• ดอกหน้าวัว
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • วันที่สร้าง : 2008-12-18
  • จำนวนเรื่อง : 20
  • จำนวนผู้ชม : 108580
  • ส่ง msg :
  • โหวต 21 คน
วันเสาร์ ที่ 4 เมษายน 2552
Posted by ดอกหน้าวัว , ผู้อ่าน : 1287 , 01:03:59 น.  
หมวด : ไดอารี่

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

"เพื่อน"++เปิดเจอรูปเก่าๆสมัยที่พวกเรายังเด็ก,,,รูปนี้พวกเรา 4 สาวอยู่กันครบไม่น่าเชื่อเลยว่าพวกเราจะเป็นเพื่อนกันมานาน,,,,ได้ขนาดนี้นึกถึงสมัยก่อนวีรกรรมที่พวกเราทำร่วมกันก็ไม่น้อยเลยน่าสงสารเด็กในเมืองสมัยนี้เนอะ,,,เค้าคงไม่มีโอกาสได้สนิทกับเด็กข้างบ้านได้เล่นขายของ  ตี่จับ  วิ่งแข่ง ตำรวจจับโจร  ปีนต้นไม้ร่วมกันอย่างที่พวกเราทำพวกเราไม่มีใครอายุเท่ากันแต่ก็แปลกนะที่เราไม่เรียกคนอายุมากกว่าว่าพี่(จ....

อ่านต่อ

วันจันทร์ ที่ 30 มีนาคม 2552
Posted by ดอกหน้าวัว , ผู้อ่าน : 849 , 23:34:26 น.  
หมวด : ไดอารี่

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ไปงานนิทรรศการภาพภ่ายมาค่ะ  ที่พิพิธภัณท์ภูเก็ตไทยหัวตึกหลังนี้เดิมทีเคยเป็นโรงเรียนมาก่อนค่ะvvมองขึ้ไปบนหน้าจั่วเห็นรูปค้างคาว  ไม่ทราบเหมือนกันว่าหมายถึงอะไร....แม่งานในการจัดงานค่ะ....บรรดาช่างภาพและผู้มาร่วมงาน+++++++++++++++++++++++ในงานมีมินิคอนเสิร์ตจากพี่จุ้ย และน้าหงาค่ะ+++++++++++++++++++งานนี้กลับบ้านอย่างมีความสุขค่ะ  เพราะได้ฟังเพลงโปรด(ไหวเอน)จากน้าหงาเป็นเพลงสุดท้าย,,,,อิอิ....

อ่านต่อ

วันพุธ ที่ 25 มีนาคม 2552
Posted by ดอกหน้าวัว , ผู้อ่าน : 2308 , 21:51:27 น.  
หมวด : ท่องเที่ยว

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

วันนี้พามาล่องแพอุทยานแห่งชาติคลองนาคา  อ.สุขสำราญ  จ.ระนองค่ะชอบจริงๆกับความเขียวของต้นไม้และความใสของน้ำ++++++++++++++++++++ล่องแพมาได้สักพักก็เจอกับต้นพลับพลึงธารค่ะ  โชคดีมากๆเพราะปกติจะพบเห็นช่วงปลายปีเจ้าหน้าที่บอกว่าถ้าเป็นช่วงนั้นจะมีดอกพลับพลึงบานเต็มสายน้ำเลยล่ะค่ะเค้าว่ากันว่าพลับพลึงธารจะขึ้นในน้ำที่สะอาดเท่านั้นค่ะมิน่าล่ะ,,,,เจ้าพระยาถึงไม่มี ^^เจ้าพวกนี้ไม่ทราบว่าเป็นนกอะไร  แต่มีได้ยิ....

อ่านต่อ

วันจันทร์ ที่ 23 มีนาคม 2552
Posted by ดอกหน้าวัว , ผู้อ่าน : 4039 , 21:41:58 น.  
หมวด : ท่องเที่ยว

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

เมืองระนอง  เมืองเล็กๆท่ามกลางมนต์เสน่ห์ของหมอกและสายฝนไปเที่ยวจังหวัดระนองมาค่ะ  เมืองเล็กๆที่มีผู้คนไม่มากแต่มีสถานที่ท่องเที่ยวหลากหลายใครที่ชอบฝนพรำคงต้องประทับใจกับอากาศของเมืองนี้ (เหมาะกับคนอกหักมั่กๆ)^^ภูเขาหญ้ากับนางแบบค่ะ(คุณยาย)พระตำหนักรัตนรังสรรค์(สมัยรัชกาลที่ ๕)บ่อน้ำพุร้อนของเมืองระนอง  มีที่สำหรับนั่งแช่ขาด้วยค่ะสบายจริงๆตึกร้างด้านหลังทำให้เมืองระนองลดความงามไปเยอะเลยค่ะจบท้ายด้วยภา....

อ่านต่อ

วันอังคาร ที่ 17 มีนาคม 2552
Posted by ดอกหน้าวัว , ผู้อ่าน : 638 , 20:12:25 น.  
หมวด : งานอดิเรก

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

จะเขียนบล็อคเกี่ยวกับการจัดดอกไม้ค่ะแต่เป็นแบบตามใจตัวเองนะคะตอนนี้ก็กำลังรอให้ต้นไม้ ดอกไม้ที่ปลูกไว้โตก่อนค่ะ...^^คงอีกไม่นาน...มั้ง....

อ่านต่อ


/4
ด.ช.ภูดิศ คร้าบบบ

ทดสอบ...เพลงอิ่มอุ่น

View All