*/
  • พิสัณห์ดุสิต
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : du_sit@yahoo.com
  • วันที่สร้าง : 2017-04-07
  • จำนวนเรื่อง : 204
  • จำนวนผู้ชม : 54439
  • จำนวนผู้โหวต : 9
  • ส่ง msg :
  • โหวต 9 คน
<< มีนาคม 2018 >>
อา พฤ
        1 2 3
4 5 6 7 8 9 10
11 12 13 14 15 16 17
18 19 20 21 22 23 24
25 26 27 28 29 30 31

[ Add to my favorite ] [ X ]


วันอังคาร ที่ 13 มีนาคม 2561
Posted by พิสัณห์ดุสิต , ผู้อ่าน : 505 , 05:29:52 น.  
หมวด : อาหาร

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

 

“จอห์นนี่ วอล์กเกอร์ บลู เลเบิ้ล โกสต์ แอนด์ แรร์”
รสสัมผัสที่เหนือความคาดหมายจากขุมทรัพย์แห่งสก็อตวิสกี้

 

 

จอห์นนี่ วอล์กเกอร์ (Johnnie Walker) เปิดประสบการณ์แห่งรสชาติอันสุดแสนประทับใจครั้งใหม่ กับสก็อตวิสกี้รสละมุน แต่แฝงไปด้วยสัมผัสที่เหนือความคาดหมายของ จอห์นนี่ วอล์กเกอร์ บลู เลเบิ้ล โกสต์ แอนด์ แรร์ (Johnnie Walker Blue Label Ghost and Rare) วิสกี้แรกในการเปิดตัวซีรีย์สก็อตวิสกี้สุดพิเศษที่รังสรรค์ขึ้นจากวิสกี้หายากเฉพาะหนึ่งเดียวจากเหล่าโรงกลั่น “ผี” ที่ปิดตัวมานาน ร่วมกับบรรดามอลต์และเกรนวิสกี้หายากอื่นๆ อันเป็นหัวใจแห่งสก็อตวิสกี้ จนได้เป็นรสชาติที่ไม่มีใครเคยสัมผัสมาก่อน

 

 

john17

 

 

นับตั้งแต่ปี 1820 จอห์นนี่ วอล์กเกอร์ ไม่เพียงนำเสนอรสชาติอันเป็นเอกลักษณ์ของเบลนด์วิสกี้จาก สก็อตแลนด์ ให้ผู้บริโภคได้รื่นรมย์กับสุนทรียแห่งการดื่มอย่างแท้จริงเท่านั้น แต่ยังมุ่งมั่นสร้างนวัตกรรมใหม่ๆ อยู่เสมอ ดังปรัชญาของแบรนด์ “Keep Walking” จนเกิดเป็นสก็อตวิสกี้อันยอดเยี่ยมหลากหลายรุ่น และล่าสุด จอห์นนี่ วอล์กเกอร์ บลู เลเบิ้ล โกสต์ แอนด์ แรร์ คือเบลนด์วิสกี้สุดพิเศษที่แตกต่างจากทุกครั้งที่ผ่านมาอย่างสิ้นเชิง ด้วยการนำที่สุดของวิสกี้หายากจาก 8 โรงกลั่นมาผสมผสานเข้าด้วยกัน จนออกมาเป็นสุดยอดของเบลนด์วิสกี้ที่ไม่มีใครเทียบได้

 

john3     john4

john8     john7

 

วิสกี้ที่เหนือความคาดหมายขวดนี้รังสรรค์ขึ้นโดย จิม เบเวอริดจ์ (Jim Beveridge) จอห์นนี่ วอล์กเกอร์มาสเตอร์เบลนเดอร์ ซึ่งคัดสรรวิสกี้มอลต์และเกรนหายากอันเป็นมรดกจาก 3 โรงต้มกลั่นที่ปิดตัวไปแล้วหรือโรงต้มกลั่นผี (Ghost Distillery) คือ Campus, Pittyvaich และโดยเฉพาะอย่างยิ่งวิสกี้ไฮแลนด์ซิงเกิ้ลมอลต์จาก Brora ต้นตำรับรสชาติสุดพิเศษที่บางเบาทว่าซับซ้อนและซ่อนความหวานไว้ในตัว ซึ่งหลายคนเสาะแสวงหา มาผสานเข้ากับวิสกี้มอลต์และเกรนหายากจาก 5 โรงต้มกลั่นชื่อดัง ทั้ง Royal Lochnagar, Clynelish, Glenkinchie, Glenlossie และ Cameronblidge จนได้ออกมาเป็นวิสกี้สุดแสนพิเศษที่มีความละมุน แต่แฝงไว้ด้วยความหอมหวานของผลไม้ ทันทีที่ได้ลิ้มลองความหวานจากสับปะรดจะซึมซาบเข้าสู่ปลายลิ้น พร้อมกับกลิ่นหอมเข้มข้นของเฮเซลนัทและดาร์กช็อกโกแลต ก่อนจะสัมผัสได้ถึงกลิ่นรมควันอ่อนๆ ในตอนท้าย

 


 

     john5

john9     john11

 

“การได้สำรวจสปิริตหายากคือความหลงใหลในชีวิตของผม โชคดีที่เรามีสต็อกมากมายจากโรงกลั่นมากกว่า 30 แห่งจากทุกๆ เขตพื้นที่ของสกอตแลนด์ ที่ซึ่งเราสามารถเลือกถังหมักอันสมบูรณ์แบบที่สุดสำหรับรังสรรค์วิสกี้แต่ละชนิด เพื่อมอบเอกลักษณ์ของรสชาติให้กับเราอย่างที่ไม่มีสก็อตวิสกี้ใดจะทำได้” จิมกล่าวด้วยความภาคภูมิใจ ก่อนบอกเล่าถึงที่มาของจอห์นนี่ วอล์กเกอร์ บลู เลเบิ้ล โกสต์ แอนด์ แรร์ ว่า

 

 

“ตลอดระยะเวลาหลายปีของการรังสรรค์สก็อตวิสกี้ชั้นดี ครั้งนี้ผมได้รับเกียรติในการทำงานร่วมกับสปิริตหายากที่สุดเท่าที่เคยมีมาของสกอตแลนด์ เพราะวิสกี้จากโรงต้มกลั่นผีเหล่านี้กลายเป็นของหายากมากขึ้นทุกวัน และจากคลังถังหมักหายากเฉพาะหนึ่งเดียวของเราที่เก็บรักษาไว้สำหรับสร้างสรรค์จอห์นนี่ วอล์กเกอร์ บลู เลเบิ้ล โดยเฉพาะนั้น ผมได้เลือกเพียงมอลต์และเกรนวิสกี้แบบฟูลบอดี้อันล้ำค่าด้วยเอกลักษณ์เฉพาะตัวเพียงไม่กี่ชนิดมาให้ผู้คนได้ร่วมสำรวจภายใต้วิถีใหม่ ซึ่งเต็มไปด้วยความรุ่มรวยอันแสนพิเศษ ที่จะค้นพบได้เฉพาะในวิสกี้ชั้นยอดของเรา”

ด้วยความพิเศษอันแสนหายากนี้จึงทำให้จอห์นนี่ วอล์กเกอร์ บลู เลเบิ้ล โกสต์ แอนด์ แรร์ ที่บรรจุด้วย ABV 46% ในขวดแก้วสวยหรูขนาด 750 มล. พร้อมประทับหมายเลขลำดับกำกับ เปี่ยมไปด้วยรูปลักษณ์และรสชาติซึ่งไม่อาจมีใครเหมือน ทว่าราคากลับเข้าถึงได้ง่ายอย่างน่าเหลือเชื่อ นับเป็นสุดยอดวิสกี้ที่ผู้หลงใหลในสุนทรีย์แห่งการดื่มไม่ควรพลาดอย่างยิ่ง

 


 

 

เกี่ยวกับ บริษัท ดิอาจิโอ โมเอ็ท เฮนเนสซี่ (ประเทศไทย) จำกัด

บริษัท ดิอาจิโอ โมเอ็ท เฮนเนสซี่ (ประเทศไทย) จำกัด  เป็นผู้นำในการดำเนินธุรกิจนำเข้าและจัดจำหน่ายเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ ไวน์ และสปิริต คุณภาพชั้นนำในประเทศไทย โดยมีนโยบายด้านสุขภาพและความปลอดภัย (Good Corporate Citizenship) และ การส่งเสริมการดื่มเครื่องดื่มแอลกอฮอล์อย่างรับผิดชอบ ที่เป็นองค์ประกอบสำคัญของปรัชญาการทำธุรกิจของ บริษัท  ดิอาจิโอ โมเอ็ท เฮนเนสซี่ (ประเทศไทย) จำกัด ยังพยายามสร้างความมั่นใจว่าธุรกิจและสินค้าของตนนั้นจะสามารถสร้างความสมดุลที่เหมาะสมต่อปรัชญาการทำงานซึ่งรับผิดชอบและเคารพต่อสิทธิในการค้าอย่างเสรี ซึ่งการทำงานดังกล่าวได้สะท้อนอยู่ในจริยธรรมและการบริหารดูแลของบริษัท เช่นเดียวกับความสัมพันธ์ที่มีต่อลูกจ้าง ลูกค้า ผู้บริโภค ผู้ประกอบการ และชุมชนสังคม เช่นเดียวกับ นโยบายด้านสุขภาพและความปลอดภัย รวมถึงนโยบายด้านสิ่งแวดล้อม

 


 


 

 

บริษัท ดิอาจิโอ โมเอ็ท เฮนเนสซี่ (ประเทศไทย) จำกัด ยังดำเนินธุรกิจสู่นโยบายด้านสุขภาพและความปลอดภัย (Good Corporate Citizenship) และการส่งเสริมการดื่มเครื่องดื่มแอลกอฮอล์อย่างรับผิดชอบ โดยรายงานด้านสุขภาพและความปลอดภัยทั่วโลกของบริษัท รวมถึงรายงานในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก สามารถค้นหาข้อมูลและดาวน์โหลดได้ที่ www.diageo.com

 

บริษัท ดิอาจิโอ โมเอ็ท เฮนเนสซี่ (ประเทศไทย) จำกัด  เป็นผู้นำในการดำเนินธุรกิจนำเข้าและจัดจำหน่ายเครื่องดื่มแอลกอฮอล์คุณภาพชั้นนำในประเทศไทย สามารถเยี่ยมชมเราได้ที่  www.DIAGEO.com

 

ในฐานะส่วนหนึ่งของบริษัทซึ่งดูแลด้านสุขภาพและความปลอดภัย ดิอาจิโอ โมเอ็ท เฮนเนสซี่ (ประเทศไทย) มีความรับผิดชอบต่อการดื่มอย่างจริงจัง โดยสามารถค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับความรับผิดชอบต่อการดื่มของเราได้ที่ www.DRINKiQ.com

 


 


 

 

 

 แสดงความคิดเห็น


ถึง บล็อกเกอร์ ทุกท่าน โปรดอ่าน
   ด้วยทาง บริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน) ได้ติดต่อขอความร่วมมือ มายังเว็บไซต์และเว็บบล็อกต่าง ๆ รวมไปถึงเว็บบล็อก OKnation ห้ามให้มีการเผยแพร่ผลงานอันมีลิขสิทธิ์ ของบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ บนเว็บ blog โดยกำหนดขอบเขตของสิ่งที่ห้ามทำ และสามารถทำได้ ดังนี้
ห้ามทำ
- การใส่ผลงานเพลงต้นฉบับให้ฟัง ทั้งแบบควบคุมเพลงได้ หรือซ่อนเป็นพื้นหลัง และทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือ copy code คนอื่นมาใช้
- การเผยแพร่ file ให้ download ทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือฝากไว้ server คนอื่น
สามารถทำได้
- เผยแพร่เนื้อเพลง ต้องระบุชื่อเพลงและชื่อผู้ร้องให้ชัดเจน
- การใส่เพลงที่ร้องไว้เอง ต้องระบุชื่อผู้ร้องต้นฉบับให้ชัดเจน
จึงเรียนมาเพื่อโปรดปฎิบัติตาม มิเช่นนั้นทางบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ จะให้ฝ่ายดูแลลิขสิทธิ์ ดำเนินการเอาผิดกับท่านตามกฎหมายละเมิดลิขสิทธิ์
OKNATIONกฎกติกาการเขียนเรื่องและแสดงความคิดเห็น
1 การเขียน หรือแสดงความคิดเห็นใด ๆ ต้องไม่หมิ่นเหม่ หรือกระทบต่อสถาบันชาติ ศาสนา และพระมหากษัตริย์ หรือกระทบต่อความมั่นคงของชาติ
2. ไม่ใช้ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่นในทางเสียหาย หรือสร้างความแตกแยกในสังคม กับทั้งไม่มีภาพ วิดีโอคลิป หรือถ้อยคำลามก อนาจาร
3. ความขัดแย้งส่วนตัวที่เกิดจากการเขียนเรื่อง แสดงความคิดเห็น หรือในกล่องรับส่งข้อความ (หลังไมค์) ต้องไม่นำมาโพสหรือขยายความต่อในบล็อก และการโพสเรื่องส่วนตัว และการแสดงความคิดเห็น ต้องใช้ภาษาที่สุภาพเท่านั้น
4. พิจารณาเนื้อหาที่จะโพสก่อนเผยแพร่ให้รอบคอบ ว่าจะไม่เป็นการละเมิดกฎหมายใดใด และปิดคอมเมนต์หากจำเป็นโดยเฉพาะเรื่องที่มีเนื้อหาพาดพิงสถาบัน
5.การนำเรื่อง ภาพ หรือคลิปวิดีโอ ที่มิใช่ของตนเองมาลงในบล็อก ควรอ้างอิงแหล่งที่มา และ หลีกเลี่ยงการเผยแพร่สิ่งที่ละเมิดลิขสิทธิ์ ไม่ว่าจะเป็นรูปแบบหรือวิธีการใดก็ตาม 6. เนื้อหาและความคิดเห็นในบล็อก ไม่เกี่ยวข้องกับทีมงานผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซต์ โดยถือเป็นความรับผิดชอบทางกฎหมายเป็นการส่วนตัวของสมาชิก
คลิ้กอ่านเงื่อนไขทั้งหมดที่นี่"
OKnation ขอสงวนสิทธิ์ในการปิดบล็อก ลบเนื้อหาและความคิดเห็น ที่ขัดต่อความดังกล่าวข้างต้น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของบล็อกและเจ้าของความคิดเห็นนั้นๆ
   

กลับไปหน้าที่แล้ว กลับด้านบน