• หนอนกระทู้
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • วันที่สร้าง : 2012-02-10
  • จำนวนเรื่อง : 36
  • จำนวนผู้ชม : 348585
  • ส่ง msg :
  • โหวต 0 คน
ขอบคุณข้อมุลจากเว็บไซต์ http://epsthailand.wordpress.com/
ประเทศเกาหลีคือดินแดนแห่งโอกาส และความหวังสำหรับแรงงานไทย ผู้ได้เดินทางไปทำงานเกาหลีเหมือนถูกหวยล็อตเตอรี่รางวัลที่ 1
Permalink : http://oknation.nationtv.tv/blog/eps-topik-thailand
วันพุธ ที่ 8 สิงหาคม 2555
Posted by หนอนกระทู้ , ผู้อ่าน : 2078 , 10:52:16 น.  
หมวด : นักข่าวอาสา

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

รายชื่อผู้ผ่านการทดสอบความสามารถภาษาเกาหลีโดยใช้คอมพิวเตอร์ฺ (EPS-TOPIK CBT) ครั้งที่ 2 (ก่อสร้าง)
 


 
 ผู้ผ่านการทดสอบความสามารถภาษาเกาหลีโดยใช้คอมพิวเตอร์ตามบัญชีรายชื่อดังกล่าว และประสงค์เดินทางไปทำงานสาธารณรัฐเกาหลีตามระบบการจ้างแรงงานต่างชาติ จะต้องยื่นใบสมัครเดินทางไปทำงานสาธารณรัฐเกาหลี ณ สำนักงานบริหารแรงงานไทยไปต่างประเทศ กรมการจัดหางาน อาคารสำนักงานประกันสังคมเขตพื้นที่ 3 ภายในบริเวณกระทรวงแรงงาน ถนนมิตรไมตรี ดินแดง กรุงเทพฯ ในวันที่ 15 สิงหาคม 2555 เวลา 09.00 – 16.00 น. ถ้าหากผู้ผ่านการทดสอบดังกล่าวไม่ยื่นใบสมัครภายในวัน เวลา และสถานที่กำหนด จะถือว่ายังไม่พร้อมในการยื่นใบสมัคร ซึ่งกรมการจัดหางานยังเปิดโอกาสให้ยื่นใบสมัครพร้อมกับผู้ผ่านการทดสอบความสามารถภาษาเกาหลีในครั้งต่อไป
 
 หลักฐานและเอกสารประกอบการสมัคร อย่างละ 1 ชุด ดังนี้
 
 สำเนาบัตรประจำตัวประชาชน
 สำเนาทะเบียนบ้าน
 สำเนาหนังสือเดินทางเล่มปัจจุบัน (หมดอายุไม่น้อยกว่าวันที่ 15 สิงหาคม 2557) พร้อมแสดงฉบับจริง
 สำเนาวุฒิการศึกษา (ถ้ามี)
 สำเนาหลักฐานประสบการณ์การทำงาน (ถ้ามี)
 สำเนาสมุดบัญชีเงินฝาก ของธนาคารใดก็ได้ (ถ้าีมี)
 ใบรับรองผลการตรวจสุขภาพจากสถานพยาบาลที่กำหนด ไม่เป็นโรคต้องห้าม ผลตรวจโรคไม่เกิน 3 เดือน
 รูปถ่ายสีขนาด 2 นิ้ว จำนวน 1 ใบ ควรเป็นรูปที่ถ่ายในคราวเดียวกันกับการสมัครสอบ
 
 ทั้งนี้ สำหรับผู้ผ่านการทดสอบความสามารถภาษาเกาหลีในครั้งที่ผ่านมา ซึ่งยังไม่รายงานตัวยื่นใบสมัครไปทำงานสาธารณรัฐเกาหลี และยังประสงค์เดินทางไปทำงานสาธารณรัฐเกาหลี กรมการจัดหางานเปิดโอกาสให้มารายงานตัวเพื่อยื่นใบสมัครไปทำงานสาธารณรัฐเกาหลีพร้อมกับผู้ผ่านการทดสอบความสามารถภาษาเกาหลีในครั้งนี้ ดังนี้
 
 ผู้ผ่านการทดสอบความสามารถภาษาเกาหลี (EPS-TOPIK) ครั้งที่ 10 (สอบวันที่ 22 พฤษภาคม 2554) ครั้งที่ 11 (สอบวันที่ 20 พฤศจิกายน 2554) ครั้งที่ 12 (สอบวันที่ 29 เมษายน 2555)
 
 ผู้ผ่านการทดสอบความสามารถภาษาเกาหลีด้วยคอมพิวเตอร์ (EPS-TOPIK CBT) ครั้งที่ 1 (สอบเดือนกันยายน พฤศจิกายน และธันวาคม 2554)
 ผู้ผ่านการทดสอบความสามารถภาษาเกาหลีกรณีพิเศษ (Special EPS-TOPIK) ครั้งที่ 1 (สอบเดือนธันวาคม 2554)
 ผู้ผ่านการทดสอบความสามารถภาษาเกาหลีกรณีพิเศษ (Special EPS-TOPIK) ครั้งที่ 2 (สอบเดือนมีนาคม 2555)
 ผู้ผ่านการทดสอบความสามารถภาษาเกาหลีกรณีพิเศษ (Special EPS-TOPIK) ครั้งที่ 3 (สอบเดือนมิถุนายน และกรกฎาคม 2555)
 
 กรมการจัดหางานจะบันทึกข้อมูลบัญชีรายชื่อผู้ผ่านการทดสอบความสามารถภาษาเกาหลีที่รายงานตัวยื่นใบสมัครไปทำงานสาธารณรัฐเกาหลีตามระบบการจ้างแรงงานต่างชาติ และจัดส่งบัญชีรายชื่อให้ทางการเกาหลีเพื่อเสนอรายชื่อให้นายจ้างเกาหลีคัดเลือกภายในระยะเวลา 2 ปีแต่ทั้งนี้ เมื่อครบกำหนด 1 ปีถ้าหากยังไม่มีนายจ้างเกาหลีคัดเลือก กรมการจัดหางานจะต่ออายุบัญชีปีที่ 2 ให้กับผู้สมัครโดยไม่ต้องสอบใหม่หรือไม่ต้องแจ้งขอต่ออายุปีที่ 2 แต่ถ้าหากผู้สมัครรายใดเปลี่ยนแปลงที่อยู่ หรือหมายเลขโทรศัพท์ ขอให้แจ้งกรมการจัดหางานทันทีเพื่อเปลี่ยนแปลงข้อมูลให้สามารถติดต่อได้สะดวกโดยการแจ้งด้วยตนเองหรือแจ้ง ทางโทรศัพท์ สำหรับในกรณีขอยกเลิกความประสงค์ไปทำงานสาธารณรัฐเกาหลี ขอให้แจ้งกรมการจัดหางานเป็นลายลักษณ์อักษรโดยการแจ้งด้วยตนเองหรือแจ้งผ่านทางสำนักงานจัดหางานจังหวัด

ข้อมูลเพิ่มเติม ==> ข่าวสารแรงงานไทยในต่างประเทศ
แสดงความคิดเห็น


ถึง บล็อกเกอร์ ทุกท่าน โปรดอ่าน
   ด้วยทาง บริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน) ได้ติดต่อขอความร่วมมือ มายังเว็บไซต์และเว็บบล็อกต่าง ๆ รวมไปถึงเว็บบล็อก OKnation ห้ามให้มีการเผยแพร่ผลงานอันมีลิขสิทธิ์ ของบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ บนเว็บ blog โดยกำหนดขอบเขตของสิ่งที่ห้ามทำ และสามารถทำได้ ดังนี้
ห้ามทำ
- การใส่ผลงานเพลงต้นฉบับให้ฟัง ทั้งแบบควบคุมเพลงได้ หรือซ่อนเป็นพื้นหลัง และทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือ copy code คนอื่นมาใช้
- การเผยแพร่ file ให้ download ทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือฝากไว้ server คนอื่น
สามารถทำได้
- เผยแพร่เนื้อเพลง ต้องระบุชื่อเพลงและชื่อผู้ร้องให้ชัดเจน
- การใส่เพลงที่ร้องไว้เอง ต้องระบุชื่อผู้ร้องต้นฉบับให้ชัดเจน
จึงเรียนมาเพื่อโปรดปฎิบัติตาม มิเช่นนั้นทางบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ จะให้ฝ่ายดูแลลิขสิทธิ์ ดำเนินการเอาผิดกับท่านตามกฎหมายละเมิดลิขสิทธิ์
OKNATIONกฎกติกาการเขียนเรื่องและแสดงความคิดเห็น
1 การเขียน หรือแสดงความคิดเห็นใด ๆ ต้องไม่หมิ่นเหม่ หรือกระทบต่อสถาบันชาติ ศาสนา และพระมหากษัตริย์ หรือกระทบต่อความมั่นคงของชาติ
2. ไม่ใช้ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่นในทางเสียหาย หรือสร้างความแตกแยกในสังคม กับทั้งไม่มีภาพ วิดีโอคลิป หรือถ้อยคำลามก อนาจาร
3. ความขัดแย้งส่วนตัวที่เกิดจากการเขียนเรื่อง แสดงความคิดเห็น หรือในกล่องรับส่งข้อความ (หลังไมค์) ต้องไม่นำมาโพสหรือขยายความต่อในบล็อก และการโพสเรื่องส่วนตัว และการแสดงความคิดเห็น ต้องใช้ภาษาที่สุภาพเท่านั้น
4. พิจารณาเนื้อหาที่จะโพสก่อนเผยแพร่ให้รอบคอบ ว่าจะไม่เป็นการละเมิดกฎหมายใดใด และปิดคอมเมนต์หากจำเป็นโดยเฉพาะเรื่องที่มีเนื้อหาพาดพิงสถาบัน
5.การนำเรื่อง ภาพ หรือคลิปวิดีโอ ที่มิใช่ของตนเองมาลงในบล็อก ควรอ้างอิงแหล่งที่มา และ หลีกเลี่ยงการเผยแพร่สิ่งที่ละเมิดลิขสิทธิ์ ไม่ว่าจะเป็นรูปแบบหรือวิธีการใดก็ตาม 6. เนื้อหาและความคิดเห็นในบล็อก ไม่เกี่ยวข้องกับทีมงานผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซต์ โดยถือเป็นความรับผิดชอบทางกฎหมายเป็นการส่วนตัวของสมาชิก
คลิ้กอ่านเงื่อนไขทั้งหมดที่นี่"
OKnation ขอสงวนสิทธิ์ในการปิดบล็อก ลบเนื้อหาและความคิดเห็น ที่ขัดต่อความดังกล่าวข้างต้น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของบล็อกและเจ้าของความคิดเห็นนั้นๆ
   

กลับไปหน้าที่แล้ว กลับด้านบน

<< สิงหาคม 2012 >>
อา พฤ
      1 2 3 4
5 6 7 8 9 10 11
12 13 14 15 16 17 18
19 20 21 22 23 24 25
26 27 28 29 30 31  [ Add to my favorite ] [ X ]