• [ANGEL^-^viZA]
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : love_sai@hotmail.com
  • วันที่สร้าง : 2007-10-29
  • จำนวนเรื่อง : 9
  • จำนวนผู้ชม : 39261
  • ส่ง msg :
  • โหวต 277 คน
หนึ่งปีกโบยบิน
หนึ่งคน หนึ่งตน หนึ่งใจ มือสู่มือ ใจสู่ใจ
Permalink : http://oknation.nationtv.tv/blog/draconis
วันพุธ ที่ 20 กุมภาพันธ์ 2551
Posted by [ANGEL^-^viZA] , ผู้อ่าน : 2381 , 23:56:30 น.  
หมวด : สุขภาพความงาม

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

อาจจะเคยได้ยินประโยคยอดฮิตกันเป็นประจำ  เวลาที่หลายๆคนทำอาหารตกพื้น แล้วมักจะพูดว่า"วันนี้เชื้อโรคไม่ทำงาน"  "เชื้อโรคหลับอยู่"  หรือ บางคนอาจจะคิดว่า ตกพื้นแปบเดียวคงไม่เป็นอะไรมากหรอกเชื้อโรคคงยังไม่ทันเห็น หรือ อย่างน้อยก็คงไม่มีสิ่งแปลกปลอมติดอาหารมามากนัก                     แต่ว่าจะเป็นอย่างนั้นจริงรึปล่าวนะ?   ........................คำตอบอยู่ข้างล่างแล้วค่ะ กินอาหารตกพื้น เชื้อโรคมองไม่เห็น??....

อ่านต่อ

วันอังคาร ที่ 19 กุมภาพันธ์ 2551
Posted by [ANGEL^-^viZA] , ผู้อ่าน : 5169 , 00:34:14 น.  
หมวด : เรื่องขำขัน

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

10 ความลับเรื่องเรียนของวัยรุ่นชาย 1. ผู้ชายโตไวกว่าผู้หญิงโดยธรรมชาติ และก้อนสมองการเรียนรู้ของผู้หญิงใหญ่กว่าผู้ชาย 2. อ๊ะๆอย่าเพิ่งดีใจ เพราะธรรมชาติสร้างควาทะเยอทะยานให้ผู้ชายมีมากก่าผู้หญิง ซึ่งเป็นแรงผลักดันให้ผู้ชายทุ่มเทฝนการเรียนรู้ ทำได้ดีก่าผู้หญิง (ดังนั้นเมื่อเทียบกันแล้ว ผู้ชายจะทำทุกเรื่องได้ดีกว่าผู้หญิงแม้สิ่งนั้นจาเป็นงานของผู้หญิง เช่น ทำอาหาร เสริมสวย การตัดเย็บ etc...) 3. ท....

อ่านต่อ

วันศุกร์ ที่ 8 กุมภาพันธ์ 2551
Posted by [ANGEL^-^viZA] , ผู้อ่าน : 5418 , 20:14:14 น.  
หมวด : การ์ตูน

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

Byosoku 5 Centimeters หรือ 5 Centimeters Per Second"หนึ่งวินาทีของหัวใจ เชื่อมเราไว้ที่ 5 เซ็นต์"แนว ชีวิต รัก กำกับ Makoto Shinkai ออกแบบตัวละคร Takayo Nishimura ชนะรางวัล Asia Pacific Award "เธอรู้ไหม... ว่ากลีบดอกซากุระ ร่วงที่ความเร็วเท่าไหร่....?" Takaki และ Akari เป็นนักเรียนชายหญิงที่พบเจอกันมื่อเรียนชั้น ป.4 เพราะว่าทั้งคู่เป็นนักเรียนที่ย้ายเข้ามาใหมjและต่างอยากสอบเข้าเรียนมัธยมต้นด้วยกัน ทำ....

อ่านต่อ

วันศุกร์ ที่ 25 มกราคม 2551
Posted by [ANGEL^-^viZA] , ผู้อ่าน : 2413 , 15:11:00 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

      เชื่อไหมค่ะ.....ว่า ยาแอสไพรินมีประโยชน์มากกว่าแก้ปวดแต่...ยังช่วยเรื่องความสวยความงามได้ด้วยบังเอิญว่าอาทิตย์ที่แล้ว ดิฉันก็ท่องเว็บไปเรื่อยๆตามประสาคนขี้เหงาบังเอิ๊ญ......บังเอิญไปเจอของแปลกค่ะแอสไพรินมาส์ก    ยาแอสไพรินที่มีไว้สำหรับแก้ปวด แก้ไข้นั้น  สามารถนำมามาร์กหน้าได้  แถมยังเข้าขั้นมาส์กระดับเยี่ยม  สำหรับคนหน้ามัน เป็นสิวอีกต่างหาก      Aspirin เป็นรูปหนึ่งของ BHA หรือ Salicylic Acid....

อ่านต่อ

วันพุธ ที่ 16 มกราคม 2551
Posted by [ANGEL^-^viZA] , ผู้อ่าน : 5416 , 16:48:58 น.  
หมวด : วิทยาศาสตร์/ไอที

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

สวัสดีปีใหม่นะคะขออวยพรให้ทุกท่านมีความสุขพบเจอแต่สิ่งดีๆ.......................................................................................ปีใหม่นี้ หลายคนคงมีเรื่องดีๆเข้ามาในชีวิตกันแต่ว่าดิฉัน มีทั้งเรื่องดีและไม่ดีเข้ามาตั้งแต่ต้นปีเลยคะเรื่องดีก็คือได้พบปะกับญาติพี่น้องและเพื่อนๆที่หายหน้าหายตาไปแสนนาน......ส่วน......เรื่องร้าย.......ก็คือ เจอคนเห็นแก่ตัวมาค่ะเรื่องมีอยู่ว่า....หลังจากปีใ....

อ่านต่อ


/2
RAIN-I do

MV เพลง I do ของ RAIN ทั้งเพลงและmv ออกแนวสบายๆๆ ชอบเพลงนี้ค่ะเพราะดี ลองดูกันนะคะ

View All