• เมฆๅ
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • วันที่สร้าง : 2013-12-11
  • จำนวนเรื่อง : 12
  • จำนวนผู้ชม : 18590
  • ส่ง msg :
  • โหวต 11 คน
กิน เที่ยว UP!!
รูปภาพมี2อย่าง ชอบ!! กับ ไม่ชอบ!! แต่สุดท้ายทุกรูปที่เราถ่าย มันก็คือการสร้างความสุข และการเก็บภาพในอดีตไว้กับเรา....
Permalink : http://oknation.nationtv.tv/blog/eattravelup
วันพุธ ที่ 25 ธันวาคม 2556
Posted by เมฆๅ , ผู้อ่าน : 968 , 22:58:48 น.  
หมวด : ท่องเที่ยว

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

สวัสดีครับ...    จากโพสก่อนที่เสนอข่าวไว้นะครับ ครั้งนี้มาชม Review ภายในงานดีกว่าครับ สำหรับคนที่ไม่ได้ไป หรือ อยู่ตจว.  หรือจะไปแต่ติดที่เดินทางลำบาก (ติดม๊อบ อันนี้ลำบากของแท้!!)    งาน 3แพร่ง Facestreet #2  (o_o)  ณ แพร่งภูธร แพร่งนรา แพร่งสรรพศาสตร์  งานนี้บรรยากาศอบอุ่นมากๆครับ เรียกได้ว่าเป็นต้นแบบชุมชนได้เลย เพราะส่วนใหญ่เป็นคนในชุมชนทั้งสิ้น  ค่าผ่านประตูก็ไม่มี เรียกได้ว่า ฟรีเกือบทั้ง....

อ่านต่อ

วันเสาร์ ที่ 21 ธันวาคม 2556
Posted by เมฆๅ , ผู้อ่าน : 702 , 15:11:22 น.  
หมวด : ท่องเที่ยว

พิมพ์หน้านี้
โหวต 1 คน

สวัสดีครับ...    วันนี้กิน เที่ยว อัพ!! มาเชิญชวนทกท่านที่กำลังหาที่เที่ยว เดินสบายๆ สไตล์คล้ายๆถนนคนเดิน ปล.ขอโทษในที่นี้เลยนะครับ ที่ภาพทั้งหมดไม่ได้ถ่ายเอง มาเชิญชวนก่อนนะครับ  (แต่ทุกงานผมวางตารางไว้หมดแล้ว)    3สไตล์ 3สถานที่ 3ยุดสมัย งานแรกเลยครับ สไตล์กรุงเก่า " งาน เทศกาลรัตนโกสินทร์    งานที่2 งานสไตล์ร่วมสมัย การจัดในพื้นที่ชุมชนแพร่งนรา " งาน สามแพร่งfacestreet #2 "     งาน....

อ่านต่อ

วันพุธ ที่ 18 ธันวาคม 2556
Posted by เมฆๅ , ผู้อ่าน : 1290 , 21:59:13 น.  
หมวด : ท่องเที่ยว

พิมพ์หน้านี้
โหวต 2 คน

สวัสดีครับ... มาถึงตอนจบของการเดินทาง ออนทัวร์แล้วนะครับ จากครั้งที่แล้ว อยู่วัดแจ้ง หรือ วัดอรุณฯ  ในครั้งนี้เราจะลงเรือกันแล้วนะครับ ข้ามไปอีกฝั่งใกล้ๆกัน แถวย่านวัดกัลยาณมิตร - ชุมชนกุฎีจีน หรือ ชุมชน3วัฒนธรรม ลงเรือไปเลยดีกว่าครับ รอบนี้มุ่งหน้าสู่วัฒนธรรมโบราณ ไปๆ ไปลงเรือกันดีกว่า มุ่งหน้าไปย่านวัดกัลยาณมิตรแล้วนะครับ ผ่านตรงจุดนี้เลย เกิดมาเพิ่งรู้จักเหมือนกันครับ  " ป้อมวิไชยประสิทธิ์....

อ่านต่อ

วันจันทร์ ที่ 16 ธันวาคม 2556
Posted by เมฆๅ , ผู้อ่าน : 672 , 22:16:44 น.  
หมวด : ท่องเที่ยว

พิมพ์หน้านี้
โหวต 3 คน

สวัสดีครับ... พี่ ป้า น้า อา ทั้งหลาย ^^ กิน เที่ยว อัพ!! จะพาเที่ยวในกรุงเทพซะหน่อยนะครับ    แต่ขอเป็น2ตอนนะครับ เนื่องจาก ถ้ารวมกัน จะทำให้น่าเบื่อได้ในการรับชม เนื่องจากการเดินทางที่ยาวนาน เรียกว่าเดินเกือบ4ชม.ติดๆเพื่องานนี้โดยเฉพาะ    ลืมบอกอีกอย่างครับ งานนนี้ผมไปกับ Google+ (ไปฟรีๆ ก้เลยต้องไป) พิมพ์แบบนี้เป็นอะไรหรือเปล่าครับ (ยังไงคอมเม้นบอกหน่อยนะครับ) มาเริ่มกันเลยดีกว่า อย่าช้าไป เดี๋....

อ่านต่อ

วันศุกร์ ที่ 13 ธันวาคม 2556
Posted by เมฆๅ , ผู้อ่าน : 1378 , 19:11:54 น.  
หมวด : ท่องเที่ยว

พิมพ์หน้านี้
โหวต 8 คน

สวัสดีครับ....    ผมขอออกตัวก่อนเลยนะครับ สำหรับ Post นี้คือครั้งแรกแรกในชีวิต ผมไม่ได้เรียนถ่ายภาพ ไม่ได้เรียนสื่อสาร ทุกอย่างเลยออกมาแบบธรรมชาติ โดยการเรียนรู้ ที่จะเริ่มทำแบบนี้ แต่เป็นการริเริ่มที่ดี เอ๊ะหรือเปล่าไม่แน่ใจ 555+     ง่ายๆเลยครับ ผมชอบเที่ยวครับ มันผิดหรือไง!! (ไม่ใช่นะครับ)  แต่ไม่อยากเก็บไว้คนเดียวอยากแชร์อยากให้คนอื่นได้รู้ว่า เมืองไทยมีดี ไม่แพ้ต่างประเทศ การเดินทางของผม สบายๆ....

อ่านต่อ


/1