• siewju
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • วันที่สร้าง : 2007-05-19
  • จำนวนเรื่อง : 7
  • จำนวนผู้ชม : 13645
  • ส่ง msg :
  • โหวต 5 คน
siewju
หลายเรื่องราวที่ได้พบเจอ
Permalink : http://oknation.nationtv.tv/blog/fatgirl
วันอาทิตย์ ที่ 3 สิงหาคม 2551
Posted by siewju , ผู้อ่าน : 668 , 22:36:37 น.  
หมวด : ไดอารี่

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

วันนี้ไม่ได้ไปไหน จัดห้องไปจัดห้องมาเลยป๊ะเข้าให้กับของสิ่งนี้ไม่รู้ว่าจะมีใครรู้จักนมยี่ห้อนี้บ้างหรือเปล่ากาน้ำคิดว่าน่าจะเป็นของแถมสมัยนั้น เท่าที่เราจำความได้เราก็เห็นมาตั้งอยู่ที่บ้านแล้ววันนี้เลยเอามาประชันกับของยุคใหม่ซะเลย"ของบางอย่างอาจไม่มีค่าสำหรับบางคน  แต่กลับเต็มไปด้วยความทรงจำของใครบางคนที่ผ่านมา"**บุญรักษาจ้ะ**....

อ่านต่อ

วันอาทิตย์ ที่ 1 มิถุนายน 2551
Posted by siewju , ผู้อ่าน : 621 , 23:23:16 น.  
หมวด : ไดอารี่

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ดีจ้า ชาว ok nation blog ทุกคน  ไม่ได้เข้ามาอัพเดทตั้งนาน เพราะติดภาระกิจของชีวิตที่ประดังประเดเข้ามาพร้อมๆกันหลายเรื่อง  แต่ช่วงนี้เริ่มจัดการกับชีวิตน้อยๆของตัวเองได้แล้ว ก็คงจะมีเรื่องราวมาเล่าสู่กันฟังบ้างแล้วจาแวะไปเยี่ยมบ้านของเพื่อนๆ นะจ้ะ วันนี้ขอตัวไปนอนก่อนละหลับฝันดีทุกท่าน  บุญรักษานะ....

อ่านต่อ

วันพฤหัสบดี ที่ 14 มิถุนายน 2550
Posted by siewju , ผู้อ่าน : 760 , 12:27:33 น.  
หมวด : กฎหมาย

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

กรณีผู้ที่เป็นหนี้บัตรเครดิตและสินเชื่อบุคคลเสียชีวิตลง และมีหนี้ค้างชำระอยู่ ไม่ทราบว่า ทายาท เช่น บุตร สามี/ภรรยา หรือพ่อแม่ พี่น้อง ต้องรับภาระหนี้ต่อหรือเปล่าคะ   หรือว่าหนี้สินนี้เป็นอันจบกัน  และเดี๋ยวนี้จะมีการแนะนำให้ทำประกันยอดหนี้ หากลูกหนี้เกิดเจ็บป่วยหรือเสียชีวิต ประกันประเภทนี้น่าทำหรือเปล่าคะ   ขอท่านผู้รู้ช่วยแนะนำด้วยค่ะ  ขอบคุณค่ะ....

อ่านต่อ

วันพฤหัสบดี ที่ 24 พฤษภาคม 2550
Posted by siewju , ผู้อ่าน : 721 , 19:26:26 น.  
หมวด : ไดอารี่

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ดีจ้าเพื่อนชาว โอเค บล๊อค สบายดีมั๊ย ขอมือขวาหน่อย เย้ๆๆๆเมื่อคีนนี้เราได้ดูรายการ สุริวิภา ทางช่อง 9 ดูแล้วก็เกิดอาการ อิจฉาตาร้อนวิบๆ ทันที ก็แขกรับเชิญเมื่อคืนนี้ คือ ภรรยาของเฮียฮ้อ ณ. อาร์เอสได้ฟังเรื่องราวแล้วโรแมนติคชะมัด แต่งงานกันมา 20 ปี เฮียยัง รักไม่ยอมเปลี่ยนแปลง สมกับเป็น คู่สร้าง คู่สม กันจริงๆ คิดดูเฮียเจอซ้อ ตอนซ้อเรียนประมาณ ม.4 เอง พอเรียนจบ ก็แต่งงานเลยแล้วก็อยู่ด้วยกันมาตลอด กลาง....

อ่านต่อ

วันพุธ ที่ 23 พฤษภาคม 2550
Posted by siewju , ผู้อ่าน : 795 , 21:04:17 น.  
หมวด : ไดอารี่

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

คิด คิด เท่าไร คิดไม่ออกซักกะที ว่าคืนนี้จะเชียร์ใครดีน้า ระหว่าง คุณพี่หงส์ กับ คุณผีกาก้า  เราว่าวันนี้คงต้องมีหลายคนนอนดึกกันแน่ๆ เลย แล้วพรุ่งนี้ก็คงมีหลายคนตื่นสาย มะไปทำงาน หรือไม่ก็ไปทำงานทั้งน้ำตา หรือทำงานไปหัวเราะไป 55ไม่น่าเชื่อเลยนะว่า พวกพี่หงส์กับคุณผีจะมีอิทธิพลกับพวกเรากันขนาดนี้ วันนี้ตั้งแต่เช้าเปิดทีวีมา ช่อง 3 รายการเรื่องเล่าเช้านี้ ตอนเย็น รายการเรื่องเด่นเย็นนี้ ใส่ชุดเตรียมพร้....

อ่านต่อ


/2