*/
  • february26
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • วันที่สร้าง : 2016-06-18
  • จำนวนเรื่อง : 243
  • จำนวนผู้ชม : 411308
  • จำนวนผู้โหวต : 108
  • ส่ง msg :
  • โหวต 108 คน
วันจันทร์ ที่ 20 สิงหาคม 2561
Posted by february26 , ผู้อ่าน : 911 , 18:27:17 น.  
หมวด : สุขภาพความงาม

พิมพ์หน้านี้
โหวต 5 คน

การคืนสู่สุขภาวะจากโรคไบโพลาร์ ผู้ป่วยไบโพลาร์ที่คืนสู่สุขภาวะแล้วในทัศนะของคุณหมอ? นพ.พิชัย: คนที่กลับคืนสู่สุขภาวะแล้ว คือเริ่มดีแล้ว หมอคิดว่าประเด็นสำคัญคือการดูแลตัวเองอย่างต่อเนื่อง ทำอย่างไรไม่ให้อาการกลับมากำเริบอีก ซึ่งหมอคิดว่าคนไข้ส่วนใหญ่ที่เคยอาการกำเริบแล้วรู้อยู่แล้วว่าช่วงที่อาการกำเริบรุนแรงเป็นอย่างไร ไม่ดีอย่างไร บางคนต้องนอนโรงพยาบาล บางคนต้องใช้ยาเยอะ ผลข้างเคียงก็เยอะ ในขณะท....

อ่านต่อ

วันพฤหัสบดี ที่ 16 สิงหาคม 2561
Posted by february26 , ผู้อ่าน : 963 , 16:31:03 น.  
หมวด : วิทยาศาสตร์/ไอที

พิมพ์หน้านี้
โหวต 8 คน

Google รู้ได้ว่าเราอยู่ที่ไหน แม้ว่าเราจะปิด Location history เอาไว้แล้วก็ตาม ! หากคุณเป็นคนหนึ่งที่ใช้แอพฯ ของ Google อยู่ ไม่ว่าจะเป็น Google Maps หรือ Google Search มีข่าวไม่ค่อยดีที่ถูกรายงานโดย Associated Press ที่ออกมาระบุว่า Google ยังคงสามารถติดตามตำแหน่งที่อยู่ของคุณได้ แม้ว่าผู้ใช้จะทำการปิดคุณสมบัติ Google Location history เอาไว้แล้วก็ตาม Google Location history เป็นบริการของ Google ....

อ่านต่อ

วันพฤหัสบดี ที่ 9 สิงหาคม 2561
Posted by february26 , ผู้อ่าน : 744 , 12:39:42 น.  
หมวด : วิทยาศาสตร์/ไอที

พิมพ์หน้านี้
โหวต 1 คน

ผลวิจัยชี้ Google Glass พัฒนาทักษะทางสังคมให้เด็กออทิสติกได้ ผ่านแอพฯ ที่ออกแบบมา ผลวิจัยล่าสุดโดย Stanford University School of Medicine ซึ่งทำการศึกษานำร่องเกี่ยวกับการใช้แอพพลิเคชั่นในสมาร์ทโฟน ร่วมกับแว่นตาอัจฉริยะ Google Glass พบข่าวดีที่น่าจะเป็นความหวังใหม่สำหรับเด็กที่เป็นออทิสติก เมื่ออุปกรณ์ดังกล่าวสามารถช่วยพัฒนาทักษะทางสังคมของพวกเขาให้ดีขึ้นได้  Google Glass สามารถช่วยให้เด็กๆ เข้า....

อ่านต่อ

วันพุธ ที่ 8 สิงหาคม 2561
Posted by february26 , ผู้อ่าน : 894 , 10:16:14 น.  
หมวด : วิทยาศาสตร์/ไอที

พิมพ์หน้านี้
โหวต 6 คน

  อีคอมเมิร์ซจีนบุกอาเซียน! เปิดร้านค้าไร้พนักงานแห่งแรกที่กรุงจาการ์ตา อินโดนีเซีย ในขณะที่อีคอมเมิร์ซยักษ์ใหญ่อย่าง Amazon ก็กำลังบุกตลาดร้านค้าปลีกในโลกจริงๆ ด้วย "ร้านค้าไร้พนักงาน (Unmanned store)" ทางฝั่งเอเชียของเราเองก็มียักษ์ใหญ่อย่าง Alibaba กับ JD สองอีคอมเมิร์ซสัญชาติจีนที่เป็นผู้บุกเบิกและเป็นคู่ขับเคี่ยวกันมา ซึ่งล่าสุดร้านค้าไร้พนักงานของ JD ก็ได้บุกมาถึงตลาดอาเซียนแล้ว โดยเปิดประเ....

อ่านต่อ

วันอังคาร ที่ 7 สิงหาคม 2561
Posted by february26 , ผู้อ่าน : 796 , 08:08:15 น.  
หมวด : วิทยาศาสตร์/ไอที

พิมพ์หน้านี้
โหวต 4 คน

AI Guardman กล้องเฝ้าระวังความปลอดภัยอัจฉริยะ อ่านใจโจรจากภาษากาย! AI Guardman คือ กล้องเฝ้าระวังความปลอดภัยอัจฉริยะ (Smart security camera) อันเกิดจากการจับมือกันของ 2 บริษัทสัญชาติญี่ปุ่น NTT East ยักษ์ใหญ่ผู้ให้บริการด้านโทรคมนาคม และ Earth Eyes บริษัทด้านเทคโนโลยี ที่ร่วมกันฝึกฝน AI ร่วมกับลักษณะด้านพฤติกรรมของเหล่านักช้อป กล้องดังกล่าวนี้ ใช้เทคโนโลยีโอเพ่นซอร์สที่พัฒนาโดย Carnegie Mellon ....

อ่านต่อ


/48