• mlovej
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : marty_party_4@hotmail.com
  • วันที่สร้าง : 2007-11-09
  • จำนวนเรื่อง : 54
  • จำนวนผู้ชม : 71335
  • ส่ง msg :
  • โหวต 492 คน
วันใหม่
รักก็เหมือนน้ำ ที่เราขาดไม่ได้
Permalink : http://oknation.nationtv.tv/blog/funkygirl
วันศุกร์ ที่ 16 พฤศจิกายน 2550
Posted by mlovej , ผู้อ่าน : 319 , 21:40:35 น.  
หมวด : สุขภาพความงาม

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ความจริงไม่ถึงกับร้อนหรอก...แค่ไม่เย็นเท่านั้นเอง...งงใช่มั้ยล่ะ !?!?...คือกำลงัจะบอกว่า แต่โมแช่เย็นฉ่ำกินแล้วชื่นใจนั้น มีประโยชน์สู้แตงโมที่ไม่เย็นไม่ได้หรอกนะ พวกนักวิจัยฝรั่ง สงสัยจะนั่งว่างๆ ไม่มีอะไรทำ เลยเอาแตงโมมาตรวจวัดระดับสารอาหาร โดนเฉพาะพวกสารประกอบแคโรทีนอยด์ เช่น ไลโคพีน และเบต้าแคโรทีน ซึ่งเป็นสารประเภทแอนตีออกซิแดนซ์อย่างที่เราปลื้มกันนักหนา  (นอกจากจะฉลอความเสื่อม ต้านมะเร็งแล้ว ยั....

อ่านต่อ

วันพฤหัสบดี ที่ 15 พฤศจิกายน 2550
Posted by mlovej , ผู้อ่าน : 343 , 16:19:44 น.  
หมวด : ไดอารี่

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ใครที่เปิดมาอ่าน ตอนนี้ อาจจะงงอยู่ใช่มั้ยค่ะ ว่าชื่อเรื่องมันหมายความว่าไง ไม่ต้องงงเลยคะ เดี่ยวจะเล่าให้ฟัง momo สาวเชียงใหม่ เรียนอยู่ปี 4 มอเชียงใหม่ พูดมาก หนุกหนานjojo หนุ่งกรุงเทพ เรียนอยู่ปี2 มอกรุงเทพ เงียบ ขรึมมากๆเรื่องราวที่ดิฉันจะเล่าต่อไปนี้ เป็นเรื่องราวความรักของสองหนุ่มสาวคู่หนึ่ง ที่มีรักกันแบบแปลกๆ แต่ก็ไปได้สวยทีเดียววันที่ 22 กรกฎาคม เวลาประมาณ สี่ทุ่มกว่าถึงห้าทุ่ม เป็นวันแรก ที....

อ่านต่อ

วันพุธ ที่ 14 พฤศจิกายน 2550
Posted by mlovej , ผู้อ่าน : 5061 , 22:52:20 น.  
หมวด : สุขภาพความงาม

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ด่วน สำหรับคนที่ต้องการดูแลเส้นผมให้สวยงาม วันนี้เรามีเคล็ดลับมาฝากเพื่อนๆทุกคนค่ะ เนื่องจาก ส่วนตัวแล้ว เป็นคนที่ชอบดูแลผมมาก และเป็นคนที่ชอบไว้ผมยาว จึงมักจะมีปัญหาเกี่ยวกับเรื่องเส้นผมอยู่บ่อยๆ จึงต้องดูแลผมของตัวเองเป็นพิเศษ เคล็ดลับๆง่าย ก็มีอยู่ดังนี้คือ1.หากเป็นคนที่ผมยาว เวลาสระผมเสร็จ ขอแนะนำให้เอาผ้า ซับน้ำออกจากผมนะคะ เพราะว่าเคยใช้ผ้าเช็ดๆถูๆแล้ว มันจะทำให้ผมแตกปลายง่ายมากเลยคะ2.ควรเปลี่ย....

อ่านต่อ

Posted by mlovej , ผู้อ่าน : 378 , 11:33:00 น.  
หมวด : ไดอารี่

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

วันพุธที่ 14 พ.ย. 2550 ฉันตื่นเช้า(หรือว่าสาย) มาพบกับโลกเดิมๆ เหมือนเคย ทุกวัน แต่วันนี้คงดีกว่าเมื่อวาน เพราะ วันนี้ว่าง เมื่อวาน และวันก่อนๆ เป็นวันที่มีแต่ความวุ่นวาย ชีวิตสับสน จะเกี่ยวกับเรื่องไรหล่ะ เรื่องเรียนหน่ะสิ ก็นะ อยู่ปีสี่แล้ว จะให้มาว่างเหมือนเด็กปีหนึ่ง ปีสองได้ไง เอาหน่า ทนเอาหน่อย อีกนิดก็ใกล้จะจบแล้ว เฮ้ย วันนี้ไปไหนดีน้า ก็ว่าจะออกไปหาไรทำเสียหน่อย แต่ยังไม่รู้เลย ว่าจะทำอะไร คง....

อ่านต่อ


/11