• ดิวเบอรี่
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : aualove222@hotmail.com
  • วันที่สร้าง : 2008-06-01
  • จำนวนเรื่อง : 8
  • จำนวนผู้ชม : 10728
  • ส่ง msg :
  • โหวต 3 คน
dewberry
วันพฤหัสบดี ที่ 5 กุมภาพันธ์ 2552
Posted by ดิวเบอรี่ , ผู้อ่าน : 452 , 11:50:00 น.  
หมวด : ไดอารี่

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

สวัสดีค่ะวันนี้จะมาเขียนบล็อกเกี่ยวกับเพื่อนน่ะค่ะเหลือเวลาอีกไม่กี่วันที่เราจะจากกันแล้วค่ะคิดแล้วก็น้ำตาใหล......................พูดแล้วก็เศร้าน่ะค่ะ      เวลาตั้ง3มี    ก็สามารถทำให้เราเจอมิตรภาพที่ดีมากและน่าจดจำค่ะ    คำว่าเพื่อน..................มีได้หลายรูปแบบไม่ว่าจะเป็น.................เพื่อนแท้................ เพื่อนตาย................ เพื่อนกิน................ เพื่อนที่ไม่ดีแต่ห้องที่หนูอย....

อ่านต่อ

วันพฤหัสบดี ที่ 8 มกราคม 2552
Posted by ดิวเบอรี่ , ผู้อ่าน : 261 , 11:02:46 น.  
หมวด : ไดอารี่

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

สวัสดีอีกครั้งค่ะวันนี้หนูจะเขียนบล็อกเกี่ยวกับตัวหนูนะค่ะเพราะหลังจากนี้หนูอาจจะไม่ค่อยได้เขียนเพราะว่า  เดี๋ยววันอาทิตย์หนูก็จะต้องไปเข้าค่ายแล้วค่ะที่จังหวัดสระบุรีค่ะตอนนี้ก็รู้สึกตื่นเต้นอยู่ค่ะลองคิดย้อนไปตอนวัยเด็กกันซิค่ะว่า   รู้สึกอย่างไรหากเราจะได้ไปเข้าค่ายและเราจะได้เข้าค่ายที่ไกลๆอีกด้วยแค่คิดก็คงสนุกกันแล้วใช่ใหมค่ะยังไงเดี๋ยวจะมาเขียนบล็อกเล่าอย่างแน่นอนค่ะและจะนำรูปมาฝากด้วยช่วยรอกัน....

อ่านต่อ

วันพฤหัสบดี ที่ 18 ธันวาคม 2551
Posted by ดิวเบอรี่ , ผู้อ่าน : 285 , 10:52:02 น.  
หมวด : ไดอารี่

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

สวัสดีชาวOK  NATION  ทุกคนค่ะหนูดิวเบอรี่  ก็กลับมาพบกับทุกคนอีกครั้งนะค่ะนี้ก็ถึงปีใหม่แล้วเร็วจังเลยค่ะ   1  ปีที่ผ่านมาช่างผ่านไปอย่างรวดเร็วลองทบทวนดูนะค่ะว่าเวลา1ปีเราได้ทำอะไรที่ดีๆไว้บ้าง  หรือไม่ก็ทำสิ่งที่ไม่ดีอะไรไว้บ้างแล้วก็จะปีใหม่แล้ว    เราอาจจะใช้ปีใหม่นี้ปรับตัวเป็นคนที่ดีค่ะสำหรับหนู    ตอนนี้หนูก็อยู่ม.3   แล้วนะค่ะ   ปีหน้าก็ใกล้จะขึ้นม.4แล้วค่ะตอนนี้หนูก็เลยไม่ค่อยมีเวลามาเขียนบล....

อ่านต่อ

วันพฤหัสบดี ที่ 27 พฤศจิกายน 2551
Posted by ดิวเบอรี่ , ผู้อ่าน : 745 , 11:44:53 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

การเมืองในปัจจุบันตอนนี้บ้านเมืองเราเป็นอย่างไรบ้าง??????? หนูไม่ค่อยได้รู้เลยค่ะเรื่องบ้านเมืองในปัจจุบันนี้เพราะไม่ค่อยได้ติดตามข่าวสารบ้านเมืองเลยบ้างครั้ง........หนูก็รู้สึกเบื่อเพราะว่าที่โรงเรียนเพื่อนๆก็ชอบเมาท์กันเรื่องการเมืองบ้างครั้ง........ยังมีการทะเลาะกันเลยค่ะแต่หนูก็คิดนะค่ะว่าแต่ละคนมีสิทธ์ที่จะคิดและความคิดของทุกคนย่อมไม่เหมือนกันค่ะหนูก็มีความคิดของหนูเหมือนกันค่ะหนูก็คิดว่าอยากจะใ....

อ่านต่อ

วันพฤหัสบดี ที่ 30 ตุลาคม 2551
Posted by ดิวเบอรี่ , ผู้อ่าน : 316 , 11:39:47 น.  
หมวด : ไดอารี่

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

              เจอกันอีกแล้วนะค่ะ  แต่ครั้งนี้ไม่เหมือนครั้งอื่นๆค่ะ  วันนี้หนูมีความในใจเกี่ยวกับok  nationมาบอกค่ะ          ความรู้สึกที่ได้จากการเขียนบล็อกค่ะ  คือหนูรู้สึกดีใจที่เห็นผู้คนได้เข้ามาดูบล็อกของหนู  มีคนมาคอมเม้นให้หนูต่างๆมากมาย  บางคนก็มาให้กำลังใจ  บางคนก็มาติชมบล็อกของหนู  หนูเลยรู้สึกดีสำหรับคำชมต่างๆและบางคนก็ได้มาให้คำปรึกษา  และคำแนะนำเกี่ยวกับการเขียนบล็อก  หนูก็จะนำคำแนะนำนั้....

อ่านต่อ


/2