• SpaceBeautyQueen
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : sep_girl@hotmail.com
  • วันที่สร้าง : 2009-03-29
  • จำนวนเรื่อง : 30
  • จำนวนผู้ชม : 30848
  • ส่ง msg :
  • โหวต 11 คน
DeLiriUmGirL
เพ้อเจ้อไปตามอารมณ์ของคนธรรมดาในแต่ละวันเท่านั้นเอง
Permalink : http://oknation.nationtv.tv/blog/delirium
วันอังคาร ที่ 20 มีนาคม 2555
Posted by SpaceBeautyQueen , ผู้อ่าน : 664 , 13:51:24 น.  
หมวด : ไดอารี่

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

อยู่ๆ ก็ตื่นมาพร้อมกับความรู้สึกในอดีตที่เคยผ่านเรื่องราวที่เนิ่นนานแม้เวลา ผ่านไปนานนับปีก็ไม่เห็นที่ท่าว่าจะลืมหลายครั้งที่สลัดทิ้ง โยนออกไปให้ไกล ไกล หลายคราที่พยายามบอกกับตัวเองว่าอดีตไม่ได้วิ่งมาดักรออยู่ด้านหน้าฉะนั้น วันนี้ต้องอยู่กับปัจจุบัน หากการคิดได้ไม่ง่ายเหมือนการแปรงฟันตอนเช้า เรื่องราวที่เจ็บปวดใครไม่เคยเดินผ่านย่อมไม่มีทางเข้าใจเรียกว่าพูดให้ใคร ฟังก็เหมือนเอากำปันตัวเองไป....

อ่านต่อ

วันอังคาร ที่ 13 มีนาคม 2555
Posted by SpaceBeautyQueen , ผู้อ่าน : 604 , 21:33:14 น.  
หมวด : วรรณกรรม/กาพย์กลอน

พิมพ์หน้านี้
โหวต 1 คน

ฉันไม่ใช่นักเขียนบทกวี ไม่มีภาษาศิลป์อันเป็นเลิศ ไม่รู้จักท่วงทำนองเว้นวรรคตอน ฉันเขียนตามคำร้องในหัวใจ ฉันไม่ใช่นักเขียนศิลป์อักษรร้อยเรื่อง ไม่มีเรื่องราวร่ายล้อมให้เกิดฝัน ไม่มีจินตนาการณ์สร้างวิมานใดใด ฉันเขียนไปตามแต่ใจจะต้องการ แค่มีใครสักคนแวะเข้ามาอ่าน แล้วเผลอเม้นบ้างไม่ให้พื้นที่เหงา คนเขียนธรรมดาหน้าตาอย่างฉัน ก็ยิ้มหวาน หวาน กับกำลังใจไกลไกล ....

อ่านต่อ

Posted by SpaceBeautyQueen , ผู้อ่าน : 502 , 21:00:41 น.  
หมวด : วรรณกรรม/กาพย์กลอน

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

การได้ครอบครองมิได้ หมายความว่า นั่นเป็นของเราแล้ว ไม่มีสิ่งใดเป็นของเราเลยมันก็แค่ภาพลวงตา การได้ครอบครองมิได้ว่าเราจะมีสิทธิทั้งหมด เราไม่ได้มีสิทธิพอทำตามดั่งใจอย่างที่หวัง การได้ครอบครองมิได้ใช่เราเป็นเจ้าของหรอกนะ การเป็นเจ้าของไม่มีจริงไม่เคยมีในโลกแห่งความจริง การได้ครอบครอง ก็แค่เรื่องสมมติ แล้วเราก็แค่ทดสอบสมมติตามจิตนาการณ์ ....

อ่านต่อ

วันอังคาร ที่ 29 พฤศจิกายน 2554
Posted by SpaceBeautyQueen , ผู้อ่าน : 884 , 21:52:35 น.  
หมวด : วรรณกรรม/กาพย์กลอน

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

คิดถึงเพื่อน ตอนนี้เพื่อนยังโอเคอยู่ไหมเรื่องราวในชีวิตเป็นเช่นใดความรัก ความสุข ยังงดงามอย่างเช่นเคยใช่ไหมคิดถึงเพื่อน ตอนนี้เพื่อนยังสวยสดใสอยู่อย่างเดิมซินะรอยยิ้ม เสียงหัวเราะ ตาใสๆ ที่เคยกอดคอคุยกันลืมบ้างหรือยังคิดถึงเพื่อน ตอนนี้เธอยังมีเพื่อนเคียงข้างเสมอ เข้าใจหรือเปล่าหากวันใดทุกข์ในใจ จงรีบโทรมาเพื่อนคนนี้จะไปหาให้เธอแอบอิงอย่างเคย....

อ่านต่อ

วันเสาร์ ที่ 15 ตุลาคม 2554
Posted by SpaceBeautyQueen , ผู้อ่าน : 661 , 14:42:14 น.  
หมวด : ไดอารี่

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ความเหินห่างไม่เข้าใจกันเกิดจากต่างคนต่างคิด ยิ่งคิดเองมากเท่าไหร่ ความห่างกันก็ยิ่งมากเท่านั้นทั้งๆ ที่รู้แต่สิ่งที่น่าแปลกคือ เราต่างคนต่างที่จะเลือกคิดเอาเองโดยไม่หันหน้าคุยกัน โดยไม่ถามสิ่งที่คืบแคลงใจกันนั่นเป็นเพราะ ...เราต่างไม่มอง อดีตที่เคยดี.. แต่เรากับมองปัจจุบันที่มันกำลังแย่ต่างหาก ฉันเองก็ไม่รู้ว่าจะเป็นไปอีกนานแค่ไหน  และเราจะเลือกทำอย่างนี้อีกยาวนานเท่าไหร่  ฉันควรจะเดินเข้าไป หรือเดิ....

อ่านต่อ


/6