิงสถาบัน
5.การนำเรื่อง ภาพ หรือคลิปวิดีโอ ที่มิใช่ของตนเองมาลงในบล็อก ควรอ้างอิงแหล่งที่มา และ หลีกเลี่ยงการเผยแพร่สิ่งที่ละเมิดลิขสิทธิ์ ไม่ว่าจะเป็นรูปแบบหรือวิธีการใดก็ตาม 6. เนื้อหาและความคิดเห็นในบล็อก ไม่เกี่ยวข้องกับทีมงานผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซต์ โดยถือเป็นความรับผิดชอบทางกฎหมายเป็นการส่วนตัวของสมาชิก
คลิ้กอ่านเงื่อนไขทั้งหมดที่นี่"
OKnation ขอสงวนสิทธิ์ในการปิดบล็อก ลบเนื้อหาและความคิดเห็น ที่ขัดต่อความดังกล่าวข้างต้น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของบล็อกและเจ้าของความคิดเห็นนั้นๆ
   

กลับไปหน้าที่แล้ว กลับด้านบน