• เป็ดเขี้ย
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : somchaycomplex@gmail.com
  • วันที่สร้าง : 2008-06-02
  • จำนวนเรื่อง : 15
  • จำนวนผู้ชม : 31931
  • ส่ง msg :
  • โหวต 3 คน
donelduck
คิด สร้าง สนับสนุน เพื่อคนดีๆ ในสังคม
Permalink : http://oknation.nationtv.tv/blog/donelduck
วันพฤหัสบดี ที่ 14 กรกฎาคม 2554
Posted by เป็ดเขี้ย , ผู้อ่าน : 761 , 09:46:50 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

หนึ่งในคำสั่งสามัญที่ใช้สั่งหมาที่ฝึก คือ "คอย" หรือ "รอ" คำสั่งสามัญที่ทำให้หมาธรรมดาตัวหนึ่ง แตกต่างจากหมาทั่วไป "คอย" หรือ "รอคอย" คือกิริยาที่แสดงถึงการหยุดพฤติกรรม สิ่งที่ทำอยู่ เพื่อจะได้สิ่งที่ตั้งเป้าหมายไว้เป็นการกระทำที่สะท้อนถึงการเห็นคุณค่าสิ่งนั้น แต่ทำไมคำๆนี้ตอนนี้ทำไมมันใช้กับคนไม่ได้เสียแล้ว !เมื่อเป็นเช่นนี้ในทุกวันนี้ซึ่ง เรียกได้ว่า fast life  ทุกคนต้องการด่วนเข้าว่า ไม่สนว่าจะได้....

อ่านต่อ

วันพุธ ที่ 19 พฤษภาคม 2553
Posted by เป็ดเขี้ย , ผู้อ่าน : 1952 , 11:35:02 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

“...เป็นรางวัลที่ได้รับบทบาทจากผู้ที่เป็นพ่อนะฮะ ก็ขออนุญาตพูดถึงพ่อนิดหน่อยก็แล้วกันครับ พ่อเป็นเสาหลักของบ้านนะครับ...บ้านของผมหลังใหญ่นะครับ ใหญ่มาก เราก็อยู่กันหลายคน ผมเกิดมานี่..บ้านหลังนี้ก็สวยงามมากแล้ว สวยงามและอบอุ่น แต่กว่าจะเป็นแบบนี้ได้ บรรพบุรุษของพ่อ เสียเหงื่อ เสียเลือดเอาชีวิตเข้าแลก กว่าจะได้บ้านหลังนี้ขึ้นมานะครับ จนมาถึงวันนี้ พ่อคนนี้ก็ยังเหนื่อยที่จะดูแลบ้านและก็ดูแลความสุขของทุ....

อ่านต่อ

วันศุกร์ ที่ 23 เมษายน 2553
Posted by เป็ดเขี้ย , ผู้อ่าน : 1097 , 14:17:15 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ว่าจะไม่เขียนแล้วนะ แต่อดไม่ได้จริงๆ ยิ่งดูข่าวตำรวจไล่ตีชาวสีลมเื่มื่อวาน(แต่กะเสื้อแดง ขอความร่วมมือหน่อยนะครับพี่ แทบกราบตีนกันเลยทีเดียว) แล้วลมมันขึ้นจัดไป (ของจริงเจอกะตัว)เมื่อวานซื่น มีงานด่วนต้องเดินทางไปโรงพิมพ์ต้องขับรถผ่านอนุสาวรีย์ชัยเราก็ไม่ค่อยได้ผ่านบ่อยๆ แล้วแฟนไม่มาด้วยยิ่งกลายเป็นตาบอดไปเลยขับตามน้อง GPS ไปเรื่อยๆ จังหวะวน ก็ดันไปทับเส้นทึบ ก็เจอะตำรวจคาดหน้าที่โบกรถทันควันพร้อมกับ....

อ่านต่อ

วันศุกร์ ที่ 16 เมษายน 2553
Posted by เป็ดเขี้ย , ผู้อ่าน : 907 , 16:00:48 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

เมื่อเวลา 10.00 น กลุ่มเสื้อแดงประมาณ 1000 กีบ ได้เดินทางมาที่ SC parkเพื่อล้อมจับกี้ เพื่อนำตัวไปฉีดยา หลังจากที่มีอาการบ้าคลั่งอย่างต่อเนื่องทีมนักข่าวผู้เห็นเหตุการณ์เล่าว่า พี่กี้ ดูเปลี่ยนไปอย่างมาก จากที่เคยคาบฮอลล์เปลี่ยนมาคาบลูกระเบิดแทน พร้อมส่งเสียงเห่าหอน "มันจะฆ่าผมๆ"สร้างความงุนงงให้คนรอบข้างยิ่งนัก (ใครไปทำอารายย)และจากข้อมูลวงใน มากๆ เชื่อว่า จตุพร เป็นคนวางแผนจับ พี่กี้เองเพราะปล่อยไว....

อ่านต่อ

วันอังคาร ที่ 14 ตุลาคม 2551
Posted by เป็ดเขี้ย , ผู้อ่าน : 1126 , 09:04:16 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

คำพูดก่อนพ่นเป็นทาสเราแต่เมื่อพ่นออกมาเราเป็นทาสมันดังนั้นจงคิดให้ดีก่อนจะพูด และต้องคิดให้หนักก่อนจะถ่ม..ในที่สาธารณะยิ่งเป็นสัตว์เพศผู้ที่รักสัจจะยิ่งชีพนั้นคำพูดยิ่งสำคัญมากมายนักคุณ พล.ต.ต.สุรพล ทวนทอง คุณทำอะไรจำได้ไหม ถ้าจำขี้ปากคุณเองไม่ได้ ผมมีทบทวนให้ด้าน พล.ต.ต.สุรพล ทวนทอง รองโฆษกสำนักงานตำรวจแห่งชาติ ยืนยันว่าการสลายการชุมนุมเจ้าหน้าที่ใช้เพียงแก๊สน้ำตา โล่ และกระบอง และได้ขอภาพถ่า....

อ่านต่อ


/3