*/
 • พิสัณห์ดุสิต
 • ranking : สมาชิกทั่วไป
 • email : du_sit@yahoo.com
 • วันที่สร้าง : 2017-04-07
 • จำนวนเรื่อง : 279
 • จำนวนผู้ชม : 93405
 • จำนวนผู้โหวต : 9
 • ส่ง msg :
 • โหวต 9 คน
<< กรกฎาคม 2019 >>
อา พฤ
  1 2 3 4 5 6
7 8 9 10 11 12 13
14 15 16 17 18 19 20
21 22 23 24 25 26 27
28 29 30 31      

[ Add to my favorite ] [ X ]


วันพุธ ที่ 3 กรกฎาคม 2562
Posted by พิสัณห์ดุสิต , ผู้อ่าน : 326 , 21:07:46 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

“เวิร์คพอยท์ กรุ๊ป” จับมือ “GB PRIME PAY”

เสริมแกร่งธุรกิจ ระบบรับชำระเงินออนไลน์

ตั้งเป้าเพิ่มศักยภาพการเติบโตของธุรกิจ

 

 

เวิร์คพอยท์ กรุ๊ป เดินหน้าบุกธุรกิจ E-Payment อย่างเต็มรูปแบบ โดยการจับมือร่วมกับ บริษัท โกลบอล ไพร์ม คอร์ปอเรชั่น จำกัด (Global Prime Corporation)  ผู้ประกอบการธุรกิจ Payment Gateway  “GB Prime Pay” ที่เป็นระบบรับชำระเงินออนไลน์ที่สะดวก ครบครัน และมีความปลอดภัยระดับสากลตามมาตรฐาน PCI- DSS 3.2 GB โดยครั้งนี้จะเป็นการใช้ศักยภาพของ เวิร์คพอยท์ กรุ๊ป ที่เป็นผู้ประกอบการสถานีโทรทัศน์ดิจิทัลอันดับต้นของประเทศ ผนึกกำลังกับ บริษัท โกลบอล ไพร์ม คอร์ปอเรชั่น จำกัด ที่มีความเชี่ยวชาญในธุรกิจระบบรับชำระเงินออนไลน์ เพื่อเพิ่มโอกาส ช่องทาง และการเติบโตทางธุรกิจร่วมกัน ซึ่งตอบรับกับสถานการณ์ปัจจุบันที่ธุรกิจ E-commerce ของไทยมีอัตราการเติบโตแบบต่อเนื่อง

ธนศักดิ์ หุ่นอารักษ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร สายงานพัฒนาธุรกิจ บริษัท เวิร์คพอยท์ เอ็นเทอร์เทนเมนท์ จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า “เวิร์คพอยท์ กรุ๊ป มีความยินดีอย่างยิ่งที่ได้ร่วมงานและได้พันธมิตรใหม่อย่าง GB PRIME PAY โดยเรามีเป้าหมายเดียวกัน คือ เรามีความตั้งใจที่จะผลักดันและเดินหน้าในเรื่องของการตอบโจทย์ความต้องการของผู้บริโภคในยุคดิจิตอล 4.0 ที่ทั้งผู้บริโภคและภาคธุรกิจการค้าเองต่างมีความตื่นตัวในธุรกิจ E-commerce เพิ่มขึ้นอย่างก้าวกระโดด โดยเฉพาะผู้บริโภคเองนั้นได้ให้ความเชื่อถือและหันมาใช้ช่องทางชำระเงินออนไลน์เพิ่มมากขึ้นอย่างมาก ทาง เวิร์คพอยท์ กรุ๊ป จึงมองเห็นโอกาสความเติบโตในธุรกิจนี้ และโดยระบบของ GB PRIME PAY ถือเป็นระบบชำระเงินออนไลน์ที่มีความสะดวก ทันสมัย ครบครัน ตอบโจทย์ตรงนี้ได้ลงตัวมาก ไม่ว่าจะเป็นผู้ประกอบการธุรกิจ E-Commerce ที่เป็นธุรกิจขนาดใหญ่ ธุรกิจ SME หรือธุรกิจออนไลน์ทุกรูปแบบ ซึ่งเรามีความยินดีว่าจะเป็นอีกช่องทางที่จะช่วยยกระดับมาตรฐานระบบการชำระเงินของพ่อค้าแม่ค้าออนไลน์ของคนไทยให้ได้เข้าถึงระบบการชำระเงินออนไลน์ที่สะดวก รวดเร็ว และปลอดภัยได้มากยิ่งขึ้น อีกทั้งในฐานะผู้ประกอบการเอง ปัจจุบัน เวิร์คพอยท์ กรุ๊ป ก็ได้มีธุรกิจผลิตและจำหน่ายสินค้าหลากหลายชนิดผ่านช่องทาง E-Commerce ของบริษัทฯ เช่นกัน ซึ่งเราก็ได้มีการใช้ระบบ GB PRIME PAY เพื่อสร้างความสะดวกสบายให้กับลูกค้าในการชำระเงินเป็นที่เรียบร้อย

 


 

สำหรับการผนึกกำลังในครั้งนี้นอกจากในแง่ของการร่วมลงทุนแล้ว ทาง เวิร์คพอยท์ กรุ๊ป จะเข้ามามีบทบาทในเรื่องของการสื่อสารและประชาสัมพันธ์เพื่อให้บริการของ GB PRIME PAY ได้เข้าถึงและเป็นที่รู้จักของผู้ประกอบการรายย่อยทุกประเภท เพื่อช่วยสร้างความเติบโตให้กับ GB PRIME PAY ในกลุ่มเป้าหมายนี้มากยิ่งขึ้น โดยกลยุทธ์นี้จะเป็นการใช้จุดแข็งและศักยภาพของสื่อประชาสัมพันธ์ของเวิร์คพอยท์ กรุ๊ป ทั้งเครือข่ายสื่อสถานีโทรทัศน์ดิจิตอลและสื่อออนไลน์ที่แข็งแกร่งและมียอดผู้ติดตามในทุกแพลตฟอร์มเป็นจำนวนมาก เพิ่มประสิทธิภาพในการเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายผู้ประกอบการทั่วประเทศได้อย่างกว้างขวางโดยเฉพาะกลุ่มที่เป็นฐานผู้ชมและเปิดรับสื่อของเวิร์คพอยท์อยู่แล้ว ซึ่งการผนึกกำลังครั้งนี้ถือเป็นการใช้จุดแข็งของทั้งสองฝ่ายในเป้าหมายเดียวกันคือผลักดันให้เกิดการเติบโตในธุรกิจระบบรับชำระเงินออนไลน์”

สศิรา อภิรัชเหมภาส กรรมการผู้จัดการ บริษัท โกลบอล ไพร์ม คอร์ปอเรชั่น จำกัด (Global Prime Corporation) เปิดเผยว่า “ตลอดระยะ 1 ปีที่ผ่านมา GB PRIME PAY ถือว่าได้รับเสียงตอบรับอย่างดีจากทุกภาคส่วน ทั้งธุรกิจขนาดใหญ่ ธุรกิจ SME รวมทั้งธุรกิจออนไลน์ทุกรูปแบบ พร้อมทั้งยังได้รับเกียรติให้มีชื่ออยู่บน  ON THE LIST ซึ่งถือได้ว่าเป็นบริษัท Payment ของประเทศไทยรายแรกที่มีการเจริญเติบโตรวดเร็ว และเมื่อได้มีโอกาสมาทำงานและเป็นอีกหนึ่งพันธมิตรร่วมกับ เวิร์คพอยท์ ซึ่งเป็นสื่อยักษ์ใหญ่อันดับต้นของประเทศในการมาช่วยเสริมทัพในเรื่องของการสื่อสารและประชาสัมพันธ์ไปยังกลุ่มเป้าหมายที่เป็นฐานแฟนๆ ของเวิร์คพอยท์ที่มีอยู่มากมายอยู่แล้ว สร้างความมั่นใจมากยิ่งขึ้นว่า จะมีพ่อค้าแม่ค้าออนไลน์และธุรกิจต่างๆรู้จักและมาร่วมใช้บริการระบบเพิ่มขึ้นแน่นอน ทั้งนี้มีความเชื่อในศักยภาพของเวิร์คพอยท์ รวมถึงอยากให้คนไทยได้ใช้ระบบชำระเงินออนไลน์อย่าง GB PRIME PAY ที่จะมาเป็นผู้ช่วยในการเพิ่มยอดขายของธุรกิจ รวมทั้งความสะดวกสบาย เต็มเปี่ยมไปด้วยคุณภาพและความปลอดภัยสากล”

 

 

ในการจับมือร่วมทำงานกันดังกล่าว ไปในแนวทางที่ เวิร์คพอยท์ กรุ๊ป ได้เข้าลงทุนในหุ้นสามัญและสนับสนุนสื่อและช่องทางการสร้างการรับรู้และการประชาสัมพันธ์เกี่ยวกับระบบชำระเงินออนไลน์ GB PRIME PAY ไปยังกลุ่มเป้าหมาย ได้แก่ พ่อค้า แม่ค้า และธุรกิจออนไลน์ทั้งหมด ผ่านสื่อประชาสัมพันธ์ทุกช่องทางของเวิร์คพอยท์ อีกทั้งในอนาคตอันใกล้ในส่วนของการพัฒนาระบบของ GB PRIME PAY จะมีเทคโนโลยีใหม่ๆ เกี่ยวกับการชำระเงินที่กำลังเป็นเทรนด์อยู่ในขนาดนี้เพื่อมารองรับความสะดวกสบายของธุรกิจและผู้บริโภคบนมาตรฐานความปลอดภัยมาให้คนไทยได้ใช้งานกันอย่างแน่นอน

 • GB PRIME PAY ระบบรับชำระเงินออนไลน์ครบวงจร
 • ตอบโจทย์ธุรกิจออนไลน์ทุกระดับ ตั้งแต่พ่อค้าแม่ค้ารายย่อย ตลอดจนถึงธุรกิจขนาดใหญ่
 • รองรับการรับชำระเงินออนไลน์ทุกรูปแบบทั้ง การโอนเงินสด บัตรเครดิต ระบบผ่อนชำระผ่านบัตรเครดิค
 • มาพร้อมกับการการันตีจาก Visa และความปลอดภัยสูงสุด PCI DSS 3.2.1
 • มีฟังก์ชั่นการใช้งานที่ทันสมัย สะดวกสบาย ระบบการจัดการหลังบ้าน ใช้งานได้ทั้งบนมือถือ และเว็บไซต์

 

GB PRIME PAY ระบบเดียวจบครบทุกการรับเงิน 

ตัวช่วยจัดการการเงินให้แก่เจ้าของธุรกิจอย่างแท้จริง

 


 

 

 

 

 

 


แสดงความคิดเห็น


ถึง บล็อกเกอร์ ทุกท่าน โปรดอ่าน
   ด้วยทาง บริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน) ได้ติดต่อขอความร่วมมือ มายังเว็บไซต์และเว็บบล็อกต่าง ๆ รวมไปถึงเว็บบล็อก OKnation ห้ามให้มีการเผยแพร่ผลงานอันมีลิขสิทธิ์ ของบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ บนเว็บ blog โดยกำหนดขอบเขตของสิ่งที่ห้ามทำ และสามารถทำได้ ดังนี้
ห้ามทำ
- การใส่ผลงานเพลงต้นฉบับให้ฟัง ทั้งแบบควบคุมเพลงได้ หรือซ่อนเป็นพื้นหลัง และทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือ copy code คนอื่นมาใช้
- การเผยแพร่ file ให้ download ทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือฝากไว้ server คนอื่น
สามารถทำได้
- เผยแพร่เนื้อเพลง ต้องระบุชื่อเพลงและชื่อผู้ร้องให้ชัดเจน
- การใส่เพลงที่ร้องไว้เอง ต้องระบุชื่อผู้ร้องต้นฉบับให้ชัดเจน
จึงเรียนมาเพื่อโปรดปฎิบัติตาม มิเช่นนั้นทางบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ จะให้ฝ่ายดูแลลิขสิทธิ์ ดำเนินการเอาผิดกับท่านตามกฎหมายละเมิดลิขสิทธิ์
OKNATIONกฎกติกาการเขียนเรื่องและแสดงความคิดเห็น
1 การเขียน หรือแสดงความคิดเห็นใด ๆ ต้องไม่หมิ่นเหม่ หรือกระทบต่อสถาบันชาติ ศาสนา และพระมหากษัตริย์ หรือกระทบต่อความมั่นคงของชาติ
2. ไม่ใช้ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่นในทางเสียหาย หรือสร้างความแตกแยกในสังคม กับทั้งไม่มีภาพ วิดีโอคลิป หรือถ้อยคำลามก อนาจาร
3. ความขัดแย้งส่วนตัวที่เกิดจากการเขียนเรื่อง แสดงความคิดเห็น หรือในกล่องรับส่งข้อความ (หลังไมค์) ต้องไม่นำมาโพสหรือขยายความต่อในบล็อก และการโพสเรื่องส่วนตัว และการแสดงความคิดเห็น ต้องใช้ภาษาที่สุภาพเท่านั้น
4. พิจารณาเนื้อหาที่จะโพสก่อนเผยแพร่ให้รอบคอบ ว่าจะไม่เป็นการละเมิดกฎหมายใดใด และปิดคอมเมนต์หากจำเป็นโดยเฉพาะเรื่องที่มีเนื้อหาพาดพิงสถาบัน
5.การนำเรื่อง ภาพ หรือคลิปวิดีโอ ที่มิใช่ของตนเองมาลงในบล็อก ควรอ้างอิงแหล่งที่มา และ หลีกเลี่ยงการเผยแพร่สิ่งที่ละเมิดลิขสิทธิ์ ไม่ว่าจะเป็นรูปแบบหรือวิธีการใดก็ตาม 6. เนื้อหาและความคิดเห็นในบล็อก ไม่เกี่ยวข้องกับทีมงานผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซต์ โดยถือเป็นความรับผิดชอบทางกฎหมายเป็นการส่วนตัวของสมาชิก
คลิ้กอ่านเงื่อนไขทั้งหมดที่นี่"
OKnation ขอสงวนสิทธิ์ในการปิดบล็อก ลบเนื้อหาและความคิดเห็น ที่ขัดต่อความดังกล่าวข้างต้น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของบล็อกและเจ้าของความคิดเห็นนั้นๆ
   

กลับไปหน้าที่แล้ว กลับด้านบน