• fairyflarze
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : i_am_a18@hotmail.com
  • วันที่สร้าง : 2007-11-05
  • จำนวนเรื่อง : 24
  • จำนวนผู้ชม : 63591
  • ส่ง msg :
  • โหวต 8 คน
Fairy Flarze
have a nice day ^^
Permalink : http://oknation.nationtv.tv/blog/fairyflarze
วันพุธ ที่ 23 มกราคม 2551
Posted by fairyflarze , ผู้อ่าน : 755 , 21:43:36 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

Hiiiii...I've only post the article about everything else or everyone else, as this might be a 'once in a while' blog, since my final exam in coming shortly. Have you guys already started reviewing your lessons? You better start it soon for it wouldn't be to late. As for myself, I haven't. There are so many things going on around here. So much work, so much relaxation and so much fun reading those lo....

อ่านต่อ

Posted by fairyflarze , ผู้อ่าน : 1067 , 20:51:38 น.  
หมวด : สุขภาพความงาม

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ภูมิชีวิตภูมิชีวิต เป็นที่รู้จักกันในรูปของ ภูมิต้านทาน คือ Immunity ซึ่งหมายถึง ระบบป้องกันทั้งหมด (Defense System) ของร่างกาย หน้าที่ของระบบป้องกันก็คือป้องกันไม่ให้สารหรือสิ่งมีชีวิตซึ่งมีอันตราย และอยู่นอกร่างกายเข้ามาในร่างกายได้ ทำลายหรือไล่สิ่งที่มีอันตรายต่อร่างกายให้หมดไป"           ซึ่งระบบบป้องกันทั้งหมดที่ว่า มักเพ่งเล็งไปที่ "แอนติบอดี้" คือ สารที่ร่างกายสร้างขึ้นมาเป็นภูมิต้านทานแต่ละอย....

อ่านต่อ

Posted by fairyflarze , ผู้อ่าน : 1690 , 20:45:04 น.  
หมวด : สุขภาพความงาม

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ชีวจิตคืออะไรชีวจิต เป็นแนวความคิดต่อเรื่องสุขภาพแบบองค์วม(Holistic) คือผนวกรวมเอา "ชีว" ที่หมายถึง "กาย" รวมเข้ากับ "จิต" ที่หมายถึง "ใจ" ให้เป็นสองภาคของชีวิตที่มีผลต่อกันและกันโดยตรง ไม่อาจแยกกายออกจากจิต และจิตย่อมกระทบถึงกายเช่นเดียวกัน ความหมายและการปฏิบัติตัวตามแนวทางของชีวจิต จึงอาจอธิบายได้ว่า คนเราจะมีความสุขความแข็งแรงได้ก็ต่อเมื่อกายและใจทำงานเป็นอันหนึ่งอันเดียวกัน (Wholeness as Perfecti....

อ่านต่อ

Posted by fairyflarze , ผู้อ่าน : 877 , 20:41:24 น.  
หมวด : สุขภาพความงาม

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ดีทอกซ์หัวใจนิตยสารชีวจิตฉบับที่ 216เลี้ยงลูกอย่างไรให้เก่ง ดี มีความสุข    ข่าวดีๆ น่าชื่นใจในช่วงนี้คงเป็นเรื่องที่เด็กไทยได้สร้างชื่อเสียง โดยเป็นตัวแทนของประเทศแข่งขันทางวิชาการ และได้เหรียญทอง เหรียญเงินกันมากมาย หนึ่งในจำนวนนั้นได้เหรียญทองคะแนนเป็นที่ 1 ถือว่าเป็นรางวัลพิเศษเป็นประวัติการณ์ ผมโชคดีที่ได้รู้จักคุ้นเคยกับคุณแม่ของคนเก่งคนนี้ ท่านเป็นแพทย์รุ่นพี่และทำงานอยู่ที่เดียวกัน ได้มีโอกาส....

อ่านต่อ

Posted by fairyflarze , ผู้อ่าน : 1130 , 20:39:02 น.  
หมวด : สุขภาพความงาม

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ประสบการณ์สุขภาพชื่อเรื่อง : โฉมงามปราบเนื้อร้ายเต้านม    คุณปวริศา เพ็ญชาติ หรือ แหวนแหวน วัย 23 ปี พิธีกรสาวอารมณ์ดีจากรายการจมูกมด ผู้มาพร้อมกับความสดใสร่าเริงและสัดส่วนสรีระที่ชวนมอง จนจัดว่าเป็นสาวที่มีหน้าอกสวยได้รูปที่สุดคนหนึ่งก็ว่าได้ แต่ความภาคภูมิใจในสรีระของเธอต้องหายไปกว่าครึ่ง เพราะเกิดเหตุการณ์พลิกผันครั้งใหญ่   เดือนตุลาคมของปีที่ผ่านมา ซึ่งเป็นเดือนแห่งการรณรงค์ต่อต้านมะเร็งเต้านมทั....

อ่านต่อ


/6