*/
  • Indianlady
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • วันที่สร้าง : 2011-11-17
  • จำนวนเรื่อง : 90
  • จำนวนผู้ชม : 492560
  • จำนวนผู้โหวต : 66
  • ส่ง msg :
  • โหวต 66 คน
วันจันทร์ ที่ 30 มกราคม 2555
Posted by Indianlady , ผู้อ่าน : 1566 , 16:44:03 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

หนังสือ How to อีกเล่มที่ hit ขายดีเป็นเทน้ำเทท่าจนทำเป็นภาพยนตร์ที่แสนจะน่ารักและรวมดาราดังกันล้นจอ จากผู้เขียนบทและที่ปรึกษาของภายพนตร์โทรทัศน์เรื่องดัง "Sex and the City" Liz Tuccillo และ Greg Behrendt ดูจากประสบการณ์การทำงาน การเป็นศิราณ๊ตอบปัญหาหัวใจตามคอลัมน์ต่างๆ รวมถึงวิจัยพฤติกรรมของบรรดาหนุ่ีมๆ ของทั้งคู่แล้ว ก็น่าจะพอเชื่อมือกันได้ว่าไม่มั่วสักเท่าไหร่นักHe's just not that into you หรือในช....

อ่านต่อ

วันศุกร์ ที่ 27 มกราคม 2555
Posted by Indianlady , ผู้อ่าน : 557 , 23:53:32 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

หลายๆ คนเริ่มต้นปีใหม่ด้วยการไปทำบุญ ตักบาตร ถวายสังฆทาน และอีกสิ่งหนึ่งที่สำคัญมากกก ขาดไม่ได้เลย โดยเฉพาะผู้หญิงทั้งหลาย คือการดูดวงนั่นเอง ฉันเองก็เป็นหนึ่งในนั้นเช่นกัน แต่ของฉันเป็นลักษณธสถานการณ์พาไปมากกว่าโดยปกติแล้วฉันก็ชอบที่จะดูพวกนี้ เพราะมันสนุกดี เวลามีคนมาทายนั่นทายนี่ โดยส่วนตัวก็เคยอ่านๆ เรื่องไพ่ยิบซีมาบ้าง แต่โหราศาสตร์ไทยนี่ขอบอกเลยว่าไม่รู้เรื่อง  และหมอดูส่วนใหญ่ก็มักจะทายจากโหรา....

อ่านต่อ

วันอังคาร ที่ 24 มกราคม 2555
Posted by Indianlady , ผู้อ่าน : 1251 , 17:55:17 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 1 คน

ห่างหายจากการเขียน blog ไปนาน เพิ่งกลับมาจาก business trip ที่  Hong Kong ก็ทำ presentation กับเคลียร์งานก็แทบตาย วันนี้เลยแอบขโมยเวลาทำงานมานั่งปั่น blog ซักแวบนึง สักครึ่งชั่วโมงนายคงไม่ว่ากันนะคะเล่มนี้อ่านตั้งกะอยู่ที่อินเดียละ  ด้วยใจที่รักหมาเป็นทุนเดิมและเห็นโปรโมทว่าจะทำเป็นหนัง เลยสอยมาก่อนเลย กว่าหนังจะมาถึงอินเดียคงได้รอถึงชาติหน้า แถมค่าตั๋วก็แพงซะแบบไม่น่าเชื่อ หนังสือดีกว่า ถูกกว่า ได้จ....

อ่านต่อ

วันศุกร์ ที่ 13 มกราคม 2555
Posted by Indianlady , ผู้อ่าน : 943 , 12:28:23 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ครบเครื่องมากๆ สำหรับเรื่องโปรดของฉันเรื่องนี้ ไม่ว่าจะเป็นหนัง หนังสือทั้งต้นฉบับภาษาอังกฤษและฉบับแปล ตัวละครทุกๆ ตัวในเรื่อง เพลงประกอบ ทั้ง 2 เล่ม 2 ภาค ความสนุกสนานสมบูรณ์พร้อมจริงๆ และที่ฉันประทับใจจนมาถึงวันนี้ และคงไม่มีวันลืมเพราะเป็นนิยายฉบับภาษาอังกฤษเล่มแรกในชีวิต เพระาหนังมันสนุกมากและฉันก็ชอบสุดๆ เลย start ตั้งแต่เรื่องนี้เลย จนขยาดหนังสือภาษาอังกฤษไปหลายปีก็เพราะไอ้เรื่องนี้แหละ แต่เมื่....

อ่านต่อ

วันศุกร์ ที่ 6 มกราคม 2555
Posted by Indianlady , ผู้อ่าน : 1425 , 10:23:03 น.  
หมวด : ต่างประเทศ

พิมพ์หน้านี้
โหวต 1 คน

หลังจากที่ฉันเข้าพักที่ convent ได้แค่ 2 วัน ฉันก็ต้องไปลงเรียนภาษาที่ Elizabeth คนที่ไปรับฉันที่สนามบินและหาที่อยู่ให้ฉันเป็นเจ้าของอยู่ จะเป็นที่ไหนไม่ได้นอกจาก London School of Speech, Ulsoor Road. และเพื่อนร่วมห้องคนแรกของฉันก็คือ Ulyanga สาวมองโกเลียที่เป็น roommate ฉันนั่นเอง เราเดินไปเรียนด้วยกันแต่เช้า จากถนน Indiranagar จนถึง Ulsoor ก็ไกลพอสมควร ประมาณโลกว่าๆ ได้มั้ง จำไม่ค่อยจะได้ มันนานมาแ....

อ่านต่อ

วันพฤหัสบดี ที่ 5 มกราคม 2555
Posted by Indianlady , ผู้อ่าน : 1086 , 12:10:39 น.  
หมวด : สุขภาพความงาม

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ฉันได้ยินกิตติศัพท์อันลือลั่นของ eyeshadow ยี่ห้อ Urban Decay มานาน โดยเฉพาะ Naked palette เมื่อเพื่อนชายชาวฝรั่งเศสจะมาเที่ยวเมืองไทย ฉันเลยฝากซื้อ Naked แต่ดันขาดตลาดซะนี่ เลยเปลี่ยนเป็น Ammo palette แทน เพราะดูจากรีวิวทั่วโลกแล้วก็ไม่ได้น่าเกลียดอะไร มีหลากสีดี ใช้ง่าย แต่ข้อเสียมันคือ Glitter นี่แหละ วิ้งกระจายอ่ะ บางวันมีเผลอตกลงมาตรงแก้มระหว่างวันบ้าง แต่ who cares? ถ้าแต่งออกมาสวยซะอย่าง อะไรก....

อ่านต่อ

วันพุธ ที่ 4 มกราคม 2555
Posted by Indianlady , ผู้อ่าน : 1991 , 10:34:16 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ในที่สุด ก็ถึงตาเจ้าพ่อนิยายโรแมนติกสักที Nicholas Sparks หลายๆ คนฟังชื่อนี้แล้วน่าจะคุ้นหูหรือเคยอ่านผลงานของเขามาแล้วบ้าง หลายเรื่องก็นำมาสร้างเป็นหนัง กวาดรายได้และรางวัลไปซะก็เยอะ พ่อคนนี้ออกจะเขียนแนวโรแมนติก-ดราม่า ถ้าใครชอบเรื่องประมาณว่าอ่านไปน้ำตาคลอจนไหลพรากๆ เพราะความซาบซึ้งในเรื่องและตัวละครในเล่ม ก็น่าจะชอบเรื่องนี้ไม่ยาก เขียนมากี่เรื่องต่อกี่เรื่อง ไม่นางเอกตายก็พระเอกตาย ไม่ก็ไม่สมประ....

อ่านต่อ

วันอาทิตย์ ที่ 1 มกราคม 2555
Posted by Indianlady , ผู้อ่าน : 353 , 01:42:27 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 1 คน

ปีเก่ากำลังจะผ่านไป ปีใหม่กำลังจะก้าวเข้ามา 1 ปีนี่ช่างผ่านไปอย่างรวดเร็วจนเหลือเชื่อ หลายสิ่งหลายอย่างเกิดขึ้นและเปลี่ยนไปทั้งในทางดีและไม่ดี ทั้งเรื่องส่วนตัวและเรื่องงาน กำลังคิดว่าปีหน้าจะเริ่มทำอะไรดี ก็เลยมาดูว่าปีนี้ฉันทำอะไรไปแล้วบ้าง คิดไปคิดมา ฉันก็ได้ทำอะไรหลายๆ อย่างที่ไม่เคยทำในหลายๆ ปี และบางอย่างฉันก็ไม่เคยคิดจะทำก็ดันทะลึ่งทำซะนี่ และมันก็โอเคเลย เป็นปีที่ฉัน enjoy สุดๆ นึกไปนึกมาก็เอ....

อ่านต่อ


/1