• เทคโนโลยีแลนด์
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • วันที่สร้าง : 2013-06-03
  • จำนวนเรื่อง : 11
  • จำนวนผู้ชม : 148847
  • ส่ง msg :
  • โหวต 4 คน
บทความเกี่ยวกับระบบอีเมล์สำหรับองค์กรและธุรกิจ (Business Email) ที่ท่านควรรู้
บทความรวบรวมข้อมูล email server / hosting ที่ท่านควรรู้
Permalink : http://oknation.nationtv.tv/blog/emailserverhosting
วันจันทร์ ที่ 3 มิถุนายน 2556
Posted by เทคโนโลยีแลนด์ , ผู้อ่าน : 1864 , 20:16:24 น.  
หมวด : วิทยาศาสตร์/ไอที

พิมพ์หน้านี้
โหวต 1 คน เทคโนโลยีแลนด์ โหวตเรื่องนี้

MailDee.com ระบบอีเมล์ดีๆ (Email Server) ราคาประหยัดของคนไทย

เมื่อพูดถึงยุคสมัยนี้ช่องทางในการติดต่อทางธุรกิจที่สำคัญที่สุดช่องทางหนึ่งของคนไทย คงไม่พ้น อีเมล์(Email) และยิ่งเป็นการติดต่อในกระบวนการทางธุรกิจแล้วด้วย การใช้ อีเมล์ (Email) ภายใต้ชื่อบริษัทของตนเองเป็นสิ่งสำคัญ (Business Email) แทนการใช้ Free Email เนื่องจาก ผู้ประกอบการหรือเจ้าของธุรกิจส่วนใหญ่ต้องการแสดงความน่าเชื่อถือ ให้แก่ลูกค้าและผู้ติดต่อ แทนการใช้ฟรี Email ทั่วไป

ดังนั้นผู้ประกอบการและผู้ประกอบธุรกิจ ต่างมองหาบริษัทผู้ให้บริการระบบอีเมล์ (Email Server Service Provider) ที่มีคุณภาพ ในราคาประหยัด แทนการทำอีเมล์ เซิร์ฟเวอร์ (Email Server) ภายในที่ต้องใช้การลงทุนค่อนข้างสูง และต้องใช้ทักษะทางด้านวิศวกรรมคอมพิวเตอร์จำนวนมาก

 

 

MailDee.com (เมล์ดีดอทคอม) เว็บไซต์ในเครือ บริษัท เทคโนโลยีแลนด์ จำกัด หรือ TL หนึ่งในผู้ให้บริการระบบอีเมล์ (Email Server Provider) รายใหญ่ของประเทศไทย ถือเป็นทางเลือกของผู้ประกอบธุรกิจขนาดเล็กโดยเฉพาะ โดย MailDee.com มีจุดประสงค์เพื่อให้บริการ ระบบ Email ราคาถูก แก่คนไทย แต่ยังคงไว้ซึ่งคุณภาพของ (TL) และการบริการหลังการขายแบบ Real time ซึ่งเป็นจุดแข็งของ TL

 

รัตนชัย วงศ์วัฒน์กิจ หัวหน้าฝ่ายวิศวกรรมกล่าวว่า “ลูกค้าส่วนใหญ่ของ MailDee.com เป็นธุรกิจขนาดเล็ก (SME) ที่มีความต้องการการใช้งาน Email ตั้งแต่ 2-500 Users โดยผลสำรวจโดยส่วนใหญ่ลูกค้าเลือกใช้ MailDee.com เพราะราคาถูก แต่มีความเชื่อมั่นในการให้บริการภายใต้มาตรฐาน TL”  

 

ดังนั้นหากคุณเป็นผู้ประกอบธุรกิจไม่ควรมองข้าม ระบบอีเมล์ ที่ทุกวันนี้ไม่ว่าจะเดินไปทางไหน ก็จะเห็นการติดต่อสื่อสารด้วยการใช้ Email แต่ถ้าคุณต้องการประหยัดงบประมาณด้วย MailDee.com ถือเป็นคำตอบที่ดีที่สุดในยุคปัจจุบัน

 

ติดต่อ MailDee.com
โทร: 02-464-9065
Email: info@maildee.com

คลิกเพื่ออ่านข้อมูลเพิ่มเติมที่ MailDee.com >>
เรื่องวันนี้ปิดแสดงความคิดเห็น