• หนูกาแฟปั่น
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • วันที่สร้าง : 2010-06-22
  • จำนวนเรื่อง : 39
  • จำนวนผู้ชม : 55548
  • ส่ง msg :
  • โหวต 7 คน
ไดอารี่สีม่วง
คนชอบจดลงสมุด คราวนี้จะจดแบบออนไลน์
Permalink : http://oknation.nationtv.tv/blog/freppucino
วันจันทร์ ที่ 21 พฤษภาคม 2555
Posted by หนูกาแฟปั่น , ผู้อ่าน : 699 , 21:57:07 น.  
หมวด : ไดอารี่

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ความเครียดที่แฝงอยู่เงียบๆ ทำให้ฝันร้าย หลับไม่สนิท(อีกแล้ว) สติไม่อยู่กับเนื้อกับตัว วันนี้ทำของรักหาย ของชิ้นสุดท้ายที่เหลือ ทำหายไปเสียแล้วเสียดาย แต่ต้องทำใจ จะของรักหรือคนรัก ไม่ใช่ของฉันจริงสักอย่างหมาที่บ้านมีสองตัวที่หน้าตาคล้ายๆ กัน เพราะเค้าเป็นพ่อลูกกันสามอาทิตย์ก่อนไมโลไม่สบาย ชานมก็คอยวนเวียนไม่ห่างพอไมโลหายป่วย หมาน้อยอีกตัวก็ไม่สบายแทนเป็นหนักสองอาทิตย์ ยาหลายขนานแล้ว ยังไม่หายเลยชานม ....

อ่านต่อ

วันเสาร์ ที่ 19 พฤษภาคม 2555
Posted by หนูกาแฟปั่น , ผู้อ่าน : 818 , 13:41:37 น.  
หมวด : ไดอารี่

พิมพ์หน้านี้
โหวต 1 คน

ฉันนิยมว่า หมาๆ คือเพื่อนที่ดีที่สุดซื่อสัตย์ รักจริงฉันจึงไม่ค่อยเห็นด้วยที่จะด่าใครว่าใจหมาและฉันก็มีหมาเป็นเพื่อน ชานมครับ ขี้อ้อน ติดคนเป็นที่สุดไมโลครับ เล็กซ่า ก๋ากั่นหมาๆ ขุดกอตะไคร้ที่บ้านตายไปหมด เลยไม่มีใบตะไคร้ไว้กินกันป่วย เดือนนี้อากาศร้อนจัด หมาสองตัวผลัดกันไม่สบายไมโลหายแล้ว ตอนนี้ชานมฉีดยาไปสองเข็มแล้วยังไม่หาย (เศร้า)หมาน้อยๆ หายไวๆนะ....

อ่านต่อ

วันพฤหัสบดี ที่ 17 พฤษภาคม 2555
Posted by หนูกาแฟปั่น , ผู้อ่าน : 485 , 15:09:40 น.  
หมวด : ไดอารี่

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

มันไม่ใช่เรื่องแปลกที่คนจะพบสิ่งที่ไม่เป็นไปอย่างตั้งใจ มันไม่ใช่เรื่องผิดธรรมดาที่คนจะเสียใจเพราะผิดหวัง มันเป็นเรื่องปกติในโลกทั้งนั้นแต่มันจะทุรนทุรายไม่น้อย ถ้าไม่รู้จักเรียนรู้ที่แบ่งพื้นที่ให้ความทุกข์และกันเวลาให้ชีวิตมีความสุขฉันคงจะเป็นบ้าถ้าฉันไม่เชื่อว่ายังมีเรื่องดีๆ รออยู่นอกประตูบ้านฉันยังมีฝันและยังมีความเข้มแข็งเหลืออีกฉันยังพอยิ้มได้ แม้ว่าฉันยังไม่สามารถบอกลาความทรงจำแสนเจ็บปวด  ....

อ่านต่อ


/1