• Digitalknowledge
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : w.Pattanalertrattanachai@primal.co.th
  • วันที่สร้าง : 2019-04-26
  • จำนวนเรื่อง : 5
  • จำนวนผู้ชม : 1116
  • ส่ง msg :
  • โหวต 0 คน
DigitalTravel
บล็อคนี้จะมอบความรู้แก่ผู้ที่หลงไหลในการท่องเที่ยว ทั้งในประเทศและต่างประเทศ บล็อคนี้จะมอบความรู้ให้แก่ผู้อ่านในด้านสถานที่ท่องเที่ยวและ Tips and Trick ต่างๆให้กับผู้อ่าน
Permalink : http://oknation.nationtv.tv/blog/digitaltravel
วันพุธ ที่ 3 กรกฎาคม 2562
Posted by Digitalknowledge , ผู้อ่าน : 280 , 11:46:43 น.  
หมวด : ท่องเที่ยว

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

“สบายดี” คำทักทายแสนน่ารักของประเทศเพื่อนบ้านอย่าง “สปป.ลาว” ที่อยู่ไม่ไกลไม่ใกล้จากเราสักเท่าไหร่แถมยังเป็นประเทศที่มีสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจให้คุณได้เข้าไปศึกษาเปิดมุมมองที่ไม่เคยเห็นกับวัฒนธรรมอีกฝั่งของแม่น้ำโขง “เวียงจันทน์” เป็นอีกหนึ่งเมืองของสปป.ลาวที่มีนักท่องเที่ยวเดินทางไปในแต่ละปีเป็นจำนวนมากรวมไปถึงนักท่องเที่ยวไทยเพราะมีค่าครองชีพที่ไม่สูงและมีภา....

อ่านต่อ

วันพฤหัสบดี ที่ 30 พฤษภาคม 2562
Posted by Digitalknowledge , ผู้อ่าน : 182 , 10:00:15 น.  
หมวด : ท่องเที่ยว

พิมพ์หน้านี้
โหวต 1 คน

ใกล้ถึงวันหยุดยาวแบบนี้ วางแผนไปเที่ยวลำปางเมืองรถม้ากันดีกว่า แต่จะไปเที่ยววันเดียวก็คงจะไม่คุ้ม หาโรงแรมในเมืองลำปางนอนพักกันสักคืนสองคืนดีกว่า วันนี้เรามีลิสต์โรงแรมในเมืองลำปางบรรยากาศดีๆ ราคาสบายกระเป๋า เดินทางสะดวกมาฝากทุกคนกันถึง 5 แห่ง ถ้าพร้อมแล้ว ไปดูกันเลยว่าจะมีที่ไหนกันบ้าง โรงแรมฮ็อป อินน์ ลำปาง ขอบคุณรูปจาก hopinnhotel.com ที่แรกที่เราอยากจะแนะนำคือโรงแรมฮ็อป อินน์ ลำปาง ที่นี่เป็....

อ่านต่อ

วันพฤหัสบดี ที่ 9 พฤษภาคม 2562
Posted by Digitalknowledge , ผู้อ่าน : 237 , 14:21:50 น.  
หมวด : ท่องเที่ยว

พิมพ์หน้านี้
โหวต 1 คน

“พัทยา” สวรรค์ของผู้ชื่นชอบทะเลและคาเฟ่เป็นชีวิตจิตใจ ที่นี่เปรียบเสมือนสถานที่พักผ่อนหย่อนใจที่มาพร้อมกับบรรยากาศสุดชิล รวบรวมแหล่งคาเฟ่และร้านอาหารเก๋ๆ เอาไว้อย่างมากมาย และที่นี่ยังเหมาะสำหรับผู้ที่กำลังมองหาที่พักหาดจอมเทียนเพื่อหนีความวุ่นวายในเมืองพัทยาอีกด้วย วันนี้เราจึงรวบรวมคาเฟ่เก๋ๆ และที่พักหาดจอมเทียนที่น่าสนใจมาให้กับคุณเพื่อให้คุณเตรียมพร้อมก่อนเดินทางไปเที่ยวกัน ถ้าพร้อมแล....

อ่านต่อ

วันอังคาร ที่ 30 เมษายน 2562
Posted by Digitalknowledge , ผู้อ่าน : 230 , 16:40:13 น.  
หมวด : ท่องเที่ยว

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

เมืองเวียงจันทน์ประเทศลาวอีกหนึ่งจุดหมายปลายทางของนักท่องเที่ยวทั่วทุกมุมโลก รวมถึงคนไทยที่ชอบเปิดประสบการณ์ เรียนรู้ประวัติศาสตร์ความเป็นมาตามสถานที่ต่างๆ และเข้าไปสัมผัสวัฒนธรรมที่มีเสน่ห์ของชาวลาวริมฝั่งโขง นอกจากนี้เมืองเวียงจันทน์ยังเป็นจุดรวบรวมสถานที่สำคัญๆ ของประเทศลาวเอาไว้อีกหลายจุด ไม่ว่าจะเป็นประตูชัย, หอพระแก้ว, พระธาตุหลวงเวียงจันทน์, วัดศรีสะเกษ, สวนพระ และอื่นๆ อีกมากมายให้คุณเที่ยวอย....

อ่านต่อ

Posted by Digitalknowledge , ผู้อ่าน : 413 , 09:33:33 น.  
หมวด : ต่างประเทศ

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

มาเก๊า หนึ่งในสถานที่สุดคลาสสิคที่ใครหลายๆ คนอยากที่จะมาเยือนให้ได้ ที่นี่เต็มไปด้วยแหล่งท่องเที่ยวและสถานที่ที่น่าสนใจมากมาย อีกทั้งยังมีสายการบินอีกหลายสายที่พร้อมพาคุณลัดฟ้าไปเที่ยวมาเก๊า ไม่ว่าจะเป็น Air Asia, Tiger Air หรือแม้กระทั่ง Air Macau ก็ตาม ซึ่งวันนี้เราจะพาคุณไปเยือนจุดน่าเที่ยวท่ามกลางบรรยากาศมาเก๊าสุดคลาสสิคกันเลย ถ้าพร้อมแล้ว รีบตามมากัน วัดเจ้าแม่กวนอิม (Kun Iam Temple) สถานที่....

อ่านต่อ


/1