*/
  • พิสัณห์ดุสิต
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : du_sit@yahoo.com
  • วันที่สร้าง : 2017-04-07
  • จำนวนเรื่อง : 277
  • จำนวนผู้ชม : 112019
  • จำนวนผู้โหวต : 17
  • ส่ง msg :
  • โหวต 17 คน
<< กันยายน 2020 >>
อา พฤ
    1 2 3 4 5
6 7 8 9 10 11 12
13 14 15 16 17 18 19
20 21 22 23 24 25 26
27 28 29 30      

[ Add to my favorite ] [ X ]


วันเสาร์ ที่ 5 กันยายน 2563
Posted by พิสัณห์ดุสิต , ผู้อ่าน : 270 , 14:50:47 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

“คิมเบอร์ลี่ย์-คล๊าค โปรเฟสชั่นแนล” มอบผลิตภัณฑ์ด้านสุขอนามัย มูลค่า 1.75 ล้านบาท

แก่กลุ่มโรงแรม State Quarantine เพื่อสนับสนุนด้านสุขอนามัยของพนักงานและผู้เข้าพัก

 

 

เพื่อตอบสนองความต้องการในการใช้ผลิตภัณฑ์ด้านสุขอนามัยและขอร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการแบ่งปันน้ำใจแก่ผู้ถูกกักกันเข้าพักสังเกตอาการโควิด-19 “คิมเบอร์ลี่ย์-คล๊าค โปรเฟสชันแนล” ผู้นำกลุ่มผลิตภัณฑ์ด้านสุขอนามัยระดับโลก นำโดย แอนดี้ แมคแนร์ ผู้จัดการทั่วไปกลุ่มประเทศอาเซียน ร่วมด้วย เจิดสาย สุขแก้ว ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาดอาเซียน ได้มอบผลิตภัณฑ์คิมเบอร์ลี่ย์-คล๊าค โปรเฟสชันแนลที่มีความจำเป็นต่อสุขอนามัยส่วนบุคคลเพื่อยกระดับสุขอนามัย มูลค่ารวม 1,750,000 บาทแด่กลุ่มโรงแรมควบคุมโรคที่ภาครัฐจัดตั้งขึ้น โดยมี วิวรรณ วิชัยดิษฐ ผู้จัดการฝ่ายธุรการ โรงแรมบ้านไทยบูทีค และ พลอากาศตรี ภูริทัต จันทร์แก้ว ผบ. เหตุการณ์ เป็นผู้รับมอบ พร้อมด้วยทีมผู้บริหารจาก บริษัท คิมเบอร์ลี่ย์-คล๊าค ได้แก่ โยธนา อนันต์รัตนชัย หัวหน้าฝ่ายขายประจำภาคเหนือ, ปิยะพร ปฏิมาวิรุจน์ หัวหน้าฝ่ายขายประจำภาคใต้ ร่วมงานด้วย ณ โรงแรมเดอะภัทรา-พระรามเก้า และ โรงแรมบ้านไทยบูทีค  

 


 

มร. แอนดี้ แมคแนร์ ผู้จัดการทั่วไป กลุ่มประเทศอาเซียน คิมเบอร์ลี่ย์-คล๊าค โปรเฟสชั่นแนล (ASEAN GM) กล่าวว่า “ด้วยเป้าหมายของทาง คิมเบอร์ลี่ย์-คล๊าค โปรเฟสชันแนล คือการสร้างสุขอนามัย ความปลอดภัย และความมีประสิทธิผลที่ดีให้แก่สถานที่ต่างๆ โดยเฉพาะที่ทำงาน เราจึงเล็งเห็นถึงความจำเป็นในการใช้ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดเพื่อการรักษาสุขอนามัยของผู้ที่ต้องกักกันตน จึงขอเป็นส่วนหนึ่งในการร่วมสนับสนุนผลิตภัณฑ์ให้แก่โรงแรม State Quarantine สำหรับผลิตภัณฑ์ที่ คิมเบอร์ลี่ย์-คล๊าค โปรเฟสชั่นแนล ให้การสนับสนุนมูลค่ารวม 1.75 ล้านบาท ได้แก่ กระดาษเช็ดมือสก๊อตต์ AIRFLEX ที่มีคุณสมบัติพิเศษคือมีเนื้อกระดาษที่เหนียวไม่ขาดง่าย และยังซึมซับน้ำได้ดีเยี่ยม แนะนำให้ใช้ร่วมกับการล้างมือให้สะอาดด้วยสบู่และเช็ดมือให้แห้งด้วยกระดาษเช็ดมือสก๊อตต์ AIRFLEX  และ “ผ้าไมโครไฟเบอร์ WypAll” สำหรับเช็ดทำความสะอาดทั่วไป โดยใช้ผ้าชุบน้ำยาทำความสะอาดหรือแอลกอฮอล์เช็ดหลังการสัมผัสพื้นผิวและสิ่งของต่างๆ ที่อาจมีเชื้อไวรัส เพื่อช่วยลดความเสี่ยงต่อจากการติดเชื้อรวมถึงการแพร่กระจายของเชื้อโรค โดยทางโรงแรมจะเตรียมผลิตภัณฑ์ไว้ประจำที่ห้องพักให้เพียงพอสำหรับการใช้งานตลอด 14 วัน

ไม่เพียงแค่ “ผู้ถูกกักกันตน” เท่านั้นที่ต้องดูแลเรื่องความสะอาดส่วนบุคคลเป็นพิเศษ แต่ “พนักงานโรงแรม” ที่ปฏิบัติงานก็มีความจำเป็นต้องดูแลด้านสุขอนามัยไม่แพ้กัน เพราะบุคคลกลุ่มนี้มีโอกาสสัมผัสกับผู้เสี่ยงต่อโรค ต้องเฝ้าระวังตนเอง จึงต้องหมั่นเช็ดทำความสะอาดจุดสัมผัสต่างๆ เพื่อไม่ให้เชื้อโรคแพร่กระจายสู่ภายนอก

 


 

ทางด้าน วิวรรณ วิชัยดิษฐ ผู้จัดการฝ่ายธุรการ โรงแรมบ้านไทยบูทีค กล่าวว่า การสนับสนุนครั้งนี้ของทาง คิมเบอร์ลี่ย์-คล๊าค โปรเฟสชั่นแนล ช่วยแบ่งเบาค่าใช้จ่ายของโรงแรมได้มาก เพราะงบสนับสนุนจากรัฐบาลไม่เพียงพอทั้งหมด เนื่องจากเราหาจัดสิ่งอำนวยความสะดวก ตลอดจนความปลอดภัยทุกอย่างๆ เต็มที่เพื่อที่จะทำให้ผู้ถูกกักกันมีความปลอดภัยทั้งร่างกายและจิตใจตลอดระยะเวลา 14 วันที่พักกับทางโรงแรม เช่น เรื่องอาหารที่มีเมนูหลากหลายไม่จำเจ อุปกรณ์ในห้องพักก็เลือกใช้ของดีมีคุณภาพ เป็นต้น จริงๆ โรงแรมเราเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ของ “คิมเบอร์ลี่ย์-คล๊าค โปรเฟสชั่นแนล” มาตลอด จึงทำให้เรารู้จักและมั่นใจในคุณภาพดีอยู่แล้ว รู้สึกภูมิใจค่ะที่ได้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ให้ความร่วมมือกับภาครัฐ เป็นอีกหนึ่งประสบการณ์ชีวิตที่มีค่าที่ได้ช่วยเหลือคนไทยด้วยกัน  

 


 

“ทางโรงแรมเรามีกิจกรรมให้ผู้กักตัวได้ร่วมกิจกรรมกันภายใต้แคมเปญ “กักตัวไม่กลัวเหงา” เช่น ไลฟ์โยคะ นักร้องจิตอาสามาไลฟ์ร้องเพลงสด โดยเรามี “ไลน์กลุ่ม” ไว้สื่อสารและส่งข่าวสารถึงกัน เมื่อมีองค์กรหรือจิตอาสามาร่วมสนับสนุนสิ่งของ เราก็จะมีการแบ่งปันไปยังชุมชนข้างเคียง เนื่องจากการเป็นโรงแรม State Quarantine จำเป็นต้องได้รับการยอมรับจากชุมชน คนที่เข้ากักตัวที่นี่ส่วนใหญ่มาจากประเทศมุสลิม ทำให้ได้รับการต้อนรับและมีการส่งกำลังใจจากคนในชุมชนเป็นอย่างดี เพราะเขาก็จะได้รับประโยชน์ตรงที่จะมีการสั่งซื้อสินค้าในชีวิตประจำวันจากร้านค้าในย่านนี้” วิวรรณ กล่าว

ในขณะที่ทั่วโลกยังคงตอบสนองต่อวิกฤต COVID-19 และอุตสาหกรรมโรงแรมได้รับผลกระทบในวงกว้าง เราต้องการให้ธุรกิจโรงแรมของไทยได้ตระหนักว่า คิมเบอร์ลี่ย์-คล๊าค โปรเฟสชั่นแนล จะเป็นองค์กรที่อยู่เคียงข้างพร้อมสนับสนุนช่วยเหลือทั้งในปัจจุบันและในอนาคต” มร. แมคแนร์ กล่าวเสริม

 


 


 


 

 

 


แสดงความคิดเห็น


ถึง บล็อกเกอร์ ทุกท่าน โปรดอ่าน
   ด้วยทาง บริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน) ได้ติดต่อขอความร่วมมือ มายังเว็บไซต์และเว็บบล็อกต่าง ๆ รวมไปถึงเว็บบล็อก OKnation ห้ามให้มีการเผยแพร่ผลงานอันมีลิขสิทธิ์ ของบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ บนเว็บ blog โดยกำหนดขอบเขตของสิ่งที่ห้ามทำ และสามารถทำได้ ดังนี้
ห้ามทำ
- การใส่ผลงานเพลงต้นฉบับให้ฟัง ทั้งแบบควบคุมเพลงได้ หรือซ่อนเป็นพื้นหลัง และทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือ copy code คนอื่นมาใช้
- การเผยแพร่ file ให้ download ทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือฝากไว้ server คนอื่น
สามารถทำได้
- เผยแพร่เนื้อเพลง ต้องระบุชื่อเพลงและชื่อผู้ร้องให้ชัดเจน
- การใส่เพลงที่ร้องไว้เอง ต้องระบุชื่อผู้ร้องต้นฉบับให้ชัดเจน
จึงเรียนมาเพื่อโปรดปฎิบัติตาม มิเช่นนั้นทางบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ จะให้ฝ่ายดูแลลิขสิทธิ์ ดำเนินการเอาผิดกับท่านตามกฎหมายละเมิดลิขสิทธิ์
OKNATIONกฎกติกาการเขียนเรื่องและแสดงความคิดเห็น
1 การเขียน หรือแสดงความคิดเห็นใด ๆ ต้องไม่หมิ่นเหม่ หรือกระทบต่อสถาบันชาติ ศาสนา และพระมหากษัตริย์ หรือกระทบต่อความมั่นคงของชาติ
2. ไม่ใช้ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่นในทางเสียหาย หรือสร้างความแตกแยกในสังคม กับทั้งไม่มีภาพ วิดีโอคลิป หรือถ้อยคำลามก อนาจาร
3. ความขัดแย้งส่วนตัวที่เกิดจากการเขียนเรื่อง แสดงความคิดเห็น หรือในกล่องรับส่งข้อความ (หลังไมค์) ต้องไม่นำมาโพสหรือขยายความต่อในบล็อก และการโพสเรื่องส่วนตัว และการแสดงความคิดเห็น ต้องใช้ภาษาที่สุภาพเท่านั้น
4. พิจารณาเนื้อหาที่จะโพสก่อนเผยแพร่ให้รอบคอบ ว่าจะไม่เป็นการละเมิดกฎหมายใดใด และปิดคอมเมนต์หากจำเป็นโดยเฉพาะเรื่องที่มีเนื้อหาพาดพิงสถาบัน
5.การนำเรื่อง ภาพ หรือคลิปวิดีโอ ที่มิใช่ของตนเองมาลงในบล็อก ควรอ้างอิงแหล่งที่มา และ หลีกเลี่ยงการเผยแพร่สิ่งที่ละเมิดลิขสิทธิ์ ไม่ว่าจะเป็นรูปแบบหรือวิธีการใดก็ตาม 6. เนื้อหาและความคิดเห็นในบล็อก ไม่เกี่ยวข้องกับทีมงานผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซต์ โดยถือเป็นความรับผิดชอบทางกฎหมายเป็นการส่วนตัวของสมาชิก
คลิ้กอ่านเงื่อนไขทั้งหมดที่นี่"
OKnation ขอสงวนสิทธิ์ในการปิดบล็อก ลบเนื้อหาและความคิดเห็น ที่ขัดต่อความดังกล่าวข้างต้น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของบล็อกและเจ้าของความคิดเห็นนั้นๆ
   

กลับไปหน้าที่แล้ว กลับด้านบน