• หยดน้ำ
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • วันที่สร้าง : 2007-02-12
  • จำนวนเรื่อง : 8
  • จำนวนผู้ชม : 45381
  • ส่ง msg :
  • โหวต 11 คน
เที่ยวเรื่อยเปื่อย
คนชอบเที่ยว ชอบเล่า ชอบถ่ายรูป เที่ยวไปเรื่อย เท่าที่โอกาสจะอำนวย เที่ยวไป ถ่ายรูปไป เป็นความสุขที่หาได้ไม่ยาก
Permalink : http://oknation.nationtv.tv/blog/diheart
วันจันทร์ ที่ 26 กุมภาพันธ์ 2550
Posted by หยดน้ำ , ผู้อ่าน : 2271 , 16:02:36 น.  
หมวด :

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

หนังอะไรไม่รู้  ดูจบแล้วรู้สึกดีเป็นบ้าเลยไปดูมาเมื่อบ่ายวานนี้เอง  ก่อนดูไม่รู้หรอกว่าเป็นหนังเกี่ยวกับอะไรแต่เลือกดูเรื่องนี้เพราะไม่ต้องรอนาน  ไปถึงเจอเรื่องอะไรกำลังจะฉายก็ซื้อตั๋วเลยวิลล์ สมิธแสดงนำ  ดาราที่ชอบเสียด้วยตอนแรกคิดว่าสงสัยได้งีบในโรงหนังแน่เลยเพราะเมื่อคืนดันนอนไม่ค่อยหลับเสียด้วยปรากฎว่าหนังดีจน... ไม่ได้งีบเลยอ่ะดูหนังเรื่องนี้แล้ว  ย้อนถามตัวเองเหมือนกันว่า  ถ้าเราเจออุปสรรคหนักห....

อ่านต่อ

วันศุกร์ ที่ 23 กุมภาพันธ์ 2550
Posted by หยดน้ำ , ผู้อ่าน : 10420 , 01:51:09 น.  
หมวด :

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ไปทำธุระที่เยอรมนีมาเมื่อต้นเดือน  ก่อนกลับบ้านแวะเที่ยวนิ้ดดดดนึง  ด้วยความที่มีเพื่อนอยู่ที่นั่น  ชวนให้ไปหาอยู่เรื่อย  ถึงกับเอาเรื่องพาเที่ยวมาล่อคนชอบเที่ยวอย่างเราก็ตาลุกวาว  มีโอกาสก็คว้าเลย...เลยแวะแฟรงค์เฟิร์ตก่อนกลับบ้านสัก ๓-๔ วัน  ไปนอนบ้านเพื่อน  อยู่ชั้น ๑๓ ใจกลางเมือง  เพื่อนไปรับที่สนามบิน  แล้วเอาเราไปทิ้งไว้บ้านก่อน  คุณนายรีบไปทำงานต่อเพราะเพิ่งบินกลับจากทำธุระที่กรุงเทพฯ เมื่อเช้า....

อ่านต่อ

วันจันทร์ ที่ 19 กุมภาพันธ์ 2550
Posted by หยดน้ำ , ผู้อ่าน : 2337 , 04:16:45 น.  
หมวด :

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ดนตรีเป็นภาษาสากลจริง ๆเดินทางไปไหน ๆ  ก็เจอคนเล่นดนตรี  เจอทีไรก็อดหยุดฟังไม่ได้  ไม่เคยไม่เพราะเลย...ซักหนรูปนี่ที่ซานฟรานฯ  มองไม่เห็นหน้าผู้เล่น  เพราะตรงนั้นมืดมากกกก  และผู้เล่นเป็นคนผิวดำแต่เล่นดนตรีได้ไพเราะมากกกกกส่วนรูปนี้ที่ปารีส  เล่นหอบฮาร์พตัวใหญ่มาเลย  มี CD ขายด้วยฟังเพลินจนนั่งยาวววววเลย  อันนี้ที่ตลาดนัดขายของเก่าในแฟรงค์เฟิร์ต  เล่นดนตรีได้มันส์...ชวนเต้นมากส่วนรูปสุดท้ายที่เชียงให....

อ่านต่อ

วันจันทร์ ที่ 12 กุมภาพันธ์ 2550
Posted by หยดน้ำ , ผู้อ่าน : 937 , 21:30:41 น.  
หมวด :

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ทำงานที่ต้องเดินทางอยู่เนือง ๆ  ไปโน่นมานี่  ที่แปลกใหม่บ้าง  ที่ซ้ำ ๆ บ้างก็หาโอกาสเปิดหูเปิดตาเปิดสมองไปด้วยในตัว   เป็นความสุขที่เก็บเกี่ยวตามรายทางของทางเดินชีวิต  ที่อาจจะไม่มีวันย้อนรอยกลับไปทางเดิม  ที่เดิมอีกแล้วประเดิมด้วยเม็กซิโกก็แล้วกัน  เดินทางไปเมื่อปลายปีที่ผ่านมา....

อ่านต่อ


/1