• ninesme
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : ninesme@gmail.com
  • วันที่สร้าง : 2007-05-27
  • จำนวนเรื่อง : 6
  • จำนวนผู้ชม : 27983
  • ส่ง msg :
  • โหวต 1 คน
บทความ eBay & Paypal อัพเดททุกอาทิตย์
แนะนำเกี่ยวกับการศึกษาในธุรกิจในมุมมองทั้งเชิงวิชาการ พร้อมทั้งภาคปฎิบัติ เพื่อเป็นข้อมูลให้กับผู้ที่กำลังสนใจในธุรกิจ อีเบย์ ครับ
Permalink : http://oknation.nationtv.tv/blog/ebay-paypal
วันศุกร์ ที่ 6 กรกฎาคม 2550
Posted by ninesme , ผู้อ่าน : 1784 , 00:42:17 น.  
หมวด : การศึกษา

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

สำหรับผู้ใดที่กำลังค้าขายบนอีเบย์นั้น อาจจะสงสัยว่าเราจะใช้อะไรเป็นฟังก์ชั่นเสริมให้เหมาะกับสินค้าของคุณ เพราะแต่ละฟังก์ชั่นเสริมของอีเบย์นั้นมีค่าใช้จ่ายทั้งหมด ซึ่งผมมีรายละเอียดจะมาแนะนำมีดังต่อไปนี้ 1. Gallery ($0.35) - สำหรับสินค้าใดที่ต้องการนำแสดงผลรูปภาพให้ ผู้ซื้อนั้นได้เห็นตอนค้นหาสินค้า เพราะพฤติกรรมของผู้ซื้อ 80% นั้นมักจะเข้ามาคลิกสินค้าที่มีรูปภาพแสดงเสมอมากกว่า สินค้าท....

อ่านต่อ

วันพุธ ที่ 27 มิถุนายน 2550
Posted by ninesme , ผู้อ่าน : 2114 , 00:05:09 น.  
หมวด : การศึกษา

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

มีหลายคนพอสมควรที่ได้พูดคุยกับผมเกี่ยวกับเครื่องมือช่วยเหลือในการส่งเสริมการขายบนอีเบย์ว่าควรจะใช้ตัวไหน ที่สามารถสร้างความสะดวกสบายให้แก่ผู้ขายได้ ดังนั้นในบทความนี้ผมจะเน้นเครื่องมือที่แนะนำให้ใช้ มีรายละเอียดดังต่อไปนี้1. Selling Manager - ระบบบริหารการจัดการขาย สำหรับผู้ที่เริ่มขายสินค้าได้มากกว่า 20 ชิ้นขึ้นไป จะช่วยในการจัดส่งเรียกเก็บเงินลูกค้า พร้อมทั้งให้ Feedback แบบรวดเดียวได้ทันที และยิ่ง....

อ่านต่อ

เรื่องวันนี้ปิดแสดงความคิดเห็น

วันพุธ ที่ 20 มิถุนายน 2550
Posted by ninesme , ผู้อ่าน : 4119 , 11:21:54 น.  
หมวด : การศึกษา

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

การจับเสือมือเปล่า ภาษาในทางธุรกิจนั้นคือ การลงทุนโดยเราไม่จำเป็นต้องออกค่าใช้จ่ายแต่อย่างใด เหมือนกับการจับแพะชนแกะ แล้วเราก็ได้ค่าคอมมิชชั่น เป็นต้น ดังนั้นสำหรับในธุรกิจอีเบย์นั้น ผมก็มีเทคนิคหลักการแบบง่ายๆ ซึ่งใช้ทรัพยากรรอบตัวเรา ซึ่งมี 4 เทคนิค โดยมีรายละเอียดดังต่อไปนี้วิธีจับเสือมือเปล่าที่ 1: เราใช้วิธีการเสาะหาสินค้ารอบๆบ้านของเรา อาจจะเป็นพระของพ่อ หรือเสื้อผ้าเก่าๆแต่สวยๆของแม่ หรือของเล....

อ่านต่อ

วันศุกร์ ที่ 8 มิถุนายน 2550
Posted by ninesme , ผู้อ่าน : 1219 , 22:39:45 น.  
หมวด : การศึกษา

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

  ในปัจจุบันนี้จากที่ผมได้สอบถามจากสมาชิก พร้อมทั้งด้วยเช็คจากเวบบอร์ดทั่วโลกที่มีพูดคุยเกี่ยวกับ eBay และ Paypal ยังมีสมาชิกใหม่หลายรายที่ได้ตกเป็นเหยื่ออีเมลปลอมของจากกลุ่มพวก Hacker ที่จะใช้อีเมลปลอมมาหลอกล่อทำหน้าตาเหมือนอีเบย์ นับวันยิ่งเหมือนแทบจะแยกไม่ออก ดังนั้นในบทความนี้จะเน้นวิธีการป้องกัน ซึ่งมีวิธีการดังต่อไปนี้ 1. อัพเกรดบราวเซอร์ - หน้าต่างที่เราเปิดเว๊บไซต์นั้นจากเดิมที่....

อ่านต่อ

วันศุกร์ ที่ 1 มิถุนายน 2550
Posted by ninesme , ผู้อ่าน : 7407 , 18:23:42 น.  
หมวด : การศึกษา

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ปัจจุบันนี้สินค้าไทยมีความหลากหลายมากมาย ที่ขายกันอยู่ในบนอีเบย์ ตอนนี้ถึง 150,000 ชิ้นที่แสดงผลอยู่บนอีเบย์ ซึ่งผมได้สำรวจสินค้าที่ได้รับความนิยมในบนอีเบย์นั้น ได้จัดอันดับไว้ 5 อันดับที่สำคัญของสินค้าไทย มีรายละเอียดดังต่อไปนี้อันดับที่ 5: พระเครื่องของเก่า - อีกหนึ่งสินค้าทีเป็นเอกลักษณ์ของคนไทยที่มีผู้ขายมากมายหลายคนที่ชื่นชอบเกี่ยวกับพระเครื่องได้นำมาขายบนอีเบย์ ซึ่งตอนนี้อย่างพระจตุคามก็ได้รับ....

อ่านต่อ

เรื่องวันนี้ปิดแสดงความคิดเห็น


/2