*/
  • mayjune
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : juney_cu@hotmail.com
  • วันที่สร้าง : 2007-09-17
  • จำนวนเรื่อง : 9
  • จำนวนผู้ชม : 30475
  • จำนวนผู้โหวต : 6
  • ส่ง msg :
  • โหวต 6 คน
วันอาทิตย์ ที่ 17 สิงหาคม 2551
Posted by mayjune , ผู้อ่าน : 840 , 00:17:04 น.  
หมวด : ไดอารี่

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

เคยมั้ย?กับการรอคอยใครอย่างมาราธอนแล้วเขาก็หายไปที่จริงฉันเข้าใจนะ เพราะเคยเจอแบบนี้มาก่อน ในแบบที่ฉันเป็นคนที่หายไปแต่วันนี้ ฉันกลับต้องเป็นฝ่ายรอเป็นฝ่ายกระวนกระวายว่าเกิดอะไรขึ้นโทร.ไปไม่รับ โทรกลับไม่มีฉันจะทำอย่างไร?แต่สุดท้าย เมื่อเธอโทร.กลับมาฉันกลับรู้สึกว่า..."พอก่อนนะ ตอนนี้ฉันไม่อยากคุยกับใครทั้งนั้น"หวังว่าพรุ่งนี้ เราคงได้คุยกัน และเข้าใจกันดังเดิมแน่ล่ะ ฉันให้เวลาเธอไปหาเหตุผลทั้งคืนแล้....

อ่านต่อ

วันจันทร์ ที่ 19 พฤษภาคม 2551
Posted by mayjune , ผู้อ่าน : 703 , 01:45:29 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

วันวิสาขบูชาเค้าหยุดกันทั่วโลกแต่เราไม่หยุดมาบอกแค่นี้แหละไปนอนละพรุ่งนี้ต้องตื่นไปไถนาแต่เช้า((ฮ่วย))...ป.ล. โลกเป็นแค่ดาวดวงเล็กๆ ในจักรวาลเท่านั้นว้อยยยยย....

อ่านต่อ

วันศุกร์ ที่ 16 พฤษภาคม 2551
Posted by mayjune , ผู้อ่าน : 877 , 16:44:22 น.  
หมวด : ไดอารี่

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

...เมื่อวานว่างโคตร เลยนั่งคลิกดูเอนทรีเก่าๆ ตัวเองไปเรื่อยๆพบว่า...เรตติ้งแรงสุดฉุดไม่อยู่ ((กู่ไม่กลับ)) ตั้งแต่อัพเรื่องตัดผมนั่นแล - - ครั้งกระโน้น ก็ทำเอาภาพตัดต่อ ((ที่เกือบอนาจาร)) แพร่กระจายไปไวยิ่งกว่าไวรัสคอมฯ แบบว่า อิชั้นไปโผล่ตรงไหน รูปก็ตามไปตรงนั้น...ต้องขอบใจวิกิ พี่เตี้ย พี่ซอส และพี่อันโตนีโอ ไม่ได้รักกุเลย แค่อยากโชว์ฝีมือการตัดต่อภาพ((โดยเฉพาะไอ้กิ -*- มีฝีมือแต่ก็มิได้นำพานะเมิง)....

อ่านต่อ

วันจันทร์ ที่ 21 เมษายน 2551
Posted by mayjune , ผู้อ่าน : 745 , 00:24:37 น.  
หมวด : ไดอารี่

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

@@@@@@@@@@@@@@@พระท่านสอนว่า "สุขก็อย่าสุขให้มาก ทุกข์ก็อย่าทุกข์ให้มาก เพราะทุกข์สุขอยู่กับเราไม่นาน"แต่ในความเป็นจริง "ทฤษฎี กับ ปฏิบัติ มักสวนทางกันเสมอ"วันนี้มีเรื่องไม่สบายใจมากๆ และแย่ตรงที่ความไม่ได้เรื่องของเราทำให้คนอื่นไม่สบายใจไปด้วยฉันไม่ได้ตั้งใจหนีหน้าใคร แต่ก็ไม่พร้อมที่จะเจอเหมือนกันแค่ "ขอโทษ" ก็คงไม่มีความหมาย และถึงจะระบายอะไรออกมายืดยาว ก็ไม่ต่างกัน...วันนี้ พลาดอะไรไปหลายอย่าง แล....

อ่านต่อ

วันอาทิตย์ ที่ 9 มีนาคม 2551
Posted by mayjune , ผู้อ่าน : 616 , 11:02:03 น.  
หมวด : ไดอารี่

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

เช้านี้...ฉันตื่นมา 7 โมงเช้าหอบผ้าปูที่นอน ปลอกหมอน ไปขว้างใส่เครื่องซักผ้ากดนั่น กดนี่ แล้วเดินงงๆ แบบคนเพิ่งตื่นกลับเข้ามาในห้องนอนอีกครั้งกะว่าจะสลัดชุดนอนไปอาบน้ำ และขัดห้องน้ำสักหน่อยก่อนถึงประตูห้องน้ำ ฉันแวะเปิดตู้เย็นหาน้ำเปล่าดื่ม((ดื่มน้ำเปล่าตอนตื่นนอน ช่วยเรื่องการขับถ่าย))พอเดินเข้าไปในห้องน้ำ พร้อมอุปกรณ์ทำความสะอาดด้วยความขี้เกียจ + มักง่าย จึงราดน้ำยาล้างห้องน้ำลงกับพื้นหมุนตัวไปเปิด....

อ่านต่อ


/2