• เมฆๅ
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • วันที่สร้าง : 2013-12-11
  • จำนวนเรื่อง : 12
  • จำนวนผู้ชม : 19274
  • ส่ง msg :
  • โหวต 11 คน
กิน เที่ยว UP!!
รูปภาพมี2อย่าง ชอบ!! กับ ไม่ชอบ!! แต่สุดท้ายทุกรูปที่เราถ่าย มันก็คือการสร้างความสุข และการเก็บภาพในอดีตไว้กับเรา....
Permalink : http://oknation.nationtv.tv/blog/eattravelup
วันพฤหัสบดี ที่ 17 เมษายน 2557
Posted by เมฆๅ , ผู้อ่าน : 910 , 23:53:52 น.  
หมวด : ท่องเที่ยว

พิมพ์หน้านี้
โหวต 2 คน

สวัสดีครับ....          พบกันอีกแล้วนะครับกับ กิน เที่ยว อัพ!!  แต่ก็ยังอยู่ภายใต้เรื่องเดิมนะครับ เกี่ยวกับการท่องเที่ยวในธรรมะ แต่จะหาเวลาสักพักพาไปเที่ยว ตจว.นะครับ ในส่วน Entry นี้จะพูดเกี่ยวกับ.....  สังขารของมนุษย์ไม่เที่ยง ไม่ว่าจะเป็นรูป เวทนา สัญญา สังขาร วิญญาณ ล้วนแต่เป็นสิ่งที่ไม่เที่ยง เพราะมีการเกิด แก่ เจ็บ และ ตาย!! ทำให้เกิดการเวียนว่ายตายเกิด               ถ้าจะถามว่าควรจะ....

อ่านต่อ

วันเสาร์ ที่ 12 เมษายน 2557
Posted by เมฆๅ , ผู้อ่าน : 3004 , 21:25:44 น.  
หมวด : ท่องเที่ยว

พิมพ์หน้านี้
โหวต 2 คน

สวัสดีครับ....             เมฆๅ กิน เที่ยว อัพ!! กลับมาอีกแล้วครับ คราวนี้กลับมาแนวแปลกๆหน่อยนะครับ อาจจะไม่ใช่เรื่องท่องเที่ยว แต่ผมคิดว่าเป็นการท่องเที่ยวหาความรู้ในพระธรรม ไปสู่แดนสงบที่เรียกว่า “ วัด “ และอยู่ใต้ร่มกาสาวพักตร์ ใต้ผ้าเหลืองอันบริสุทธิ์             หลายคนคงสงสัยว่าจะเป็นการท่องเที่ยวได้ยังไงมาลองอ่าน ลองชม กันได้นะครับ ^^ บอกก่อนเลยนะครับว่ามีหลายตอนแน่นอนรับชมได้....

อ่านต่อ

วันพฤหัสบดี ที่ 6 มีนาคม 2557
Posted by เมฆๅ , ผู้อ่าน : 3467 , 21:56:28 น.  
หมวด : ท่องเที่ยว

พิมพ์หน้านี้
โหวต 1 คน

สวัสดีครับ...                 เมฆๅ กิน เที่ยว อัพ!! อีกแล้วนะครับ นานๆทีจะมาเขียนโพสต์ เพราะ งบไม่มีเลยไม่สามารถเดินทางไปไหนได้ แต่ในที่สุดความอยากก็ชนะทุกอย่าง (เงินเดือนออกพอดี ....)  แฟนผมเลยไปหาสถานที่มาแล้วก็ได้สำหรับการถ่ายและก็กิน!! แต่แล้วก็นี้ไม่พ้น... กรุงเทพ มหานคร เมืองอมรฯคนเยอะ รถแยะ ไปไหนก็ไม่รู้!! แต่การเดินทางในครั้งนี้สะดวกมากครับ แถมเอาใจสาวๆด้วยนะครับ พบกับ “ Caturday Cat....

อ่านต่อ

วันอังคาร ที่ 18 กุมภาพันธ์ 2557
Posted by เมฆๅ , ผู้อ่าน : 772 , 15:56:31 น.  
หมวด : ท่องเที่ยว

พิมพ์หน้านี้
โหวต 1 คน

สวัสดีครับ...    ผมขอต่อจากตอนที่แล้วนะครับ   เดี๋ยวลิงค์ผมจะโพสต์ตอนที่1 ไว้ตอนท้ายนะครับ (สำหรับบางท่านอยากอ่าน ^^) ครั้งนี้ต่อกันเลยนะครับ เดินทางต่อมายังที่ " วัดสุทัศน์ " เพราะหนีประชาชนขาวไทยศาสนาพุทธที่แน่นเต็มวัด บอกเลยครับ ทำให้รู้ว่า คนไทยเข้าวัดกันเยอะมาก!! เข้าเรื่องกันเลยนะครับ...    มาถึงกันแล้วนะครับ " วัดสุทัศน์ " ภาพไม่ชัดครับ (ขาสั่น แขนสั่น เหนื่อยแล้ว)    มาถึงวัดแล้วผมก็อ....

อ่านต่อ

วันจันทร์ ที่ 17 กุมภาพันธ์ 2557
Posted by เมฆๅ , ผู้อ่าน : 1147 , 23:38:52 น.  
หมวด : ท่องเที่ยว

พิมพ์หน้านี้
โหวต 5 คน

สวัสดีครับ...    กว่าจะมีเวลามาเขียน Blog ยากเย็นแสนเข็นเหลือเกิน   อันนี้เป็นการเขียนย้อนหลังนะครับ   เรียกว่าอะไรก็ไม่รู้    เรียกว่าเขียนข่าว หรือ เขียน Review อะไรประมาณนี้หรือเปล่าครับ    ในครั้งนี้ก็ยังอยู่ในกทม.อยู่นะครับ ยังไม่มีโอกาศได้ไปไหน เพราะไม่มีผู้สนับสนุน ก็ยังอยู่กทม.ต่อไป แต่ก็ใช้ว่าจะไม่มีโอกาศ รอต่อไปครับ อย่างมีความหวัง         มาฆวาเลนไทน์ มันช่างตรงเหมาะเจาะกันซะจริงเชีย....

อ่านต่อ


/3