• เมมพันกิก
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • วันที่สร้าง : 2010-01-01
  • จำนวนเรื่อง : 7
  • จำนวนผู้ชม : 30430
  • ส่ง msg :
  • โหวต 34 คน
จบข่าว
มีข่าวมาเล่าให้ฟังค่ะ
Permalink : http://oknation.nationtv.tv/blog/end
วันเสาร์ ที่ 23 มกราคม 2553
Posted by เมมพันกิก , ผู้อ่าน : 854 , 19:24:05 น.  
หมวด : นักข่าวอาสา

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

จากภาควิชากายวิภาคศาสตร์จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัยด้วยภาควิชากายวิภาคศาสตร์จะจัดงานพระราชทานเพลิงศพประจำปีการศึกษา 2553 ในวันที่ 13-14 มีนาคม 53  นี้ ที่วัดมกุฏกษัตริยารามวรวิหาร แต่ภาควิชากายวิภาคศาสตร์จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัยยังไม่สามารถติดต่อญาติอาจารย์ใหญ่บางส่วนได้ถ้ามีผู้ใดรู้จักอาจารย์ใหญ่และญาติอาจารย์ใหญ่ ดังรายนามต่อไปนี้ รายชื่ออาจารย์ใหญ่ รายชื่อญาติ1.   น.ส.เขมาวดี ขันติตระกูล  ญาติ คุณสกุล คำอ่....

อ่านต่อ

วันศุกร์ ที่ 22 มกราคม 2553
Posted by เมมพันกิก , ผู้อ่าน : 7884 , 20:40:24 น.  
หมวด : นักข่าวอาสา

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

.ExternalClass .ecxhmmessage P {padding:0px;} .ExternalClass body.ecxhmmessage {font-size:10pt;font-family:Verdana;} เผื่อยังไม่เคยดู  พอดีเมมพันกิีก  ได้มาจากฟอร์เวิดเมล์Allowance has not been found.津貼還沒有找到。       บทความ เนื้อเรื่อง หรือ คำอธิบาย โดยละเอียด  ฉันชื่อ วิเวียน อายุ 18 ครอบครัวเราอาศัยอยู่ในเมืองที่คิดว่าป....

อ่านต่อ

วันเสาร์ ที่ 9 มกราคม 2553
Posted by เมมพันกิก , ผู้อ่าน : 1614 , 20:16:02 น.  
หมวด : นักข่าวอาสา

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ภาพนี้เป็นภาพที่ได้มากจากเมล์ที่เพื่อนพึ่งจะส่งมาเมื่อสักครู่เลยรีบเอามาโพสเเละเป้นภาพอุทาหรณ์ให้คนที่ชอบใส่เเหวนเล่นกีฬาหรือเเม้เเต่ใส่ทำงานโดยเฉพราะกลุ่มงานที่ใช้เครื่องจักรกลเพื่อจะได้ระวังๆๆกัน                                                                                                                            ....

อ่านต่อ

Posted by เมมพันกิก , ผู้อ่าน : 6417 , 15:53:40 น.  
หมวด : นักข่าวอาสา

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

คำขวัญวันเด็กปีนี้คิดอย่างสร้างสรรค์  ขยันใฝ่รู้  เชิดชูคุณธรรมเเละต่อไปนี้คือคำขวัญฉบับปรับปรุงใหม่ค่ะพอดีได้มาจากการเล่นบีบี เห็นเค้าส่งกันไปมาฮิตมากเลยค่ะลองเอามาให้เพื่อนๆๆอ่านดูขำๆๆนะค่ะ(มองกลับกันเด็กสมัยนี้เค้าก็เป็นเเบบนี้จริงๆๆย้ำน่ากลัว) "หลงใหลเกาหลี กดบีบีตลอดเวลา เข้าผับบาร์อย่างมีคุณธรรม" อันนี้เป็นเเบบอย่างที่ไม่ดีนะค่ะ‎​คำขวัญวันเด็ก(ปรับปรุง) " มีบีบี เดินสยาม ตามกระแส ไม....

อ่านต่อ

วันพุธ ที่ 6 มกราคม 2553
Posted by เมมพันกิก , ผู้อ่าน : 1890 , 20:16:41 น.  
หมวด : นักข่าวอาสา

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

** สละเวลาอันมีค่าของคุณ ดูภาพเเละข้อความข้างล่างด้วย **กลวิธีที่โจรใช้ในการโจรกรรมเราผ่านบัตรของเราเรื่องนี้เป็นเรื่องที่เคยเกิดขึ้นมาเเล้วหลายปีเเต่บางท่านอาจลืมไปเเล้วเลยเอามาเตือนว่าต้องระมัดระวังตลอดเวลาเพระตอนนี้วิธีนี้มันได้เริ่มกลับระบาดอีกครั้งหลังจากวิธีนี้มันได้เลิกใช้ไปนานพอสมควรเเละวิธีเก่าที่โจรมันได้นำมาใช้อีกนี้ถ้าใครโดนเข้ารับรองว่า..เงิน  หมดบัญชีเเน่ๆๆ...หากท่านเจอตู้ATMที่มีลักษณะ....

อ่านต่อ


/2