*/
  • ฟางอี้51
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : ann-nichimura@hotmail.com
  • วันที่สร้าง : 2009-07-14
  • จำนวนเรื่อง : 14
  • จำนวนผู้ชม : 281953
  • จำนวนผู้โหวต : 230
  • ส่ง msg :
  • โหวต 230 คน
วันพุธ ที่ 26 สิงหาคม 2552
Posted by ฟางอี้51 , ผู้อ่าน : 1694 , 12:16:40 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ฉันแอบไปเที่ยวกับเขาตามลำพัง ใครได้ฟังคงด่าฉันว่าไอ้อี..กินข้าวขับรถเล่นมีความสุขดี สิ่งไม่คาดคิดก็เกิดขึ้นเราเลยเถิดถึงไหนกว่าจะรู้  ซัยฏอนคู่กายพาเราไม่ขวยเขินหลายครั้งหลายคราพาออกยามค่ำคืน ไม่เขินอายมีสองเราอยู่เท่านั้นความผิดที่ทำไม่เคยคิดเตาบัต (ขออภัยโทษ) ยังกัดฟันทำผิดไม่สะท้านเขาบอกจะนิกะฮฺ (แต่งงาน) อย่างดังลั่นฉันตัวสั่นระรัวเรื่องแต่งงานเขาจะแต่งกับฉันจริงๆหรือ? 

คืออะไรกันนี่เมื่อวันวานเขาเริ่มจางหายเวลาค่อยๆผ่านเนิ่นนานเพียงใดฉันยังเฝ้ารอเสียงโทรศัพท์ดังขึ้นฉับพลัน “พบกันเพื่ออัลลอฮฺจากันเพื่ออัลลอฮฺ หูฉันฝาดหรือเปล่าน้ำตาไหลคลอ คำพูดที่รอนี่หรือคือรางวัล ฉันถามพลันคุณสบายดีหรือเปล่า เขากล่าวตอบด้วยไมตรีให้กับฉันอัลฮัมดุลิ้ลละฮฺ เพียงสั้นสั้นฉันกัดฟันยิ้มได้ด้วยน้ำตาในขณะที่ฉันนั้นป่วยหนักเป็นประจักษ์แล้วนี่ที่ผิดมาอย่าปิดกั้นชายใดที่เข้ามาตัวฉันชาแน่นิ่งดั่งมนต์สะกดยาอัลลอฮฺคืออะไรเหตุการณ์นี้ทดสอบที่พระองค์ทรงกำหนดพระองค์จ๋าฉันทำผิดเหลือจะอดทดสอบนี้นั้นใหญ่หลวงยิ่งต่อบ่าวขอได้โปรดพระองค์ทรงเมตตาโอ้ยาอัลลอฮฺพระผู้เป็นเจ้าเสียงสะอื้นร่ำไห้ยามเข้าเฝ้า นี่ใยเล่าคือโทษที่ประเสริฐนึกย้อนคิดพระเมตตาทรงมีแล้วให้คลาดแคล้วประเวณีที่อาจเกิดหากคบต่อยิ่งกว่านี้คงเลยเถิดพาเพลิดเพลิน ไม่กลับเสียตัวแน่การกระทำตรงข้ามกับวาจาศาสนาจ๋าอยู่ไหนไม่มีแล ไม่ว่าเขาตัวฉันนี่ผิดแน่แท้ผ่านเสียทีทดสอบนี่ขอแค่ฝันไปบททดสอบต่อไปยังมีมาไม่ล่าช้าเร็วไวอย่างฉับพลัน ทั้งป่วยไข้โรคซึมเศร้ารุมตอมกันแม้วันวานผ่านไปเธอไม่เปลี่ยนยังรักเขาเสมอเหมือนทุกนาที พอกันทีอย่ารักเขาให้ตัวเพี้ยนน้ำตาท่วมดั่งคนบ้าหน้าสะเอียนเพียรดุอาอฺขอให้ฉันอย่าฟุ้งซ่าน

      เหตุการณ์ที่อยากจะลืมเลือนในครั้งนี้ได้ประสบต่อเธอผู้อ่อนต่อโลก มองทุกอย่างในด้านดี ชีวิตของเธอน่าจะพบสิ่งที่ดีกว่านี่ “สิ่งที่ดีกว่านี้คือ ฉันอยากตาย ฉันอยากตาย ฉันไม่อยากมีชีวิตอยู่บนโลกดุนยา ( โลกปัจจุบัน) อีกแล้ว ฉันทุกข์เหลือเกินใครช่วยตอบฉันทีสิว่าต่อไปนี้ชีวิตฉันจะมีแต่เรื่องดีๆ” ด้วยอารมณ์และความรู้สึกของเธอเป็นเช่นนี้ คำถามของเธอจึงยากที่ใครจะตอบได้ ก็เพราะว่านี่คือบททดสอบจากพระเจ้า “แล้วตกลงว่าเขาเป็นคนดีหรือไม่ดี ฉันควรเสียใจหรือไม่เสียใจกับการที่เขาจากฉันไป ฉันจะบ้าตายอยู่แล้ว” เธอคิดถึงเขาตลอดเวลา คิดวกไปวนมาจนหัวของเธอแทบจะระเบิด “ฉันเป็นคนไม่ดี ฉันไม่รักนวล สงวนตัว เป็นผู้หญิงง่ายๆ เป็นเพราะฉันไม่ดีเขาจึงไม่จริงจังกับฉัน ฉันผิดคนเดียว ฉันผิดคนเดียว” 

คำพูดที่รำพึงรำพันพร้อมกับเสียงสะอื้นที่ราวกับถูกควักหัวใจทั้งเป็นด้วยกับน้ำตาที่พรั่งพรูไหลรินจนแทบจะเป็นสายเลือด ซึ่งมันจะเป็นตราบาปติดตัวเธอไปตลอด... เธอเฝ้าวิงวอนขอพรเพื่ออภัยโทษต่อพระองค์ “พระองค์จ๋าบททดสอบนี้ฉันทำไม่ผ่าน ความรู้ศาสนาที่ฉันเคยมี ฉันเป็นผู้ทำลายด้วยกับการกระทำของฉันไปหมดแล้ว  พระองค์ได้โปรดกรุณาแก่ฉัน เห็นฉันได้รับทลงโทษจากพระองค์เพียงโลกนี้แต่อย่างเดียวเถิด ให้ฉันได้เริ่มต้นใหม่ด้วยกับเมตตาจากพระองค์ด้วยเถิด” เธอทำละหมาด อ่านกรุอ่าน ร้องไห้ และเตาบัต (การขออภัยโทษ) ขอได้โปรดอภัยโทษแก่ตัวฉันวันเวลาผันแปรเปลี่ยนและพ้นผ่านคำวิงวอนพระองค์ทรงบันดาลจิตใจอันฟุ้งซ่านนั้นหมดไป ยาอัลลอฮฺ ยาอัลลอฮฺ ยาอัลลอฮฺ ขออีหม่านที่เข้มแข็งให้ดวงใจ ขอคู่ครองที่พระองค์ทรงเลือกให้ ขอให้ได้หญิงอิหม่านเป็นผู้นำ อาอูซุบิ้ลลาฮิมินาซาลิก ขอหลีกไกลเรื่องเลวร้ายและเจ็บช้ำรวมพี่น้องลูกหลาน ขอทางนำ ขอนำทางด้วยเนี้ยะมัตด้วยเมตตา...(ยาอัรฮามัรรอฮีมีน)

 จนเวลาผ่านแรมปีชีวิตที่ดูจะมืดหม่น ยากจะหาทางออกก็กลับสว่างสดใสขึ้นด้วยกับเมตตาที่พระองค์ทรงประทานยามสุข ขอให้เราอย่าลืมพระองค์ แล้วพระองค์จะไม่ลืมเรายามทุกข์ขอให้พวกเราอย่าได้ท้อถอยและอย่าหมดหวังในดุอาอฺที่เราขอต่อพระองค์....

อัลลอฮุอักบัร อัลลอฮุอักบัร อัลลออุอักบัร.

 


อ่านความคิดเห็น

ความคิดเห็นที่ 4 (0)
พันธกานท์ วันที่ : 31/01/2010 เวลา : 09.57 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/panthakant
สวนอักษร : ธารคำท่ามกลางยุคสมัยฯ  "พันธกานท์ ตฤณราษฎร์" 

เป็นงานเขียนที่มีสาระ-ชื่นชมครับ

ความคิดเห็นที่ 3 (0)
หัวใจเดียวกัน วันที่ : 12/10/2009 เวลา : 09.51 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/our-heart
 

สวัสดี
อัพเดทการรวมลิงค์
http://www.oknation.net/blog/SingMeuSai/2009/07/20/entry-2

ความคิดเห็นที่ 2 (0)
ปราณชลี วันที่ : 28/08/2009 เวลา : 09.06 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/narapong-sak
  นัยน์ตา...มีตีน   ในตีน...มีแก่นชีวิต   

อืม !! นับเป็นงานเขียนที่สำนวนภาษาแปลกดี
น่าสนใจนะครับ
ทำให้นึกถึงหนังสือ 'คีตาญชลี' ของ ระพินทรนาถ ฐากูร
มีเวลาลองไปหาอ่านดูนะครับ อาจจะได้แนวคิดอะไรเพิ่มเติมในการเขียนให้ดีขึ้น.

ความคิดเห็นที่ 1 (0)
เพียงเรา วันที่ : 26/08/2009 เวลา : 14.34 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/on2512
ด้วยแห่งห้วงหัวใจ มีเพียงเรา ที่ไม่มีเขา

เวลาอยู่ใน 2 สิ่งที่มิอาจเรียกคืน
แต่จงทำและก้าวเดินต่อไป
ด้วยความมั่นคง...มีกำลังใจมาให้

แสดงความคิดเห็น


ถึง บล็อกเกอร์ ทุกท่าน โปรดอ่าน
   ด้วยทาง บริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน) ได้ติดต่อขอความร่วมมือ มายังเว็บไซต์และเว็บบล็อกต่าง ๆ รวมไปถึงเว็บบล็อก OKnation ห้ามให้มีการเผยแพร่ผลงานอันมีลิขสิทธิ์ ของบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ บนเว็บ blog โดยกำหนดขอบเขตของสิ่งที่ห้ามทำ และสามารถทำได้ ดังนี้
ห้ามทำ
- การใส่ผลงานเพลงต้นฉบับให้ฟัง ทั้งแบบควบคุมเพลงได้ หรือซ่อนเป็นพื้นหลัง และทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือ copy code คนอื่นมาใช้
- การเผยแพร่ file ให้ download ทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือฝากไว้ server คนอื่น
สามารถทำได้
- เผยแพร่เนื้อเพลง ต้องระบุชื่อเพลงและชื่อผู้ร้องให้ชัดเจน
- การใส่เพลงที่ร้องไว้เอง ต้องระบุชื่อผู้ร้องต้นฉบับให้ชัดเจน
จึงเรียนมาเพื่อโปรดปฎิบัติตาม มิเช่นนั้นทางบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ จะให้ฝ่ายดูแลลิขสิทธิ์ ดำเนินการเอาผิดกับท่านตามกฎหมายละเมิดลิขสิทธิ์
OKNATIONกฎกติกาการเขียนเรื่องและแสดงความคิดเห็น
1 การเขียน หรือแสดงความคิดเห็นใด ๆ ต้องไม่หมิ่นเหม่ หรือกระทบต่อสถาบันชาติ ศาสนา และพระมหากษัตริย์ หรือกระทบต่อความมั่นคงของชาติ
2. ไม่ใช้ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่นในทางเสียหาย หรือสร้างความแตกแยกในสังคม กับทั้งไม่มีภาพ วิดีโอคลิป หรือถ้อยคำลามก อนาจาร
3. ความขัดแย้งส่วนตัวที่เกิดจากการเขียนเรื่อง แสดงความคิดเห็น หรือในกล่องรับส่งข้อความ (หลังไมค์) ต้องไม่นำมาโพสหรือขยายความต่อในบล็อก และการโพสเรื่องส่วนตัว และการแสดงความคิดเห็น ต้องใช้ภาษาที่สุภาพเท่านั้น
4. พิจารณาเนื้อหาที่จะโพสก่อนเผยแพร่ให้รอบคอบ ว่าจะไม่เป็นการละเมิดกฎหมายใดใด และปิดคอมเมนต์หากจำเป็นโดยเฉพาะเรื่องที่มีเนื้อหาพาดพิงสถาบัน
5.การนำเรื่อง ภาพ หรือคลิปวิดีโอ ที่มิใช่ของตนเองมาลงในบล็อก ควรอ้างอิงแหล่งที่มา และ หลีกเลี่ยงการเผยแพร่สิ่งที่ละเมิดลิขสิทธิ์ ไม่ว่าจะเป็นรูปแบบหรือวิธีการใดก็ตาม 6. เนื้อหาและความคิดเห็นในบล็อก ไม่เกี่ยวข้องกับทีมงานผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซต์ โดยถือเป็นความรับผิดชอบทางกฎหมายเป็นการส่วนตัวของสมาชิก
คลิ้กอ่านเงื่อนไขทั้งหมดที่นี่"
OKnation ขอสงวนสิทธิ์ในการปิดบล็อก ลบเนื้อหาและความคิดเห็น ที่ขัดต่อความดังกล่าวข้างต้น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของบล็อกและเจ้าของความคิดเห็นนั้นๆ
   

กลับไปหน้าที่แล้ว กลับด้านบน