• ภาพหลัง
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : ngamsp@gmail.com
  • วันที่สร้าง : 2007-06-29
  • จำนวนเรื่อง : 26
  • จำนวนผู้ชม : 44390
  • ส่ง msg :
  • โหวต 9 คน
สนุกสนาน
ชอบกิน
Permalink : http://oknation.nationtv.tv/blog/done
วันศุกร์ ที่ 20 กรกฎาคม 2550
Posted by ภาพหลัง , ผู้อ่าน : 973 , 11:11:12 น.  
หมวด : อาหาร

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

สัญญาณ 10 ประการที่ร่างกายคุณฟ้องว่าคุณทานอาหารไม่เหมาะสมร่างกายของคุณเกิดมีปฏิกิริยาตอบกลับมาเป็นผดผื่น คัน ผิวหนังลอกเป็นขุยแล้วล่ะก็ แสดงว่าคุณกำลังทานอาหารไม่ถูกต้องอยู่นะคะ วันนี้เราจึงนำ สัญญาณ 10 ประการที่ร่างกายคุณฟ้องว่าคุณทานอาหารไม่เหมาะสมมาฝากกัน 1. ผิวหนังมีปัญหา เช่น มีอาการคัน หรือลอกเป็นขุย แม้จะไม่ใช่ช่วงหน้าหนาว อาการเช่นนี้อาจเป็นลักษณะของการ ขาดวิตามิน A ผักและผลไม้ ที่มีสีเหลือง ....

อ่านต่อ

Posted by ภาพหลัง , ผู้อ่าน : 993 , 10:57:23 น.  
หมวด : อาหาร

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

อาหารที่ดีต่อสุขภาพขอแนะนำแนวทางปฏิบัตินะคะว่า อาหารที่มีประโยชน์ต่อร่างกายได้แก่อาหารจานต่างๆ ทั้งอาหารไทยและอาหารนานาชาติโดยขอให้พิจารณาจากส่วนประกอบของอาหารซึ่งควรมีทั้ง เนื้อสัตว์ ผัก ผลไม้ และข้าวหรือขนมปังจากธัญพืชที่ผ่านขั้นตอนการแปรรูปน้อยที่สุด แล้วปรุงอาหารถูกตามขั้นตอนเช่น ต้ม แกง ทอด ปิ้ง ย่าง อบ หรือ นึ่ง โดยหลีกเลี่ยงอาหารที่อมน้ำมัน หรือการใช้น้ำมันเก่าทำอาหาร รวมทั้งอาหารที่ไหม้เกรียม....

อ่านต่อ

Posted by ภาพหลัง , ผู้อ่าน : 4483 , 10:46:55 น.  
หมวด : สุขภาพความงาม

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

หลักการออกกำลังกายที่ถูกต้อง1. ความหนักของการออกกำลังกาย คือ ออกกำลังกายตามสภาพหัวใจของท่าน ระยะที่ 1 สำหรับผู้ที่ไม่ได้ออกกกำลังกายเป็นประจำ เพื่อควบคุมน้ำหนัก ลดความดันโลหิต ( 55 – 65 % ) ระยะที่ 2 สำหรับผู้ที่ผ่านระยะที่ 1 มาแล้ว เพื่อลดไขมัน ลดความดันโลหิต หัวใจแข็งแรง ( 66 – 75 % ) ระยะที่ 3 สำหรับผู้ที่ผ่านระยะที่ 2 มาแล้ว เพื่อเล่นกีฬาอย่างสนุกสนาน หัวใจแข็งแรงขึ้น ( 76 – 85 % ) ระยะที่ 4 สำหร....

อ่านต่อ

Posted by ภาพหลัง , ผู้อ่าน : 9360 , 10:34:45 น.  
หมวด : สุขภาพความงาม

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

การป้องกันอันตรายจากรังสีการป้องกันอันตรายจากรังสี ในปัจจุบันนี้ความเจริญก้าวหน้าทางวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ได้เข้ามามี บทบาทต่อชีวิตประจำวันและการพัฒนาประเทศในทุก ๆ ด้าน แต่ในแง่หนึ่งที่ไม่ควรมองข้ามเลยคือ ความรู้ ความเข้าใจที่ถูกต้องเกี่ยวกับเทคโนโลยีอย่างแท้จริง ทำให้การนำเอาเทคโนโลยีมาใช้ ขาดการควบคุมดูแลให้ถูกต้องและเหมาะสม จึงเป็นผลให้เกิดอันตรายได้ เช่นเดียวกันกับการนำเอาสารกัมมันตรังสีมาใช้ก็....

อ่านต่อ

Posted by ภาพหลัง , ผู้อ่าน : 891 , 10:28:02 น.  
หมวด : สุขภาพความงาม

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

การออกกำลังกาย ที่ถูกต้องและได้ผลดี ออกกำลังกายกันเถอะ โดย วิภาวดี ฟิตเนส เซนเตอร์เรื่องของการออกกำลังกาย  เป็นเรื่องที่ทุกคนพูดถึงอยู่เสมอ   ในปัจจุบันได้มีการรณรงค์ให้คนหันมาออกกำลังกายกันมากขึ้น   แต่คนที่จะออกกำลังกายอย่างต่อเนื่องนั้นมีไม่มากนัก   สิ่งที่สำคัญของการออกกำลังกายนั้น    คือต้องเริ่มที่ตัวเองก่อน  เพราะ  สุขภาพดีไม่มีวางขาย   ดังนั้นเราควรรู้หลักในการออกกำลังกายให้ถูกวิธี   โดยต้องเ....

อ่านต่อ


/6