*/
  • Oaky
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • วันที่สร้าง : 2017-01-23
  • จำนวนเรื่อง : 103
  • จำนวนผู้ชม : 36224
  • จำนวนผู้โหวต : 2
  • ส่ง msg :
  • โหวต 2 คน
วันพฤหัสบดี ที่ 27 สิงหาคม 2563
Posted by Oaky , ผู้อ่าน : 279 , 10:18:04 น.  
หมวด : นักข่าวอาสา

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ซีพี ออลล์ ผู้บริหารออลล์ ออนไลน์ และเซเว่น อีเลฟเว่น ปรับตัวพลิกวิกฤตเป็นโอกาส สะดวกครบจบที่เดียว เปิดบริการ “ออลล์ ออนไลน์” (ALL Online) ตอบโจทย์พฤติกรรมลูกค้าที่เปลี่ยนไป สร้างประสบการณ์ใหม่ มอบสินค้าและบริการความสะดวกแก่ทุกชุมชน พร้อมเดินหน้าควบคู่ไปกับความรับผิดชอบต่อสังคมนายยุทธศักดิ์ ภูมิสุรกุล รองกรรมการผู้จัดการอาวุโส บมจ.ซีพี ออลล์ ผู้บริหารออลล์ ออนไลน์ และเซเว่น อีเลฟเว่น กล....

อ่านต่อ

วันอังคาร ที่ 11 สิงหาคม 2563
Posted by Oaky , ผู้อ่าน : 357 , 16:10:45 น.  
หมวด : นักข่าวอาสา

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

สถานการณ์ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 ที่เกิดขึ้น ทำให้โรงงานแปรรูปเนื้อสัตว์ และโรงงานผลิตอาหารหลายแห่ง ไล่ตั้งแต่สหรัฐ เยอรมนี และสหราชอาณาจักร ไปจนถึงบราซิล ต้องปิด หรือหยุดการผลิตชั่วคราว ทำให้เนื้อสัตว์ขาดตลาด ประเทศไทยเป็นผู้ผลิตอาหารรายใหญ่เพียงไม่กี่รายที่ยังสามารถผลิตอาหารได้อย่างต่อเนื่อง ด้วยมาตรการป้องกันที่มีประสิทธิภาพ อย่างไรก็ตาม ความเสี่ยงใหม่ๆ ก็สามารถเกิดขึ้นได้ตลอดเวลา หากเราการ์ดต....

อ่านต่อ

วันจันทร์ ที่ 10 สิงหาคม 2563
Posted by Oaky , ผู้อ่าน : 261 , 13:42:49 น.  
หมวด : นักข่าวอาสา

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

มิจฉาชีพอ้างเว็บ Sanook ลวงปล่อยข่าว "เจ้าสัวธนินท์" เรื่องโปรแกรมเทรดบิทคอยน์ ตามที่มีข่าวปรากฎในสื่อออนไลน์ ซึ่งเป็นกระบวนการหลอกลวง ผ่านแพลตฟอร์มการลงทุน Crypto Currency ที่ชื่อว่า Bitcoin Loophole โดยแอบอ้างชื่อนายธนินท์ เจียรวนนท์ ประธานอาวุโส บริษัท เครือเจริญโภคภัณฑ์ จำกัด ว่ามีการให้สัมภาษณ์ผ่านรายการเรื่องเล่าเช้านี้ และพูดถึงการเป็นเศรษฐีได้ง่ายๆ ด้วยการลงทุนในสกุลเงินดิจิทัล  Crypto Cur....

อ่านต่อ

วันศุกร์ ที่ 7 สิงหาคม 2563
Posted by Oaky , ผู้อ่าน : 307 , 11:02:41 น.  
หมวด : นักข่าวอาสา

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

  เครือซีพีเดินหน้าส่งมอบหน้ากากอนามัยต่อเนื่องทั่วประเทศ ล่าสุดส่งต่อความห่วงใยเพื่อบุคลากรทางการแพทย์-พระสงฆ์อาพาธที่ร.พ.สงฆ์ ด้านแพทย์โรงพยาบาลทั่วประเทศกว่า 1 พันแห่ง ขอบคุณภาคเอกชน ส่งผลให้หลายโรงพยาบาลทั่วทุกภูมิภาคมีปริมาณหน้ากากอนามัยเพียงพอ เมื่อเร็วๆ นี้ โครงการหน้ากากอนามัยฟรีเพื่อบุคลากรทางการแพทย์ โรงพยาบาลและประชาชนทั่วไปได้เดินหน้าขยายการส่งมอบความห่วงใยไปยังแพทย์ พยาบาล เจ้าหน้าที....

อ่านต่อ

วันอาทิตย์ ที่ 2 สิงหาคม 2563
Posted by Oaky , ผู้อ่าน : 505 , 19:49:31 น.  
หมวด : เศรษฐกิจ

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

  ประวัติศาสตร์ 27 ปี ของตลาดไฮเปอร์มาร์เก็ต กำลังจะกลับมาสู่มือคนไทยเป็นเจ้าของอีกครั้ง พลิกตำราค้าปลีกเปิดโอกาสรายย่อย สู้และเติบโตด้วยกันอย่างยั่งยืน   หลังกลุ่มบริษัทในเครือเจริญโภคภัณฑ์ หรือ ซีพี ชนะการประมูลเทสโก้ โลตัสในประเทศไทยและมาเลเซีย ด้วยวงเงิน 10,576 ล้านดอลลาร์สหรัฐ หรือประมาณ 3.38 แสนล้านบาท แต่ดีลดังกล่าวถูกมองว่า เป็นการรวมธุรกิจที่อาจก่อให้เกิดการ ผูกขาด หรือการเป็นผู้ประกอบธ....

อ่านต่อ


/1