*/
  • พิสัณห์ดุสิต
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : du_sit@yahoo.com
  • วันที่สร้าง : 2017-04-07
  • จำนวนเรื่อง : 254
  • จำนวนผู้ชม : 72760
  • จำนวนผู้โหวต : 9
  • ส่ง msg :
  • โหวต 9 คน
<< พฤษภาคม 2019 >>
อา พฤ
      1 2 3 4
5 6 7 8 9 10 11
12 13 14 15 16 17 18
19 20 21 22 23 24 25
26 27 28 29 30 31  

[ Add to my favorite ] [ X ]


วันเสาร์ ที่ 25 พฤษภาคม 2562
Posted by พิสัณห์ดุสิต , ผู้อ่าน : 148 , 00:41:30 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

“อนิล สาทร 12” (ANIL Sathorn 12)

มิติใหม่แห่งแนวคิดที่พักอาศัยในสไตล์ Luxury Redefined

ปลดล็อกไอเดีย สู่นิยามใหม่ของ Super Luxury Condominium”

 


ด้วยการมองเห็นคุณค่าของการอยู่อาศัย และความสมบูรณ์แบบในทุกองค์ประกอบของการใช้ชีวิต ภายในโครงการที่พักอาศัยแนวสูง บริษัท แกรนด์ ยูนิตี้ ดิเวลล็อปเมนท์ จำกัด จึงเปิดตัว โครงการ “ANIL Sathorn 12” โครงการที่พักอาศัยสุดหรู ระดับ Super Luxury ใหม่ล่าสุด ที่จะมาตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์และยกระดับคุณภาพชีวิตของผู้พักอาศัยให้ได้อยู่ในสิ่งแวดล้อมภายในอาคารที่ดีต่อสุขภาพ ในระดับเดียวกับอาคารที่พักอาศัยชั้นนำระดับโลก พร้อมแนวคิด “Luxury Redefined” ที่ถือได้ว่าเป็นการกำหนดนิยามใหม่ของที่พักอาศัยในระดับบน


นายปัฐวิน วงศ์เสถียร ผู้อำนวยการอาวุโส สายงานการตลาดและการขาย บริษัท แกรนด์ ยูนิตี้ ดิเวลล็อปเมนท์ จำกัด หรือ GRAND UNITY เปิดเผยว่า “ANIL Sathorn 12” ไม่ได้เป็นเพียงคอนโดมิเนียมระดับ Super Luxury ใจกลางสาทรเท่านั้น แต่จะเป็นโครงการที่พักอาศัย ที่สร้างปรากฏการณ์ใหม่ ให้กับวงการอสังหาริมทรัพย์ ไปพร้อมๆ กับการเปลี่ยนนิยามของคำว่า Luxury จากภายนอก ให้กลายมาเป็นความสมบูรณ์แบบจากภายใน ที่ไม่มีโครงการไหนเคยทำมาก่อน


“คอนโดมิเนียมของเราเรียกว่า ตอบโจทย์ทุกการใช้ชีวิตอย่างมีเหตุผล และเป็นที่พักอาศัยระดับ ซูเปอร์ลักซ์ชัวรี ตอบโจทย์กลุ่มคนที่มองเห็นคุณค่าของการใช้ชีวิตที่ดีต่อสุขภาพ มากที่สุดที่เคยมีมา ตั้งแต่ดีไซน์ที่ทันสมัย เราให้ความสำคัญกับรายละเอียดของการออกแบบทั้งภายนอกและภายใน มีการเล่นระดับของฟาซาด ทำให้รูปทรงของอาคารมีความแตกต่างและโดดเด่น ผสานความเป็น Classic Style และ Modern Style เข้าไว้ด้วยกันอย่างลงตัว ก่อให้เกิดอาคารที่มีเอกลักษณ์และมีความสง่างามทางสถาปัตยกรรม ที่ไม่มีวันตกยุค พร้อมพื้นที่ส่วนกลางระดับ World-Class ที่มอบประสบการณ์การอยู่อาศัยเพื่อเสริมสร้างสุขภาวะที่ดีให้แก่ลูกบ้าน”


นอกจากนี้ ผู้บริหาร แกรนด์ ยูนิตี้ ยังกล่าวว่า โครงการ ANIL Sathorn 12 ได้รับการวางแผน ออกแบบ และพัฒนาระบบภายในอาคาร เพื่อให้เป็นโครงการพักอาศัยแห่งแรกของประเทศไทยที่ผ่านมาตรฐานสุขภาวะ WELL PrecertifiedTM for Multifamily Residential Project, Gold Level ตามมาตรฐาน WELL Building StandardTM จาก International WELL Building InstituteTM (IWBITM) ประเทศสหรัฐอเมริกา โดยคำนึงถึงปัจจัยสุขภาพ 7 ข้อ ได้แก่ คุณภาพอากาศที่บริสุทธิ์ (Air), คุณภาพน้ำดื่มน้ำใช้ (Water), สุขภาวะด้านโภชนาการ(Nourishment), การออกแบบแสงสว่างที่เหมาะสม (Light), สุขภาพและความแข็งแรงของร่างกาย (Fitness), ความรู้สึกสบาย (Comfort) และ สุขภาวะทางจิตใจ (Mind)

“เราตระหนักถึงการพักอาศัยเป็นสำคัญ จึงใส่ใจในการออกแบบเป็นอย่างมาก เพดานห้องมีความสูง 3 เมตร เพื่อความโปร่ง โล่งสบาย พร้อมทั้งดีไซน์เรื่องของแสงสว่างให้เหมาะสมกับแต่ละการใช้งานในพื้นที่ รวมถึงแสงจากภายนอกในยามค่ำคืนที่มีการติดตั้งม่านทึบแสง เพื่อให้การนอนพักผ่อนทุกครั้งสุขสบายเต็มคุณภาพ วัสดุต่างๆที่นำมาใช้ตกแต่งอาคารทุกชิ้น จะปลอดจากสารเคมี หรือ สารพิษที่ก่อมะเร็ง ตั้งแต่กาว สี สารเคลือบผิว ไม้อัด วัสดุปูพื้น ไปจนถึงฉนวนกันความร้อน โดยทุกชิ้น ผ่านมาตรฐาน CDPH (California Department of Public Health) ประเทศสหรัฐอเมริกา เช่นเดียวกับ ระบบระบายอากาศชนิดพิเศษที่เรียกว่า ERV (Energy Recovery Ventilator) มาช่วยนำอากาศบริสุทธิ์จากภายนอกที่ผ่านการกรองเข้าสู่ภายในห้องพัก และช่วยควบคุมอุณหภูมิ และความชื้นให้อยู่ในเกณฑ์ที่เหมาะสม ยิ่งไปกว่านั้น ระบบท่อน้ำในห้องพักทั้งหมดยังปราศจากสารตะกั่ว (Lead-free piping) รวมถึงมีการติดตั้งเครื่องกรองน้ำ ในทุกห้องพัก เพื่อช่วยควบคุมคุณภาพน้ำดื่ม และน้ำใช้ภายในอาคาร”


“นอกจากนี้ ยังคำนึงถึงสุขภาพของผู้พักอาศัย ทางโครงการจึงออกแบบห้องออกกำลังกาย (Panoramic Gym) และสระว่ายน้ำ (Ozone Sky Pool) ให้อยู่ชั้นบนของตัวอาคาร ที่สามารถชมวิวทิวทัศน์อันสวยงามของใจกลางกรุงเทพมหานครขณะทำกิจกรรม ทั้งยังเพิ่มดีไซน์ ทางเดินเท้าภายในโครงการให้สวยงามน่าเดิน ซึ่งจะช่วยส่งเสริมให้เกิดกิจกรรมการเดินออกกำลังกายในสวนที่ร่มรื่น ที่สำคัญยังมีการจัดเตรียมพื้นที่จอดรถจักรยาน รวมถึงอุปกรณ์ซ่อมบำรุงไว้ให้ เพื่ออำนวยความสะดวกของผู้พักอาศัย”


ขณะเดียวกัน พื้นที่ส่วนกลาง ก็ยังได้รับการออกแบบให้ผสานเข้ากับธรรมชาติอย่างลงตัว อีกทั้งยังมีการจัดแสดงงานปะติมากรรมและงานศิลป์ไว้พื้นที่ส่วนกลางชั้น 12 เพื่อให้ผู้อาศัยได้รับความสุขจากสุนทรียศาสตร์และการพักอาศัยในโครงการแห่งนี้เพิ่มขึ้น ยิ่งไปกว่านั้นห้องสมุดของโครงการ มีการจัดเตรียม WELL Guideline ที่รวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับสุขภาพ การออกกำลังกาย หรือแม้แต่เรื่องของอาหารเพื่อสุขภาพ ให้กับผู้พักอาศัยในโครงการได้ศึกษาหาข้อมูลที่เป็นประโยชน์ เพื่อเติมทุกการใช้ชีวิตให้เต็มเปี่ยมไปด้วยสุขภาพที่ดีอย่างยั่งยืนตลอดไป”


“ANIL Sathorn 12” จึงเป็นอีกนิยามความหรูหราของที่พักอาศัยในรูปแบบใหม่ ที่ยกระดับคุณภาพชีวิตความเป็นอยู่ที่ดี ใส่ใจสุขภาพของผู้พักอาศัยจากภายในที่สะท้อนความหรูหราสู่ภายนอก และให้ความสมบูรณ์แบบในทุกองค์ประกอบของการใช้ชีวิต ที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ระดับซูเปอร์ลักซ์ชัวรีอย่างมีเหตุผล 


เกี่ยวกับ แกรนด์ ยูนิตี้

บริษัท แกรนด์ ยูนิตี้ ดิเวลล็อปเมนท์ จำกัด (Grand Unity Development Co., Ltd.) ในเครือบริษัท ยูนิเวนเจอร์ จำกัด (มหาชน) จัดตั้งขึ้นเมื่อปี 2544 ด้วยทุนจดทะเบียน 600 ล้าน บาท (ชำระเต็มมูลค่า) ประกอบธุรกิจ พัฒนา อสังหาริมทรัพย์ รูปแบบคอนโดมิเนียม เพื่อตอบรับไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ ยกระดับการอยู่อาศัยแบบชีวิตคนเมือง ด้วยโครงการคุณภาพ รวมมูลค่ากว่าสามหมื่นหกพันล้านบาท บริษัทได้สร้างสรรค์และพัฒนาที่อยู่อาศัย ดังวิสัยทัศน์และพันธกิจที่บริษัทได้ยึดมั่นมา

โดยตลอด และเพื่อเป็นการต่อยอดจากตัวตนและความมุ่งมั่นที่ดี ในปีนี้แกรนด์ ยูนิตี้ ได้เสริมศักยภาพในการแข่งขัน เพื่อตอบโจทย์การตลาดที่มีการแข่งขันสูงและไลฟ์สไตล์ของลูกค้าที่เปลี่ยนแปลงไป ด้วยการยกแนวคิดการบุกตลาดภายใต้คอนเซ็ปต์ Simply Makes Sense. เป็นวิสัยทัศน์ในการสื่อสารถึงกลุ่มลูกค้าและผู้ลงทุนให้ได้เห็นถึงแก่นแท้ของแบรนด์ที่ต้องการให้ผู้อยู่อาศัยได้ “ใช้ชีวิต...บนเหตุผลของคุณ” อย่างแท้จริง

 

 

 

 แสดงความคิดเห็น


ถึง บล็อกเกอร์ ทุกท่าน โปรดอ่าน
   ด้วยทาง บริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน) ได้ติดต่อขอความร่วมมือ มายังเว็บไซต์และเว็บบล็อกต่าง ๆ รวมไปถึงเว็บบล็อก OKnation ห้ามให้มีการเผยแพร่ผลงานอันมีลิขสิทธิ์ ของบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ บนเว็บ blog โดยกำหนดขอบเขตของสิ่งที่ห้ามทำ และสามารถทำได้ ดังนี้
ห้ามทำ
- การใส่ผลงานเพลงต้นฉบับให้ฟัง ทั้งแบบควบคุมเพลงได้ หรือซ่อนเป็นพื้นหลัง และทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือ copy code คนอื่นมาใช้
- การเผยแพร่ file ให้ download ทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือฝากไว้ server คนอื่น
สามารถทำได้
- เผยแพร่เนื้อเพลง ต้องระบุชื่อเพลงและชื่อผู้ร้องให้ชัดเจน
- การใส่เพลงที่ร้องไว้เอง ต้องระบุชื่อผู้ร้องต้นฉบับให้ชัดเจน
จึงเรียนมาเพื่อโปรดปฎิบัติตาม มิเช่นนั้นทางบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ จะให้ฝ่ายดูแลลิขสิทธิ์ ดำเนินการเอาผิดกับท่านตามกฎหมายละเมิดลิขสิทธิ์
OKNATIONกฎกติกาการเขียนเรื่องและแสดงความคิดเห็น
1 การเขียน หรือแสดงความคิดเห็นใด ๆ ต้องไม่หมิ่นเหม่ หรือกระทบต่อสถาบันชาติ ศาสนา และพระมหากษัตริย์ หรือกระทบต่อความมั่นคงของชาติ
2. ไม่ใช้ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่นในทางเสียหาย หรือสร้างความแตกแยกในสังคม กับทั้งไม่มีภาพ วิดีโอคลิป หรือถ้อยคำลามก อนาจาร
3. ความขัดแย้งส่วนตัวที่เกิดจากการเขียนเรื่อง แสดงความคิดเห็น หรือในกล่องรับส่งข้อความ (หลังไมค์) ต้องไม่นำมาโพสหรือขยายความต่อในบล็อก และการโพสเรื่องส่วนตัว และการแสดงความคิดเห็น ต้องใช้ภาษาที่สุภาพเท่านั้น
4. พิจารณาเนื้อหาที่จะโพสก่อนเผยแพร่ให้รอบคอบ ว่าจะไม่เป็นการละเมิดกฎหมายใดใด และปิดคอมเมนต์หากจำเป็นโดยเฉพาะเรื่องที่มีเนื้อหาพาดพิงสถาบัน
5.การนำเรื่อง ภาพ หรือคลิปวิดีโอ ที่มิใช่ของตนเองมาลงในบล็อก ควรอ้างอิงแหล่งที่มา และ หลีกเลี่ยงการเผยแพร่สิ่งที่ละเมิดลิขสิทธิ์ ไม่ว่าจะเป็นรูปแบบหรือวิธีการใดก็ตาม 6. เนื้อหาและความคิดเห็นในบล็อก ไม่เกี่ยวข้องกับทีมงานผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซต์ โดยถือเป็นความรับผิดชอบทางกฎหมายเป็นการส่วนตัวของสมาชิก
คลิ้กอ่านเงื่อนไขทั้งหมดที่นี่"
OKnation ขอสงวนสิทธิ์ในการปิดบล็อก ลบเนื้อหาและความคิดเห็น ที่ขัดต่อความดังกล่าวข้างต้น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของบล็อกและเจ้าของความคิดเห็นนั้นๆ
   

กลับไปหน้าที่แล้ว กลับด้านบน