• ศิริณัฏ
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • วันที่สร้าง : 2007-12-03
  • จำนวนเรื่อง : 25
  • จำนวนผู้ชม : 43900
  • ส่ง msg :
  • โหวต 41 คน
ศิริณัฎ
แบ่งปันความคิด ความรู้สึก สู่กันนะค่ะ
Permalink : http://oknation.nationtv.tv/blog/dreams
วันพุธ ที่ 4 มีนาคม 2552
Posted by ศิริณัฏ , ผู้อ่าน : 8092 , 13:21:17 น.  
หมวด : งานอดิเรก

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

มีพระสมเด็จบางขุนพรม พิมพ์ใหญ่กรุเก่า  ผู้ใหญ่ฝากมา  อยากให้ผู้ที่ศรัทธา และกำลังแสวงหา  โดยตรง  ในราคายุติธรรม สนใจสอบถามได้ค่ะ ....

อ่านต่อ

วันพฤหัสบดี ที่ 15 มกราคม 2552
Posted by ศิริณัฏ , ผู้อ่าน : 4404 , 07:57:07 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

เป็นเพียงผู้ชม  ไม่รู้จักนักการเมืองคนไหนเป็นการส่วนตัวสงสารประเทศไทยเหลือเกิน  สงสารคนด้อยโอกาส  ที่ไม่มีโอกาสแม้แต่จะพูดแก้ต่างให้ตนเอง  ไม่เข้าใจ  ทำไมคนไทยไม่ได้รับความเสมอภาคกันจริงๆเสียทีคนที่มีอำนาจมากกว่าถูกเสมอหรืออย่างไรแล้วคำว่าน้ำใจคนไทยหายไปไหนหมด  มันมีไหม  ในหัวใจนักการเมืองทั้งหลาย  ทำไมจึงยอมรับคำว่า  ไม่มีมิตรแท้และศัตรูที่ถาวร    มันดีหรือคำ  คำนี้  การกระทำเช่นนี้ดีแล้วหรือ  มองไม....

อ่านต่อ

วันพุธ ที่ 14 มกราคม 2552
Posted by ศิริณัฏ , ผู้อ่าน : 839 , 23:11:13 น.  
หมวด : ไดอารี่

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ผ่านไปอีกปี ชีวิตยังคงวนเวียน กับการขนขวายหาเลี้ยงชีพ วิ่งตามความฝัน ดังคนที่วิ่งตามเงา ทบทวนดู ก็ยังไม่มีไรเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดีขึ้นหรือเลวลง ก็มีสิ่งที่ดีๆเข้ามาในชีวิตหลายอย่าง แต่ก็พบเรื่องที่เลวร้ายพอๆกันส่วนตัวก็อยู่อย่างราบเรียบ เพลิดเพลินกับการแสวงหา ทุกข์ทนกับสิ่งแวดล้อมที่เปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็ว ชื่นชมผลงานและการเติบโตของลูกชายคนเดียว ที่เป็นกำลังใจให้ทุกวัน อบอุ่นกับเพื่อน....

อ่านต่อ

วันพุธ ที่ 20 สิงหาคม 2551
Posted by ศิริณัฏ , ผู้อ่าน : 1654 , 22:32:50 น.  
หมวด : ไดอารี่

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

นึกอยากจะเขียนเล่าเรื่องราวประทับใจ  ทั้งดีและร้ายในชีวิต  จะเล่าเรื่องไรก่อนดีน๊าประสบการ์ณทำงานตัวแทนนชีวิตประกันชีวิต   ที่มีทั้งรอยยิ้มและน้ำตาคุณพ่อคุณแม่ลูกทั้งห้าของพ่อเม่หรือเรากันแน่หว่าเด็กบ้านนอกแค่เพื่อนบ้านหรือเพื่อนร่วมโลก  ทำไม่ฉันต้องช่วยแค่ญาติห่างๆเมื่อคุณอาสาวมีปัญหาถูสามีไล่ออกบ้านพี่สาวรถคว่ำถูกจี้  ขโมยขึ้นบ้านโดนโจร  200  จี้ขณะขึ้นรถไฟไหม้บ้าน  น้ำท่วมบ้านถูกกลั่นแกล้งจากหัวหน....

อ่านต่อ

วันอังคาร ที่ 12 สิงหาคม 2551
Posted by ศิริณัฏ , ผู้อ่าน : 1043 , 21:49:13 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

                     เมื่อเดือนมิถุนายน  ได้มีโอกาสเข้า  กรุงเทพฯ พักอยู่หลายวัน  ไปพักอยู่กับญาติแถวนครปฐมเห็นเขาเปิดดูพันธมิตรปราศัยตลอดเวลาที่อยู่ในบ้าน  เวลาขึ้นรถก็เปิดวิทยุฟังตลอดเวลา  ช่วงนั้นหัวข้อที่ร้อนระอุก็คือกรณีเขาพระวิหาร  ซึ่งเราก็รู้สึกคลางแคลงสงสัย   ว่าเป็นอย่างไรกันแน่  ที่สำคัญก็ อดห่วงประเทศชาติไม่ได้   จนกระทั่งปัจุบันก็ยังไม่เข้าใจว่า  แต่ละฝ่ายจะเอาอย่างไร  แต่ที่แน่ๆ  ประชาช....

อ่านต่อ


/5