*/
  • Oaky
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • วันที่สร้าง : 2017-01-23
  • จำนวนเรื่อง : 77
  • จำนวนผู้ชม : 25386
  • จำนวนผู้โหวต : 2
  • ส่ง msg :
  • โหวต 2 คน
วันอังคาร ที่ 15 มิถุนายน 2564
Posted by Oaky , ผู้อ่าน : 164 , 12:59:18 น.  
หมวด : นักข่าวอาสา

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

  ซีพี ออลล์ เร่งเดินหน้าต่อยอดภารกิจ “เซเว่น อีเลฟเว่น กองหนุน SME” เปิดตัว “SME Shelf” ชั้นวางสินค้าเอสเอ็มอีโดยเฉพาะในร้านเซเว่น อีเลฟเว่น ทั่วประเทศ 2,300 สาขา ภายใต้แนวคิดคนไทยไม่ทิ้งกัน หวังสร้าง 3 ความสะดวก ทั้งสะดวกเห็น-สะดวกเข้าถึง-สะดวกไว้วางใจ ให้ผู้บริโภค พร้อมเพิ่มโอกาสสร้างรายได้ให้เอสเอ็มอี ฝ่าวิกฤติ COVID-19 อย่างแข็งแกร่งและยั่งยืน ชวนคนไทยร่วมสนับสนุนเศรษฐ....

อ่านต่อ

วันอังคาร ที่ 8 มิถุนายน 2564
Posted by Oaky , ผู้อ่าน : 252 , 15:38:44 น.  
หมวด : นักข่าวอาสา

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

       เมื่อเร็วๆ นี้ นายนพปฎล เดชอุดม ประธานคณะผู้บริหารด้านความยั่งยืนองค์กร บริษัท เครือเจริญโภคภัณฑ์ จำกัด เป็นตัวแทนหนึ่งเดียวจากภาคธุรกิจเอกชนของประเทศไทย ร่วมแลกเปลี่ยนมุมมองและประสบการณ์ในการขับเคลื่อนแผนกลยุทธ์การลดการปล่อยก๊าซเรือนกระจกในอุตสาหกรรมเกษตรและอาหาร และบทบาทของภาคธุรกิจในการแก้ไขปัญหาการเปลี่ยนแปลงสภาพภูมิอากาศ บนเวทีเสวนาระดับโลก “Transforming Agriculture and Land Use ....

อ่านต่อ

วันศุกร์ ที่ 7 พฤษภาคม 2564
Posted by Oaky , ผู้อ่าน : 182 , 07:21:37 น.  
หมวด : นักข่าวอาสา

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

          นายจุรินทร์ ลักษณวิศิษฏ์ รองนายกรัฐมนตรี และรัฐมนตรีว่าการกระทรวงพาณิชย์ กล่าวถึงความคืบหน้าการแก้ไขปัญหาตู้คอนเทนเนอร์ในการส่งออกขาดแคลนว่า กระทรวงพาณิชย์ ได้ดำเนินการร่วมกับภาคเอกชน และกระทรวงคมนาคม ในการแก้ไขปัญหา ซึ่งสถานการณ์คลี่คลายขึ้น โดยสาเหตุหลักที่ เป็นเพราะที่ผ่านมาตู้คอนเทนเนอร์ขาดแคลนทั่วโลก แลประเทศไทยมีการส่งออก มากกว่าการนำเข้า ทำให้มีแต่ตู้ส่งออก ไม่มีตู้นำเข้า ทำให้เกิด....

อ่านต่อ

วันพฤหัสบดี ที่ 6 พฤษภาคม 2564
Posted by Oaky , ผู้อ่าน : 257 , 09:23:40 น.  
หมวด : นักข่าวอาสา

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

  “นายนววรรษ บึงกาญจนา” (คุณบูล) หนุ่มวัย 21 ปี ชีวิตพลิกผันจากสถานการณ์โควิด-19 เพราะไม่สามารถเดินทางกลับไปเรียนที่ประเทศจีนได้ อาศัยเวลาว่าง ขอครอบครัวเปิดร้านไก่ทอดหาดใหญ่เมนูโปรดของตัวเอง และประสบความสำเร็จเกินคาด เปิดร้านเพียงแค่ 2 เดือน ก็ได้จับเงินล้าน และ ความสำเร็จในครั้งนี้ต้องบอกว่า ไม่ได้มาเพราะโชค เพราะเขาได้ลงทุน ลงแรง สร้างนวัตกรรมใหม่ของร้านไก่ทอดหาดใหญ่ ให้โดนใจทั้งผู้....

อ่านต่อ

วันจันทร์ ที่ 12 เมษายน 2564
Posted by Oaky , ผู้อ่าน : 337 , 12:58:17 น.  
หมวด : นักข่าวอาสา

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

  แม็คโคร เตรียมพร้อมสู้โควิดรอบใหม่ เข้มแผนป้องกันสูงสุดทุกสาขาย้ำมาตรการ “DMHTT” ของกระทรวงสาธารณสุข เพิ่มดีกรีเชิงรุกพนักงาน-ลูกค้า   บริษัท สยามแม็คโคร จำกัด (มหาชน) ขานรับแนวทางของกระทรวงสาธารณสุข “DMHTT” D : Distancing คือ เว้นระยะห่างระหว่างกัน M : Mask wearing คือ สวมหน้ากากผ้า/หน้ากากอนามัยตลอดเวลา H : Hand washing คือ ล้างมือบ่อย ๆ T : Testing คือ ตรวจวัดอุณหภูม....

อ่านต่อ


/16