• sam_hoon
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : sam_hoon@yahoo.com
  • วันที่สร้าง : 2007-02-01
  • จำนวนเรื่อง : 23
  • จำนวนผู้ชม : 31310
  • ส่ง msg :
  • โหวต 10 คน
easydays
การเมืองและเรื่องทั่วไป
Permalink : http://oknation.nationtv.tv/blog/easydays
วันพฤหัสบดี ที่ 31 กรกฎาคม 2551
Posted by sam_hoon , ผู้อ่าน : 1252 , 13:37:44 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ภาพข่าวของคุณหญิงอ้อและพี่ชายต่างมารดาและเลขาฯส่วนตัว ที่โดนศาลสั่งจำคุก3ปีในคดีหุ้นคือการเลี่ยงภาษีบ.ชินวัตรคอมพิวเตอร์ฯ500กว่าล้านบาทในคราวนี้ ยังดีทีมีโอกาสอุทธรณ์และฎีกาสู้คดีได้คนในครอบครัวชินวัตร อาทิ อดีตท่านผู้นำเบ้หน้าและบุตรสาวคนเล็กมีท่าทางรับคำพิพากษาคราวนี้ไม่ได้โดยภาพข่าวที่ออกมานั้น มันชี้ว่า คนที่รักของคุณหญิงอ้อเก็บอาการไม่อยู่เลยแต่หญิงเหล็กแห่งจันทร์ส่องหล้าคนนี้น่านับถือ เพราะเก็บ....

อ่านต่อ

วันเสาร์ ที่ 26 กรกฎาคม 2551
Posted by sam_hoon , ผู้อ่าน : 1353 , 09:10:49 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

เบื่อ...สองขั้วการตีกันในหลายหัวเมืองของพธม.-คนรักแม้วไม่มีทางยุติง่ายๆ(จนกว่าจะมีคดีตัวอย่างและศาลสั่งลงโทษ)แต่ยามนี้ตร.เข้าเกียร์ว่าง ปล่อยม็อบปะทะกันจนเลือดนองปฐพีเห็นใจตร.ในบางมุมเพราะเข้าสลายเหตุอาจโดนลูกหลงและยังเป็นไฟเขียวของรัฐบาลที่นายกฯนอมินีสั่งเอาคืนในทุกดอก(หากใครกล้าพิทักษ์สันติราษฎร์อาจโดนเด้ง)แต่บางครั้งตร.ก็ควรที่จะรักษากฎหมายและคุณธรรมในบ้านเมืองให้สังคมประจักษ์บ้างไม่ใช่ปล่อยให้บ้า....

อ่านต่อ

วันอังคาร ที่ 22 กรกฎาคม 2551
Posted by sam_hoon , ผู้อ่าน : 1347 , 13:23:54 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

เสียงลือความไม่พอใจของอดีตทีมงานข่าวหน้า4 ของเอ็นบีทีทึ่โดนพีทีวีมาชิงพื้นที่ไปได้นั้นว่ากันว่า ขาใหญ่วงการสื่อที่มาช่วยงานนี้และมีความสนิทสนมกับนายใหญ่และนายหญิงมิพอใจที่โดนถอนรายการดื้อๆแบบไม่แจ้งให้รู้ล่วงหน้างานนี้ความไม่พอใจทะลุจุดเดือด ว่ากันว่า ขาใหญ่คนนั้นโทรสายด่วนถึงนายใหญ่ระบายความไม่พอใจเป็นอย่างยิ่งมีการบอกให้นายหญิงจัดการ มิอย่างนั้นอาจจะมีการย้ายค่ายไปร่วมถล่มรัฐบาลและพปช.และที่สุดนายห....

อ่านต่อ

วันอาทิตย์ ที่ 6 กรกฎาคม 2551
Posted by sam_hoon , ผู้อ่าน : 1014 , 12:56:24 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

แย่แน่เมื่อนายกฯนอมินีวิพากษ์การทำงานของตุลาการภิวัตน์ โดยอ้างคำพูดของอ.วรเจตน์ มาเช่นนี้ต่อๆไปหากคดีความของพปช.ที่กำลังจะทยอยออกมาแบบต่อเนื่อง และอาจมีทีท่าว่าน่าจะพ่ายนับถอยหลังวันสิ้นอายุขัยของรัฐบาลชุดนี้ไปเลยดีกว่าว่าจะมาถึงในวันใดการทำนายทายทักของฮีโร่หน้าเหลี่ยมว่าการเมืองจะดีขึ้นหลังวันที่2ก.ค.นั้น ไม่น่าจะตรงกับความจริงที่กำลังจะปรากฏแว่มาว่า พันธมิตรฯจะยื้อไปเรื่อยๆ ส่วนนปก.ก๋เตรียมคืนชีพเพ....

อ่านต่อ

วันพฤหัสบดี ที่ 3 กรกฎาคม 2551
Posted by sam_hoon , ผู้อ่าน : 965 , 22:38:55 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

อาทิตย์หน้าสำหรับคอการเมืองนั้น ถือว่าเป็นไฮไลท์สำคัญยิ่งเพราะวันที่8ก.ค.สมัคร สุนทรเวช นายกฯจะกลับมาประชุมครม.เพราะคล้ายว่า รัฐกำลังจนมุมต่อมาคือใบแดงของยุทธ ตู้เย็นแล้วก็เรื่อง2รมต.ซุกหุ้นแม้กระบวนการของเรื่องราวทั้งหมดยังอีกไกลกว่าจะเสร็จสิ้น  แต่ถ้ามันออกมาในมุมลบกับพปช.นับถอยหลังได้เลยว่า พปช.จะอยู่ได้กี่น้ำเกมนี้มันล้มกระดานระบอบแม้วไปแล้วเพราะเรื่องสินบนสองล้านบาทแม้วก็โดนห้ามออกนอกประเทศไปแล้....

อ่านต่อ


/1