*/
  • กิจ
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : vikijicon@hotmail.com
  • วันที่สร้าง : 2010-04-06
  • จำนวนเรื่อง : 47
  • จำนวนผู้ชม : 47874
  • จำนวนผู้โหวต : 17
  • ส่ง msg :
  • โหวต 17 คน
วันจันทร์ ที่ 24 พฤษภาคม 2553
Posted by กิจ , ผู้อ่าน : 1680 , 22:18:38 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ผมเข้าใจว่าคนไทยส่วนใหญ่จะเกลียดทักษิณและพวกสมุน แต่ผมอยากทราบว่าคนที่เกลียดไอ้พวกเลวเนี่ย มีถึงล้านคนมั้ยครับ...และถ้ามีถึง ทำไมพวกเราไม่มาลงขันกันซักคนละ 100 บาท เราก็จะมีเงิน 100 ล้านบาทเอาไว้ตั้งเป็นค่าหัวทักษิณ ผมเชื่อว่าน่าจะมีพวกมือรับจ้างจากต่างประเทศสนใจรับงานนี้นะครับ บ้านเมืองเราก็น่าจะวุ่นวายน้อยลงกว่านี้อีกเยอะทีเดียว เราจ่ายแค่คนละร้อยเท่านั้นเองครับ ถูกกว่าค่าตั๋วหนัง อวตาร ของทักษิณนะ....

อ่านต่อ

วันอาทิตย์ ที่ 23 พฤษภาคม 2553
Posted by กิจ , ผู้อ่าน : 3136 , 21:49:01 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ภาพปีศาจที่มันหลอกหลอนคนไทยมาตลอด พวกเราคนไทยอย่าลืมโฉมหน้ามันเด็ดขาด....

อ่านต่อ

Posted by กิจ , ผู้อ่าน : 1143 , 16:50:46 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

เราไม่มีทางปรองดองกับคนพวกนี้ได้หลอกครับ ท่านนายกลองดูซิครับว่าคนพวกนี้ไม่เคยรู้สึกเสียใจต่อความเสียหายที่เกิดจากความเลวและไร้สติของตัวเองเลย ทุกๆคนยังคิดจะกลับมาซ้ำเติมประเทศไทยของเราตลอดเวลา ไฟที่ไหม้บ้านเมืองเรายังไม่ทันวอดเลย พวกมันก็นัดจะเข้ามาชุมนุมกันใหม่แล้ว ผมว่าท่านนายกเลิกแผนปรองดองซะเถอะครับ แล้วมาแก้ปัญหาบ้านเราตามพระราชดำรัสของในหลวงของเรา ท่านเคยตรัส เอาไว้ว่า เราไม่มีทางจะทำให้คนเลวหม....

อ่านต่อ

Posted by กิจ , ผู้อ่าน : 1297 , 10:21:04 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ที่บ้านเมืองเราถล่มทลายวอดวายเป็นจุณครั้งนี้ ท่านนายกเชื่อว่ามาจากกองกำลังไม่ทราบฝ่ายที่แฝงตัวเข้ามาเผาบ้านเรา แต่ทำยังไรก็ตามทางนายกก็ยังไม่ทราบว่าใครเป็นผู้นำขบวนการกองกำลังกันแน่ ทำให้นายตำรวจมือสอบสวนชั้นครูต้องเข้ามาช่วยสืบด้วยอีกแรง และในที่สุดก็ไม่เกินความสามารถของท่านตำรวจผู้นี้ครับ และก็ถึงเวลาที่ ผู้นำกองกำลังไม่ทราบฝ่ายถูกกระชากหน้ากาก มันคือ "ไอ้ปื๊ด" เจ้าเก่าคนเดียวกับที่เคยยิงหัวจ่ายิ้ม....

อ่านต่อ

Posted by กิจ , ผู้อ่าน : 1008 , 09:46:38 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

เป็นเพราะคนไทยเป็นคนใจดี และไม่ชอบจดจำเรื่องเลวร้าย สังคมไทยจึงมักถูกทำร้ายจากคนลวงโลกเสมอ เป็นเรื่องน่าแปลกในสังคมไทยที่ไม่เคยมีใครสงสัยนักการเมืองบางคนว่ามันรวยมาได้อย่างไร ทั้งๆที่ตลอดชีวิตมันไม่เคยทำธุรกิจหรือค้าขายอะไรเลย โครตเง้าก็ไม่ได้เป็นคนร่ำคนรวยอะไร แต่พอเป็นนักการเมืองไม่นานมันมีเงินเป็นร้อยเป็นพันล้าน เช่นเดียวกับที่เราเคยโดน นาธาน โอมานหลอก สังคมไทยเชื่อคำพูดของเค้า รายการทีวีตื้นเสนอเ....

อ่านต่อ


/10