• อ๊อดสารคาม
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : olympic2549@hotmail.com
  • วันที่สร้าง : 2010-08-28
  • จำนวนเรื่อง : 5
  • จำนวนผู้ชม : 12941
  • ส่ง msg :
  • โหวต 11 คน
เพื่อนอ๊อด สารคาม
คุณควรอ่าน
Permalink : http://oknation.nationtv.tv/blog/frindood
วันอาทิตย์ ที่ 8 เมษายน 2555
Posted by อ๊อดสารคาม , ผู้อ่าน : 1918 , 15:52:10 น.  
หมวด : ตำรวจ-อาชญกรรม

พิมพ์หน้านี้
โหวต 1 คน

ฟ้อง เพรียวพันธ์ ดามาพงศ์???จัดระเบียบตำรวจ นักเลง ด่วนมีเรื่องเล่ามาว่า มีผู้ชายคนหนึ่งแอบอ้างว่าเป็นตำรวจอยู่สน.คูคต จังหวัดปทุมธานี ชอบพูดจานักเลงโต และอวดศักดาสีกากี วันหนึ่งมีประชาชนธรรมดารับโทรศัพท์แล้วถามว่าใครครับ ปลายสายตอบมาอย่างยียวนว่า พ่อมึงไง ไอ้เห....มึงระวังตัวไว้ เดี๋ยวกูจะไปหามึง ฯลฯประชาชนก็ตกใจเพราะไม่ทราบสาเหตุ มารู้ทีหลังว่าเคยมีเรื่องทะเลาะกับเมียแล้วเธอไปแจ้งความว่าถูกผัวด่าทอ....

อ่านต่อ

วันเสาร์ ที่ 23 เมษายน 2554
Posted by อ๊อดสารคาม , ผู้อ่าน : 820 , 00:34:47 น.  
หมวด : เศรษฐกิจ

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

     ปิคนิคประกาศลั่นคดียังไม่ถึงที่สุดเตรียมยื่นอุทธรณ์ทวงคืนเวิลด์แก๊สหลังจากที่ศาลล้มละลายกลางได้มีคำสั่งให้ยกคำร้องของ  บริษัท ปิคนิคคอร์ปอเรชั่นจำกัด(มหาชน)ที่ขอเพิกถอนนิติกรรมในการโอนหุ้นบริษัท เวิล์ดแก๊ส (ประเทศไทย) จำกัด จาก บริษัท แอสเซ็ทมิลเลี่ยน จำกัด      ไปเมื่อ วันที่  21  เมษายน ที่ผ่านมาและได้กำหนดนัดฟังคำสั่งว่าจะเห็นชอบด้วยกับแผนฟื้นฟูกิจการของ บ.ปิคนิคหรือไม่ ในวันที่  4  พฤษภาคม  ....

อ่านต่อ

วันอังคาร ที่ 7 กันยายน 2553
Posted by อ๊อดสารคาม , ผู้อ่าน : 667 , 17:05:34 น.  
หมวด : ตำรวจ-อาชญกรรม

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ก้าวที่สองของการพัฒนาตลาดคลองเตย       จากข่าวต่างๆที่ท่านผู้อ่านคงเคยผ่านตากันมาบ้างแล้วสำหรับ ตลาดคลองเตยและผู้ได้รับสัมปทานรายใหม่จากการท่าเรือแห่งประเทศไทยอย่างถูกต้องและเป็นทางการคือบริษัท ลีเกิ้ล โปรเฟสชั่นแนล จำกัด ซึ่งในวันที่  4  กันยายน  2553  ที่ผ่านมา ทางบริษัทฯก็ได้จัดงานสัมมนาให้ความรู้และความเข้าใจแก่พ่อค้าและแม่ค้าในตลาดคลองเตย  ซึ่งมุ่งเน้นไปที่การสร้างตลาด แห่งใหม่ในพื้นที่เดิมและผู....

อ่านต่อ

วันพฤหัสบดี ที่ 2 กันยายน 2553
Posted by อ๊อดสารคาม , ผู้อ่าน : 1843 , 21:45:32 น.  
หมวด : ตำรวจ-อาชญกรรม

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

 เปิดโปงให้ทราบก่อนที่จะสร้างความเสียหายมากกว่านี้สำหรับวงจรอุบาทว์ของการหลอกลวงในการขายสลากกินแบ่งรัฐบาลซึ่งมักมุ่งเน้นกลุ่มเป้าหมายหลักที่กลุ่มสหกรณ์ออมทรัพย์ครูและกลุ่มผู้ค้ารายย่อยโดยทั่วไป มีวิธีการง่ายๆคือ การใช้วิธีการที่เรียกว่า  “เทคอม” อย่างน้อย  24  งวด หรือเรียกง่ายๆว่า ซื้อแพงแล้วมาขายถูก โดยใช้ผลประโยชน์มาเป็นตัวล่อซึ่งผู้ถูกหลอกจะสามารถที่จะซื้อสลากในราคาถูกได้เพียง 4-5 งวดเท่านั้นจากก....

อ่านต่อ

วันเสาร์ ที่ 28 สิงหาคม 2553
Posted by อ๊อดสารคาม , ผู้อ่าน : 682 , 00:12:16 น.  
หมวด : ตำรวจ-อาชญกรรม

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

                เปิดโปงให้ทราบก่อนที่จะสร้างความเสียหายมากกว่านี้สำหรับวงจรอุบาทว์ของการหลอกลวงในการขายสลากกินแบ่งรัฐบาลซึ่งมักมุ่งเน้นกลุ่มเป้าหมายหลักที่กลุ่มสหกรณ์ออมทรัพย์ครูและกลุ่มผู้ค้ารายย่อยโดยทั่วไป มีวิธีการง่ายๆคือ การใช้วิธีการที่เรียกว่า  “เทคอม” อย่างน้อย  24  งวด หรือเรียกง่ายๆว่า ซื้อแพงแล้วมาขายถูก โดยใช้ผลประโยชน์มาเป็นตัวล่อซึ่งผู้ถูกหลอกจะสามารถที่จะซื้อสลากในราคาถูกได้เพียง 4-5 ....

อ่านต่อ


/1