*/
  • Oaky
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • วันที่สร้าง : 2017-01-23
  • จำนวนเรื่อง : 97
  • จำนวนผู้ชม : 33610
  • จำนวนผู้โหวต : 2
  • ส่ง msg :
  • โหวต 2 คน
วันพฤหัสบดี ที่ 16 กันยายน 2564
Posted by Oaky , ผู้อ่าน : 331 , 17:16:10 น.  
หมวด : นักข่าวอาสา

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

Featured Image

 

“ตี๋ เอเอฟ” นำทีมจิตอาสาลุยแจกอาหารปรุงสุก จาก โครงการ “ครัวปันอิ่ม ซีพีร้อยเรียงใจ สู้ภัยโควิด-19”ให้ชุมชนในเขตลาดพร้าว

 

 

กรุงเทพมหานคร— หลังจากฟาดเคราะห์จากอุบัติเหตุจากรถจักรยานยนต์คู่ใจให้แฟนคลับใจหายใจคว่ำกันไปเมื่อต้นปี ล่าสุด นักร้องหนุ่ม “ตี๋ เอเอฟ” หรือ วิวิศน์ บวรกีรติขจร ไม่รอช้าเดินหน้าทำความดีร่วมกับบริษัท เอเชีย เอรา วัน จำกัด ร่วมปันน้ำใจช่วยเหลือประชาชนที่ได้รับความเดือดร้อนจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด 19 ในโครงการ “ครัวปันอิ่ม ซีพีร้อยเรียงใจ สู้ภัยโควิด-19” นำทีมจิตอาสาและเครือข่ายพันธมิตร อย่างศูนย์ต้านภัยโควิด 19 รฟท. และจิตอาสา 904 การรถไฟแห่งประเทศไทย งานพัฒนาชุมชนสำนักงานเขตลาดพร้าว และจิตอาสาโครงการต้องรอด โดยกลุ่ม อัพ ฟอร์ ไทย (Up for Thai) ลงพื้นที่นำอาหารปรุงสุกจาก ซีพีเอฟ หน้ากากอนามัยซีพี ร่วมมอบและให้กำลังใจแก่ประชาชนที่อาศัยอยู่ในชุมชนในเขตลาดพร้าวที่ได้รับผลกระทบจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส โควิด 19

 

 

ตี๋ เผยความรู้สึกที่ได้ลงพื้นที่ร่วมกับทีมจิตอาสาและเครือข่ายพันธมิตรว่า “รู้สึกดีใจมาก ๆ ที่ได้ลงมือลงแรงร่วมใจกับเครือข่ายพันธมิตรจิตอาสา และบริษัท เอเชีย เอรา วัน จำกัด ในโครงการ “ครัวปันอิ่ม ซีพีร้อยเรียงใจ สู้ภัยโควิด-19” ซึ่งเป็นโครงการที่เครือเจริญโภคภัณฑ์ร่วมกับพันธ์มิตรและจิตอาสาหลากหลายภาคส่วนในการแจกอาหารให้กับชุมชนประมาณ 40 จุดทั่วกรุงเทพ โดยตั้งเป้าไว้ที่ 2 ล้านกล่อง อย่างในวันนี้คือชุมชนในเขตลาดพร้าว

 

 

จะมีข้าวกล่องจากซีพีเอฟจำนวนประมาณ 500 กล่อง และอีกประมาณ 500 กล่องจะเป็นในส่วนที่โครงการได้ช่วยอุดหนุนร้านค้ารายย่อยที่กำลังต้องการความช่วยเหลืออยู่ในขณะนี้อีกด้วย เรียกได้ว่าช่วยกันเต็มกำลังเลยทีเดียวครับ สุดท้ายนี้อยากจะฝากถึงพี่น้องที่กำลังประสบปัญหาจากการแพร่ระบาดของโควิด 19 ผมขอให้ทุกคนก้าวผ่านช่วงเวลานี้ไปได้ด้วยกัน และอยากให้ทุกคนรักษาสุขภาพและขอส่งต่อกำลังใจและเติมพลังให้กับทุก ๆ ให้มีพลังในการฝ่าฟันวิกฤตนี้ไปด้วยกันนะครับ”

ด้านนางสาวเสาวลักษณ์ วยะนันทน์ ผู้ช่วยผู้อำนวยการเขตลาดพร้าว ได้กล่าวขอบคุณหน่วยงานที่มาร่วมแรงร่วมใจช่วยเหลือชุมชนในเขตลาดพร้าวว่า “ในส่วนของสำนักงานเขตลาดพร้าวเราได้มีการร่วมมือกับหลากหลายหน่วยงานในการตั้งศูนย์พักคอยขึ้นมาเพื่อที่จะระงับการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส โควิด 19 และเรายังได้รับความอนุเคราะห์จากอีกหลากหลายหน่วยงาน อย่างเช่นในวันนี้ต้องขอขอบคุณบริษัท เอเชีย เอรา วัน จำกัด เครือเจริญโภคภัณฑ์ และเครือข่ายพันธมิตรจิตอาสาต่าง ๆ ที่ให้การสนับสนุนข้าวกล่องอาหารกลางวันจาก ซีพีเอฟ และหน้ากากอนามัยซีพี ดิฉันเชื่อเป็นอย่างยิ่งว่าอาหารที่ทุกท่านนำมาร่วมมอบให้กับพี่น้องชาวลาดพร้าวในวันนี้สามารถช่วยเป็นกำลังใจและลดความเครียดให้แก่ประชาชนในชุมชนที่กำลังประสบปัญหาอยู่ในขณะนี้อย่างแน่นอน”

 

 

นายพนธกร พร้อมจิตร ตัวแทนศูนย์ต้านภัยโควิด รฟท. และจิตอาสา 904 การรถไฟแห่ง ประเทศไทย ได้กล่าวถึงความรู้สึกที่ได้มาเป็นส่วนหนึ่งในเครือข่ายพันธมิตรที่ได้ลงพื้นที่แจกจ่ายอาหารปรุงสุกในโครงการ “ในนามของการรถไฟแห่งประเทศไทยและจิตอาสา 904 ผมมีความยินดีที่ได้เข้าร่วมโครงการ ครัวปันอิ่ม ซีพีร้อยเรียงใจ สู้ภัยโควิด-19 ซึ่งเป็นโครงการที่มีประโยชน์และได้ให้ความช่วยเหลือแก่พี่น้องประชาชนที่ได้รับผลกระทบจากโควิด 19 พวกเรามีความยินดีและพร้อมที่จะผนึกกำลังร่วมใจกันช่วยเหลือพี่น้องประชาชนทุกคนครับ”

 

 

โครงการ “ครัวปันอิ่ม ซีพีร้อยเรียงใจ สู้ภัยโควิด-19” เป็นโครงการที่เครือเจริญโภคภัณฑ์ ได้ผนึกกำลังพันธมิตรทุกภาคส่วนกว่า 100 องค์กรมูลนิธิ กลุ่มจิตอาสา ภาคประชาสังคม และองค์กรเอกชน เพื่อช่วยบรรเทาความเดือดร้อนในชุมชนต่าง ๆ ทั่วกรุงเทพฯ ที่ได้รับผลกระทบจากการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส โควิด 19 ดำเนินการมาแล้วเป็นเวลากว่า 1 เดือน โดยตั้งเป้าส่งมอบอาหารปรุงสุกสะอาดจาก ซีพีเอฟ (CPF) และอาหารจากร้านอาหารรายย่อยจากชุมชนต่าง ๆ เป็นจำนวนทั้งสิ้น 2 ล้านกล่องให้แก่ชุมชน ต่าง ๆ ทั่ว กรุงเทพฯ โดยในปัจจุบันได้ส่งมอบอาหารไปสู่ชุมชน ต่าง ๆ ทั่วกรุงเทพไปแล้วกว่า 1.2 ล้านกล่อง และได้ช่วยอุดหนุนร้านอาหารในชุมชนให้มีรายได้จากการทำอาหารมาร่วมในโครงการนี้ไปแล้วกว่า 1,000 ราย และยังคงเดินหน้าแจกจ่ายอาหารปรุงสุกให้แก่ชุมชนต่าง ๆ ในกรุงเทพฯกว่า 40 ชุมชนไปจนถึงปลายเดือนกันยายนนี้

 

#########################################

 

Credit : innnews.co.th


แสดงความคิดเห็น


ถึง บล็อกเกอร์ ทุกท่าน โปรดอ่าน
   ด้วยทาง บริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน) ได้ติดต่อขอความร่วมมือ มายังเว็บไซต์และเว็บบล็อกต่าง ๆ รวมไปถึงเว็บบล็อก OKnation ห้ามให้มีการเผยแพร่ผลงานอันมีลิขสิทธิ์ ของบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ บนเว็บ blog โดยกำหนดขอบเขตของสิ่งที่ห้ามทำ และสามารถทำได้ ดังนี้
ห้ามทำ
- การใส่ผลงานเพลงต้นฉบับให้ฟัง ทั้งแบบควบคุมเพลงได้ หรือซ่อนเป็นพื้นหลัง และทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือ copy code คนอื่นมาใช้
- การเผยแพร่ file ให้ download ทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือฝากไว้ server คนอื่น
สามารถทำได้
- เผยแพร่เนื้อเพลง ต้องระบุชื่อเพลงและชื่อผู้ร้องให้ชัดเจน
- การใส่เพลงที่ร้องไว้เอง ต้องระบุชื่อผู้ร้องต้นฉบับให้ชัดเจน
จึงเรียนมาเพื่อโปรดปฎิบัติตาม มิเช่นนั้นทางบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ จะให้ฝ่ายดูแลลิขสิทธิ์ ดำเนินการเอาผิดกับท่านตามกฎหมายละเมิดลิขสิทธิ์
OKNATIONกฎกติกาการเขียนเรื่องและแสดงความคิดเห็น
1 การเขียน หรือแสดงความคิดเห็นใด ๆ ต้องไม่หมิ่นเหม่ หรือกระทบต่อสถาบันชาติ ศาสนา และพระมหากษัตริย์ หรือกระทบต่อความมั่นคงของชาติ
2. ไม่ใช้ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่นในทางเสียหาย หรือสร้างความแตกแยกในสังคม กับทั้งไม่มีภาพ วิดีโอคลิป หรือถ้อยคำลามก อนาจาร
3. ความขัดแย้งส่วนตัวที่เกิดจากการเขียนเรื่อง แสดงความคิดเห็น หรือในกล่องรับส่งข้อความ (หลังไมค์) ต้องไม่นำมาโพสหรือขยายความต่อในบล็อก และการโพสเรื่องส่วนตัว และการแสดงความคิดเห็น ต้องใช้ภาษาที่สุภาพเท่านั้น
4. พิจารณาเนื้อหาที่จะโพสก่อนเผยแพร่ให้รอบคอบ ว่าจะไม่เป็นการละเมิดกฎหมายใดใด และปิดคอมเมนต์หากจำเป็นโดยเฉพาะเรื่องที่มีเนื้อหาพาดพิงสถาบัน
5.การนำเรื่อง ภาพ หรือคลิปวิดีโอ ที่มิใช่ของตนเองมาลงในบล็อก ควรอ้างอิงแหล่งที่มา และ หลีกเลี่ยงการเผยแพร่สิ่งที่ละเมิดลิขสิทธิ์ ไม่ว่าจะเป็นรูปแบบหรือวิธีการใดก็ตาม 6. เนื้อหาและความคิดเห็นในบล็อก ไม่เกี่ยวข้องกับทีมงานผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซต์ โดยถือเป็นความรับผิดชอบทางกฎหมายเป็นการส่วนตัวของสมาชิก
คลิ้กอ่านเงื่อนไขทั้งหมดที่นี่"
OKnation ขอสงวนสิทธิ์ในการปิดบล็อก ลบเนื้อหาและความคิดเห็น ที่ขัดต่อความดังกล่าวข้างต้น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของบล็อกและเจ้าของความคิดเห็นนั้นๆ
   

กลับไปหน้าที่แล้ว กลับด้านบน