• หนูกาแฟปั่น
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • วันที่สร้าง : 2010-06-22
  • จำนวนเรื่อง : 39
  • จำนวนผู้ชม : 57182
  • ส่ง msg :
  • โหวต 7 คน
ไดอารี่สีม่วง
คนชอบจดลงสมุด คราวนี้จะจดแบบออนไลน์
Permalink : http://oknation.nationtv.tv/blog/freppucino
วันเสาร์ ที่ 30 มิถุนายน 2555
Posted by หนูกาแฟปั่น , ผู้อ่าน : 303 , 10:33:05 น.  
หมวด : ไดอารี่

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

การตามหาความหมายและหน้าที่ของการมีชีวิตอยู่ คงเป็นเรื่องที่ต้องทำไปเรื่อยๆ ตลอดชีวิต ฉันรู้แต่จิตใจฉันกำลังปั่นป่วนอาจจะเพราะเรื่องเก่าที่รบกวนจิตใต้สำนึกตลอดเวลาอาจเพราะภาระหน้าที่ใหม่ คนกลุ่มใหม่ที่ต้องทำงานด้วยอาจเพราะความแตกต่างฉันมีเพื่อนที่กำลังมีความสุข มีการให้กำเนิดชีวิตใหม่แล้วฉันมีเพื่อนที่กำลังจะจากไปตลอดกาลฉันรู้สึกว่าทำใจลำบากเหลือเกิน ฉันไม่อยากโทรไปแล้วพูดว่าสู้ๆนะคะ เดี๋ยวก็จะหาย เพร....

อ่านต่อ

วันพฤหัสบดี ที่ 14 มิถุนายน 2555
Posted by หนูกาแฟปั่น , ผู้อ่าน : 1792 , 15:29:12 น.  
หมวด : ไดอารี่

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ที่อื่น หลายจังหวัดเค้าน้ำท่วมกัน เดือดร้อนกันหลายบ้านแต่หน้าต่างกระจกห้องทำงานบานใหญ่ แดดร้อนๆสาดเข้ามาทุกวันไม่มีฝนเลยในอาทิตย์นี้ที่วารินชำราบหลายเดือนก่อนหน้าตึกคณะวิทยาศาสตร์เค้ามี ดงทานตะวันอยู่หน้าคณะแต่มาเจอเอาตอนมันโรยไปเกือบหมด ไม่ทันได้เชยชมเอามารวมกันได้ไงก็ไม่รู้ ไปๆมาๆ ดันไปนึกถึงเพลงเก่าๆเค้าเขียนเนื้อไว้ดีมาก สงสารเจ้าไม้ขีดไฟ ในเพลงไม้ขีดไฟกับดอกทานตะวัน จับใจ สุดท้ายก็เหลือแค่เถ้าถ่....

อ่านต่อ

วันอังคาร ที่ 12 มิถุนายน 2555
Posted by หนูกาแฟปั่น , ผู้อ่าน : 1537 , 11:24:20 น.  
หมวด : ไดอารี่

พิมพ์หน้านี้
โหวต 1 คน

มาคิดๆ ดู บ้านฉันมีหมาตลอด ไม่ว่าจะบ้านแม่ บ้านอา บ้านป้า มาคิดๆ ดู ฉันชอบมีหมาเป็นเพื่อน เพราะมันดีกว่ามีเพื่อนเป็นหมา ฮ่าๆในบรรดาที่เลี้ยงมา แสบสุดซ่า สุดป่วนไม่พ้น พ่อลูก ไมโล กะชานมชานม มีนิสัยรักการกินขนมเหมือนเจ้าของชอบแทบที่อย่างที่ไม่ใช่อาหารหลัก ข้าวโพด มะพร้าวอ่อน ทาโร่แล้วมันก็ยุกยิกที่สุดเท่าที่เคยเจอ บ่อยๆ ที่มันถูกเรียกว่า นังป่วนบ้าง เรยาบ้าง(แต่หนูเป็นตัวผู้นะฮ้า)เดือนที่แล้วชานมป่วยซ....

อ่านต่อ


/1