• หญิงชานเมือง
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : fah.sudaporn@gmail.com
  • วันที่สร้าง : 2009-08-18
  • จำนวนเรื่อง : 20
  • จำนวนผู้ชม : 31764
  • ส่ง msg :
  • โหวต 5 คน
My Bicycle
สวัสดีสมาชิกนักอ่านทุกท่าน มีหลายเรื่องที่ให้ติดตามค่ะ
Permalink : http://oknation.nationtv.tv/blog/fah2521
วันพุธ ที่ 19 สิงหาคม 2552
Posted by หญิงชานเมือง , ผู้อ่าน : 3849 , 13:07:00 น.  
หมวด : ส่งการบ้านครู

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

พักผ่อนสนุกสุขโข ที่สุโขสปารีสอร์ตภูเก็ต       หลายคนคงจะมีบางช่วงเวลาที่เครียดและเหนื่อยล้าจากการทำงาน สำหรับเฮาก็เป็นอีกคนหนึ่งเหมือนกันที่บางช่วงเวลาเครียดจากการทำงานเลยต้องหาอะไรผ่อนคลายพักผ่อนสมองให้หายจากเรื่องเครียดๆ พอดีเฮาได้แนะนำว่าลองไปสปาดูสิอาจจะช่วยได้บ้างไปนวดผ่อนคลาย เฮาก็เลยปิ้งไอเดียลองค้นหาสปาในภูเก็ตดูใกล้ๆไม่ต้องไปไกลเลยลอง Searchใน google ดู คำว่า phuket spa ดูปรากฏว่า ไปเจอข้อค....

อ่านต่อ

Posted by หญิงชานเมือง , ผู้อ่าน : 1314 , 12:54:11 น.  
หมวด : ส่งการบ้านครู

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ประโยชน์ของนมนมเป็นแหล่งสำคัญของแคลเซียมและโปรตีน ช่วยให้กระดูกเจริญเติบโตและแข็งแรง นมมีความสำคัญกับเด็กมากโดยเฉพาะเด็กในช่วงก่อนเข้าวัยรุ่นและช่วงวัยรุ่น เพราะเป็นช่วงที่ร่างกายเจริญเติบโตเร็วมาก แคลเซียมช่วยให้เด็กมีความหนาแน่นของมวลกระดูกมากขึ้น พอเข้าสู่วัยรุ่น จะช่วยให้กระดูกยาวขึ้น ถ้าในวัยเด็กและวัยหนุ่มสาว ร่างกายเรามีการสะสมไว้เพียงพอ จะช่วยลดความเสี่ยงของโรคกระดูกพรุน กระดูกเปราะแล้วยังช่ว....

อ่านต่อ

Posted by หญิงชานเมือง , ผู้อ่าน : 1735 , 12:41:28 น.  
หมวด : ส่งการบ้านครู

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ใบมะกรูด มหัศจรรย์กำจัดแมลงในข้าวสาร           หลายๆ ครั้งที่เมื่อซื้อข้าวสารมาเก็บไว้ในโอ่ง หรือในกระสอบ มักจะมีแมลงตัวเล็กๆติดมาด้วย หรือบางทีนำมาเก็บไว้ไม่นาน เจ้าแมลงก็พากันอพยพเข้ามาอยู่อาศัยโดยไม่ได้รับเชิญ กว่าจะซาวข้าวให้สะอาดได้ ต้องเสียเวลาในการเก็บออก หรือไม่ก็ต้องซาวหลายน้ำ เสียคุณค่าทางอาหารไปอีก แก้ปัญหาได้ไม่ยากเลยค่ะ ให้ใส่ใบมะกรูดลงไปในถังข้าวสาร ใส่ทั้งก้านเลยก็ได้ (สะดวกในการเก็บออ....

อ่านต่อ

Posted by หญิงชานเมือง , ผู้อ่าน : 1096 , 12:37:49 น.  
หมวด : ส่งการบ้านครู

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ข้าวกล้องหุงอย่างไรให้นุ่ม    ข้าวกล้องเป็นข้าวที่มีคุณค่าทางโภชนาการมากที่สุด เนื่องจากเป็นข้าวที่ผ่านการกระเทาะเปลือกออกเพียงครั้งเดียว ทำให้จมูกข้าวและรำข้าวซึ่งเป็นส่วนที่อุดมไปด้วยวิตามินยังติดอยู่ ข้าวกล้องนั้นจะมีสีน้ำตาลส่วนความเข้มอ่อนนั้นจะแตกต่างกันไปตามพันธุ์ข้าว พื้นที่ที่ใช้ในการปลูก และกระบวนการผลิตสาเหตุที่ข้าวกล้องยังได้รับควาามนิยมไม่มากเท่าที่ควรนั้นเนื่องมาจาก เวลาที่ข้าวกล้องสุกแ....

อ่านต่อ

Posted by หญิงชานเมือง , ผู้อ่าน : 1075 , 12:25:53 น.  
หมวด : ส่งการบ้านครู

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

      เคยนับดูเล่นๆ ไหมคะว่า วันหนึ่งๆ เราต้องอยู่หน้าคอมพิวเตอร์วันละกี่ชั่วโมง เมื่อไม่นานมานี้ พนักงานหญิงของออฟฟิศแห่งหนึ่งในมณฑลหูเป่ย ประเทศจีน นิยมสวมหน้ากากกันทั่วออฟฟิศ เพราะต้องนั่งอยู่หน้าจอคอมพิวเตอร์วันละ 4-5 ชั่วโมง สำหรับคนทำงานอย่างเราๆ ฟังแล้วก็ได้เวลาสังเกตตัวเองว่ามีปัญหาสุขภาพบ้างหรือเปล่า ลองมาเช็คอาการ พร้อมกับดูอาหารที่ช่วยฟื้นฟูร่างกายกันเลยค่ะ    ปวดเมื่อยกล้ามเนื้อ อ่อนล้า ก....

อ่านต่อ


/4