• หนูกาแฟปั่น
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • วันที่สร้าง : 2010-06-22
  • จำนวนเรื่อง : 39
  • จำนวนผู้ชม : 55284
  • ส่ง msg :
  • โหวต 7 คน
ไดอารี่สีม่วง
คนชอบจดลงสมุด คราวนี้จะจดแบบออนไลน์
Permalink : http://oknation.nationtv.tv/blog/freppucino
วันอังคาร ที่ 20 กรกฎาคม 2553
Posted by หนูกาแฟปั่น , ผู้อ่าน : 632 , 22:48:37 น.  
หมวด : ไดอารี่

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

เวลาที่คิดว่าแย่สุดๆ ยังมีคนอื่นที่ลำบากกว่าเราอีกมากวันไหนเรามีเยอะ ให้รู้จักแบ่งปันให้คนมีน้อยกว่าอย่าโลภมากไม่รู้จักพอ จะกลายเป็นคนไม่มีแผ่นดินจะอยู่อกหักรักคุดกลายเป็นเรื่องขี้ประติ๋วเมื่อเห็นน้องสามคนนี้ขอบคุณภาพจาก forward mail ที่ทำให้พอคิดได้....

อ่านต่อ

Posted by หนูกาแฟปั่น , ผู้อ่าน : 1126 , 06:14:20 น.  
หมวด : ไดอารี่

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ก้าวขาขึ้นเครื่องบินออกจากน่านฟ้าไทยวันที่ 21 กรกฎาคม 2550 วันนี้เกือบครบสามปีแล้ว มันนานโข แต่พอนึกอีกทีมันเร็วเหมือนเพิ่งมาถึงฮีทโทรวเมื่อวันก่อนนี้เอง ชีวิตนักเรียนอยู่หอพัก เจอนักเรียนชาวจีนแล้วก็ได้เรียนรู้ชาวจีนแผ่นดินใหญ่อย่างถ่องแท้ ทนอยู่กะนักเรียนจีนได้สองเดือนครึ่ง ก็ขอลา ด้วยความที่เราต้องใช้ห้องน้ำร่วมกัน ใช้ห้องครัวตู้เย็น ตู้แช่แข็งร่วมกัน พวกเขาค่อยๆ สำแดงฤทธิ์ให้ประจั....

อ่านต่อ

วันจันทร์ ที่ 19 กรกฎาคม 2553
Posted by หนูกาแฟปั่น , ผู้อ่าน : 976 , 05:20:11 น.  
หมวด : ไดอารี่

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

เดินๆอยู่ไปตามถนน ตาก็เหลือบไปเห็นผู้หญิง เปลือยหมด หมดไม่มีผ้าซักชิ้นเธอเหล่านี้อาจจะเป็นหญิงตั้งครรภ์ในระยะต่างๆมั้งเข้าใจว่าเค้าต้องการสื่ออะไรบางอย่างที่มีความหมายที่ดี ไม่ได้ลามกอนาจาร ถ้าจำไม่ผิดประติมากรรมชิ้นนี้ ตั้งอยู่หน้าโรงพยาบาลแม่และเด็ก Bristol เป็นเมืองที่มีสีสรรค์ และคึกคัก กิจกรรมหน้าร้อนของฝรั่งเมืองผู้ดี คือ การออกมาเดินเล่น ตากแดด ใครอยากทำอะไรทำ ใครอยากโชว์อะไรโชว์ ใครอยากกินอะไ....

อ่านต่อ

วันเสาร์ ที่ 17 กรกฎาคม 2553
Posted by หนูกาแฟปั่น , ผู้อ่าน : 1283 , 08:10:35 น.  
หมวด : ไดอารี่

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

หนาวที่ผ่านมา อังกฤษหนาวจัด หิมะตกหนักเป็นเดือน ทั้งที่ก่อนนี้ไม่ค่อยมีหิมะหนาๆ โดยเฉพาะทางใต้ของประเทศพอฤดูใบไม้ผลิ มา คนเมืองร้อนก็ดี๊ด๊าอยากไปเที่ยว แถบล่างไม่ค่อยหนาวแล้ว แต่ตอนเหนือของประเทศยังเย็นอยู่คราวนี้จะได้เห็นแล้วว่า อังกฤษไม่ได้มีดีแค่ลอนดอน อ๊อกฟอร์ด หรือ เคมบริจการเดินทางใน อังกฤษนั้นแสนจะง่ายดาย รางรถไฟมีครอบคลุมทั่วประเทศ เดินทางก็ง่าย นั่งก็สบาย เสียอย่างเดียว แพงจัง แถมย....

อ่านต่อ


/8