*/
  • Indianlady
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • วันที่สร้าง : 2011-11-17
  • จำนวนเรื่อง : 90
  • จำนวนผู้ชม : 492549
  • จำนวนผู้โหวต : 66
  • ส่ง msg :
  • โหวต 66 คน
วันอาทิตย์ ที่ 14 กันยายน 2557
Posted by Indianlady , ผู้อ่าน : 1916 , 12:56:36 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

 

♥ ดวงตามราศี ประจำวันที่ 14 - 21 September 2014 ♥

ติดตามการทำนายดวงแบบต่างๆ ทุกอาทิตย์ได้ที่ FanPage : Wicca Witch Tarot นะคะ

ราศีเมษ

การงาน

งานประจำจะมีปัญหามาก อาจต้องทำงานร่วมกับคนเก่ง คนแกร่ง มีปัญหาหลายอย่างที่ไม่อาจจะแก้ไขได้ตามลำพัง บางคนจะมีเรื่องยุ่งยากเกี่ยวกับหัวหน้า นายจ้าง หรืออยู่ในสถานะที่ต้องปกป้องสิทธิประโยชน์ของตัวเองอย่างสุดๆ

การเงิน ช่วงนี้จะใช้เงินฟุ่มเฟือยหรืออาจถูกหลอกลวงจากคนรอบข้าง ให้ระวังเป็นพิเศษ

ความรัก ช่วงนี้ความรักจะค่อนข้างเรียบง่าย ไม่หวือหวา มั่นคง ไม่มีปัญหาอะไร ทำตัวเป็นช้างเท้าหลังที่ดี ชีวิตรักราบเรียบ สุขใจเงียบๆ แต่ยั่งยืน

ราศีพฤกษภ

การงาน 
ถ้าเป็นหญิงช่วงนี้มีภาระหน้าที่มากมายให้ต้องดูแลรับผิดชอบ มีลูกน้องและบริวารเยอะ แต่ก็สามารถบริหารจัดการได้ดี แม้จะมีปัญหาให้ต้องแก้ไข ทำให้รู้สึกเหนื่อยบ้าง แต่ก็ฝ่าฟันไปได้ตลอดรอดฝั่ง พูดง่ายๆ ก็คือ "เอาอยู่" ด้วยสติปัญญาและพลังมหาศาลของตนเอง แต่ถ้าเป็นชาย สถานการณ์ตอนนี้คงเหนื่อยหนักแน่ๆ กว่าจะผลักดันภาระการงานที่ต้องรับผิดชอบให้ขยับเขยื้อนไปได้ แต่ที่สุดแล้วก็ทำสำเร็จจนได้

การเงิน ยังไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลงมากนัก ไม่ดีขึ้นหรือแย่ลง ยังพอมีเงินจับจ่ายใช้สอยอยู่ แต่ก็ไม่ได้มากมายนัก ถ้ารู้จักใช้เงินก็จะไม่มีปัญหามาให้หนักใจ ถ้ามีใครมาหยิบยืมเงินในช่วงนี้บอกปัดได้ก็รีบบอกไปเลย เพราะถ้าให้หยิบยืมไปแล้วยากที่จะได้คืน ระยะนี้คุณควรหมั่นไปวัด ไหว้พระ ตักบาตรทำบุญ สร้างกุศล แล้วชีวิตจะดียิ่งขึ้น

ความรัก มีความสัมพันธ์ที่ค้างคาคลุมเครือ รู้สึกว่าคนรักทำอะไรก็ไม่ได้ดั่งใจ ทั้งที่ความจริง อาจเป็นตัวเองที่ไม่ได้รักอีกฝ่ายเต็มที่ 


ราศีเมถุน

การงาน จะมีปัญหาติดขัด มีคนคอยสร้างปัญหาให้อยู่เสมอ หรืออาจมีปัญหากับผู้ร่วมงานก็ได้ จะผ่านปัญหาต่างๆไปได้ถ้ารู้จักสงบปากสงบคำ ส่วนคนที่ต้องการเปิดกิจการของตัวเองก็สามารถทำได้ ถ้าเป็นกิจการที่เกี่ยวกับที่ดินจะดีมาก

การเงิน ช่วงนี้หาเงินมาได้มากแต่ก็ใช้จ่ายมากเช่นกัน แต่ก็ไม่เดือดร้อนทางด้านการเงิน อาจได้เงินมาแบบไม่ได้คาดหมายมาก่อน ถ้ามีคนหยิบยืมเงินก็จะได้คืนมาแต่ได้ไม่เต็มจำนวนค่ะ

ความรัก ในคู่รัก มีสัญญาณบอกถึงการเริ่มต้นบางอย่าง แต่อาจเป็นการจัดการกับความสัมพันธ์ ข้อตกลง เงื่อนไขในชีวิตคู่ พูดกันเรื่องชีวิต เรื่องการงาน มากกว่าเรื่องของหัวใจ

ราศีกรกฏ

การงาน ช่วงนี้การงานจะเป็นไปได้ด้วยดี และเป็นงานที่คุณถนัดและทำได้อย่างชำนาญ คุณจะสามารถทำงานได้ตามเวลาที่กำหนด ถ้าจะเริ่มกิจการของตนเอง ช่วงนี้ถ้าคิดจะทำอะไรใหม่ๆก็สามารถทำได้ จะประสบผลสำเร็จดั่งที่หวัง

การเงิน ช่วงนี้จะมีเกณฑ์เสียเงินกับความฟุ่มเฟือย หรือสนองตอบความต้องการของตัวเอง ยิ่งหาเงินมาได้มากก็จะใช้มันมากขึ้น หรือมีการพบปะสังสรรค์กับเพื่อนฝูงบ่อยขึ้น ทำให้มีรายจ่ายมากขึ้น

ความรัก สำหรับคนโสดอยู่ จะได้พบกับความรักที่สนุกสนาน ตื่นเต้น หรือโรแมนติก ส่วนคนที่มีคนรักอยู่แล้ว คุณกับคนรักอาจมีโอกาสได้เดินทางไปท่องเที่ยวด้วยกัน เป็นช่วงความรักหวานชื่น มีแต่ความโรแมนติก ส่วนคู่รักที่มีเรื่องระหองระแหงกันมานานจะมีโอกาสกลับมาปรับความเข้าใจกัน และเริ่มต้นใหม่ด้วยกันอีกครั้ง

ราศีสิงห์

การงาน ช่วงนี้ค่อนข้างหนักหนาพอสมควร มีเรื่องยุ่งๆมาให้ได้สู้รบปรบมือกันอยู่เรื่อย หนักเป็นช่วงๆ แต่ก็พอจะสู้และยืนหยัดอยู่ได้ถ้าอดทนพอ

การเงิน สถานะทางด้านการเงินทั้งรายรับรายจ่ายดูสมดุลกันดี คุณจะจัดการเรื่องการใช้จ่ายเงินได้ดี และอาจมีโชคกับการคบค้าสมาคมกับผู้ที่มีอาวุโสกว่าด้วย ถ้ามีคนหยิบยืมเงิน โอกาสของการได้คืนนั้นยังมีอยู่แต่ต้องรอสักระยะ

ความรัก ถ้าเป็นสุภาพสตรี ความรักจะสมหวังสุขสดชื่น แม้ตอนนี้จะยังไม่มีใคร ก็คาดหวังได้ถึงความรักที่สุขสมในอีกไม่นาน หากมีคู่อยู่แล้ว ก็มีโอกาสที่จะคบกันยาวแล้วพัฒนาไปมากกว่าแค่เป็นแฟน แต่ถ้าแต่งงานครองเรือนเป็นที่เรียบร้อย ก็เชื่อว่าไม่ช้าจะมีเจ้าตัวเล็กมาเป็นสมาชิกใหม่ เตรียมตัวเตรียมใจต้อนรับได้ ส่วนสุภาพบุรุษ จะเป็นที่อิจฉาของหนุ่มๆ ด้วยกัน เพราะจะได้แฟนที่เพียบพร้อมพอสมควรมาอยู่เคียงกาย พูดง่ายๆ ว่าคุณผู้ชายได้แฟนดีเป็นศรีแก่ตัวแน่นอน

ราศีกันย์

การงาน ในช่วงนี้จะมีปัญหาเข้ามาให้ตัวเองรู้สึกหงุดหงิดรำคาญใจ ต้องระวังจะเสียงานเพราะการไม่รู้จักระงับอารมณ์ของตัวเอง หรือเพื่อนร่วมงานจะนำความเดือดร้อนมาให้ ส่วนคนที่ต้องการเริ่มกิจการของตัวเอง ยังไม่ควรเริ่มทำอะไรใหม่ๆ ในตอนนี้ ควรรอดูสถานการณ์ไปก่อน

การเงิน ช่วงนี้จะหมุนเงินได้ดี สามารถควบคุมรายรับรายจ่ายได้อย่างดี แต่ควรระวังเรื่องของการค้ำประกันหรือการให้คนหยิบยืมเงิน เพราะจะสูญเสียเงินไป ถ้ามีคนหยิบยืมเงินก็จะได้เงินคืนแบบไม่เต็มจำนวนเท่าไหร่นัก

ความรัก สำหรับคนโสด ความรักในช่วงนี้จะไม่ค่อยราบรื่นเพราะจะมีผู้ใหญ่ขัดขวาง ส่วนคนที่มีคู่รัก ช่วงนี้ความรักของคุณกับคนรักเหมือนมีผู้ใหญ่มาคอยวุ่ยวายจนคุณอึดอัดและมีปากเสียงกันบ่อย ต้องใจเย็นอย่าไปซีเรียสกับคำพูดบางอย่างของผู้ใหญ่มากนัก

ราศีตุลย์

การงาน ในช่วงนี้จะมีเรื่องเอกสารมาเกี่ยวข้อง ควรระมัดระวัง อาจเป็นเรื่องการเซ็นสัญญาหรือเอกสารสำคัญที่ต้องใช้ความรอบคอบ เพราะจะส่งผลเสียต่อคุณไปนานเลย ถ้ามีงานหรืออะไรบางอย่างเข้ามาให้เลือกหรือตัดสินใจ ถ้าเลือกแล้วก็ถือว่าดี ถ้าจะทำกิจการของตัวเองในช่วงนี้ก็สามารถทำได้ค่ะ แต่ต้องตกลงเรื่องของหุ้น เงินลงทุน รวมถึงผลประโยชน์ให้ดี ไม่งั้นจะมีปัญหาตามมาได้

การเงิน ถือว่าไม่เดือดร้อนใดๆ แต่ต้องระวังจะมีคนมาหลอกเอาเงินได้ อาจเป็นเพื่อนร่วมงานหรือคนในครอบครัวมาช่วยใช้เงิน ช่วงนี้ไม่มีโชคในการเสี่ยงดวง ถ้ามีคนหยิบยืมเงินก็ยังไม่มีโอกาสได้เงินคืนในช่วงนี้ มีแต่จะมีคนมาหลอกยืมเงินเพิ่มอีกด้วย

ความรัก มีคนที่มีอิทธิพลต่อจิตใจคุณ มักเป็นคนมีเสน่ห์ บ้างก็ว่าเจ้าชู้ หรือเชี่ยวชาญในเกมรักมาก่อน แต่ถึงจะอย่างไรหัวใจคุณน่าจะตอบรับเค้าไปเต็ม ๆ แล้วล่ะ ส่วนคู่รักคู่ครองที่อยู่ด้วยกันจะมีระหองระแหงกันบ้าง มีเรื่องปั่นป่วนกวนกัน หรือหึงหวงกันพองอนให้ได้ง้อ

ราศีพิจิก

การงาน จะมีความรับผิดชอบในหน้าที่การงานมากขึ้น การงานที่คิดวางแผนเอาไว้ดูจะสำเร็จลุล่วงออกไปได้ด้วยดี เพราะมีผู้ใหญ่ที่คอยให้การช่วยเหลือ สนับสนุน และเพื่อนร่วมงานที่คอยช่วยเหลือ แต่ต้องรอบคอบและกระตือรือร้นกับงานที่ทำอยู่สักนิด

การเงิน ช่วงนี้การเงินดีมากๆ จะมีเงินเข้ามาเป็นกอบเป็นกำ หากจะลงทุนก็จะได้ผลตอบแทนที่ดี หากซื้อหุ้นก็จะได้เงินกลับมามาก แต่อย่าเสี่ยงโชคเพราะไม่มีดวงทางด้านนี้ ลูกหนี้จะนำเงินมาคืน

ความรัก ถ้าเป็นหญิง ความรักจะสมหวังสุขสดชื่น แม้ตอนนี้จะยังไม่มีใคร ก็คาดหวังได้ถึงความรักที่สุขสมในอีกไม่นาน หากมีคู่อยู่แล้ว ก็มีโอกาสที่จะคบกันยาวแล้วพัฒนาไปมากกว่าแค่เป็นแฟน แต่ถ้าแต่งงานครองเรือนเป็นที่เรียบร้อย ก็เชื่อว่าไม่ช้าจะมีเจ้าตัวเล็กมาเป็นสมาชิกใหม่ เตรียมตัวเตรียมใจต้อนรับได้ ส่วนผู้ชายจะเป็นที่อิจฉาของหนุ่มๆ ด้วยกัน เพราะจะได้แฟนที่เพียบพร้อมพอสมควรมาอยู่เคียงกาย พูดง่ายๆ ว่าคุณผู้ชายได้แฟนดีเป็นศรีแก่ตัวแน่นอน

ราศีธนู

การงาน ช่วงนี้งานค่อนข้างมากแต่ก็มีคนคอยช่วยเหลือเกื้อกูลเป็นอย่างดี ทั้งเพื่อนร่วมงานและเจ้านาย ส่วนคนที่จะเริ่มกิจการของตัวเองก็สามารถทำได้ เพราะจะมีคนช่วยหลือให้การสนับสนุน ช่วยให้กิจการไม่ติดขัด

การเงิน สะพัดในช่วงนี้ มีรายรับและรายจ่ายสมดุลย์กัน หรือสิ่งที่ลงทุนไปอาจได้ผลตอบแทนที่ดี ทำให้มีรายรับมากขึ้น ถ้ามีคนหยิบยืมเงินไปก็จะได้เงินคืน แต่ได้เป็นเงินจำนวนน้อยกว่าที่ถูกยืมไป แต่ไม่ต้องห่วง ยังไงก็จะได้รับจนครบนั่นแหละ

ความรัก คนโสดในช่วงนี้จะมีเกณฑ์ได้พบคนที่ถูกใจ ถึงขั้นที่เรียกว่าจะเริ่มต้นความรักของคุณกับเขา และคนที่เข้ามาเป็นคนดี รักจริง ส่วนคนที่มีคนรักแล้ว คนรักอาจจะขอแต่งงาน ส่วนคนที่แต่งงานแล้วแต่ยังไม่มีบุตร ก็อาจจะมีบุตรมาเชยชม หรือหมายถึงคนรักให้ของที่มีค่ากับจิตใจ

ราศีมังกร

การงาน ช่วงนี้จะมีการติดต่อประสานงานมากขึ้น หรือได้เดินทางเกี่ยวกับงาน หรือได้ติดต่องานกับชาวต่างชาติ หรือมีการโยกย้ายหรือต้องตัดสินใจอะไรบางอย่างเกี่ยวกับงาน ส่วนคนที่ต้องการเปิดกิจการของตัวเอง ช่วงนี้ต้องรอดูสถานการณ์ก่อน ให้แน่ใจว่าทำแล้วเสี่ยงน้อยสุดถึงจะลงทุน และกิจการที่ทำควรเกี่ยวข้องกับการติดต่อประสานงานกับผู้คนจะดีมาก

การเงิน ช่วงนี้การเงินดี หากมีคนหยิบยืมเงินไปก็จะได้เงินคืนแต่จะต้องให้ผู้หญิงช่วย และถ้ามีปัญหาเรื่องเงินอยู่ ปัญหาจะค่อยๆคลี่คลายลงจากการช่วยเหลือของผู้หญิง

ความรัก ในคู่รักคู่ครองมักมีความหึงหวงกันอยู่ ไม่แน่ใจต่อความสัมพันธ์ แต่บางคนก็เบื่อหน่าย ต้องการการหย่าร้าง ต้องการระยะห่าง เพียงแต่สถานการณ์ทำอะไรไม่ได้ง่าย ๆ ยังต้องอยู่กับความลังเลอยู่

ราศีกุมภ์

การงาน ช่วงนี้ถือว่าความสัมพันธ์กับเพื่อนร่วมงานหรือหุ้นส่วนธุรกิจดำเนินไปด้วยดี ถ้าที่ผ่านมามีปัญหาขัดแย้ง มาถึงช่วงนี้เป็นช่วงเวลาที่ดีกับเพื่อนร่วมงานหรือหุ้นส่วน หรืออาจกำลังทำงานหรือตัดสินใจที่จะทำงานสองอย่างหรือสองที่ไปพร้อมๆ กัน หรืออาจรับงานมาทำเพิ่ม ซึ่งถ้าบริหารจัดการไม่ดี ก็มีแต่จะทำให้วุ่นวายสับสน นอกจากนี้อาจจะได้รับข้อเสนอเรื่องงานใหม่เข้ามา ซึ่งทำให้เกิดอาการลังเล ตัดสินใจไม่ได้ งานเก่าก็เข้าท่า งานใหม่ก็เข้าที แต่ถ้าจะให้ดีก็ต้องเลือกสักอย่างนะคะ

การเงิน ช่วงนี้จะมีเกณฑ์เสียเงินกับความฟุ่มเฟือย หรือสนองตอบความต้องการของตัวเอง ยิ่งหาเงินมาได้มากก็จะใช้มันมากขึ้น หรือมีการพบปะสังสรรค์กับเพื่อนฝูงบ่อยขึ้น ทำให้มีรายจ่ายมากขึ้น

ความรัก สำหรับคนโสดช่วงนี้จะเจอคนที่มีรูปทรัพย์หรือเป็นคนที่มีฐานะ ถ้าคบกันก็ถือว่าจะมีความสุขคบกันได้เป็นอย่างดี ในกรณีที่มีคนรัก ความรักจะมั่นคงมากขึ้น และคุณทั้งสองก็จะช่วยกันประคองความรักและช่วยกันหาเงินด้วยค่ะ ดูแล้วก็เหมาะสมกันมากๆ เลยนะ

ราศีมีน

การงาน จะพบแนวทางใหม่ๆจากการงานซึ่งสามารถเปลี่ยนมาทำกำไรๆได้ดีเยี่ยมเลยทีเดียว แม้การงานจะดีขึ้นบ้างแล้วก็ตาม แต่ก็ยังหมกมุ่นหรือกังวล ครุ่นคิดกับมันอยู่บ้าง

การเงิน เก่งในการหาเงินอยู่แล้ว จัดสรรได้ดี แต่เก็บเงินไม่อยู่ ช่วงนี้จะมีรายจ่ายมาก ควรจะเก็บเงินในรูปแบบของการซื้อทรัพย์สินมีค่าเอาไว้จะดีที่สุด

ความรัก สำหรับคนโสด จะได้พบกับความรักในเร็ววันนี้ ความรักที่เข้ามานั้นไม่มีอะไรที่น่าตื่นเต้น จะมาแบบเรียบๆ หรืออาจจะพบรักกับเพื่อนเก่าก็เป็นได้ ส่วนคนที่มีคนรักอยู่แล้ว ช่วงนี้จะเป็นความรักแบบเรียบๆ ไม่ได้แสดงออกมากนักแต่ความรักก็มั่นคงดีแสดงความคิดเห็น


ถึง บล็อกเกอร์ ทุกท่าน โปรดอ่าน
   ด้วยทาง บริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน) ได้ติดต่อขอความร่วมมือ มายังเว็บไซต์และเว็บบล็อกต่าง ๆ รวมไปถึงเว็บบล็อก OKnation ห้ามให้มีการเผยแพร่ผลงานอันมีลิขสิทธิ์ ของบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ บนเว็บ blog โดยกำหนดขอบเขตของสิ่งที่ห้ามทำ และสามารถทำได้ ดังนี้
ห้ามทำ
- การใส่ผลงานเพลงต้นฉบับให้ฟัง ทั้งแบบควบคุมเพลงได้ หรือซ่อนเป็นพื้นหลัง และทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือ copy code คนอื่นมาใช้
- การเผยแพร่ file ให้ download ทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือฝากไว้ server คนอื่น
สามารถทำได้
- เผยแพร่เนื้อเพลง ต้องระบุชื่อเพลงและชื่อผู้ร้องให้ชัดเจน
- การใส่เพลงที่ร้องไว้เอง ต้องระบุชื่อผู้ร้องต้นฉบับให้ชัดเจน
จึงเรียนมาเพื่อโปรดปฎิบัติตาม มิเช่นนั้นทางบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ จะให้ฝ่ายดูแลลิขสิทธิ์ ดำเนินการเอาผิดกับท่านตามกฎหมายละเมิดลิขสิทธิ์
OKNATIONกฎกติกาการเขียนเรื่องและแสดงความคิดเห็น
1 การเขียน หรือแสดงความคิดเห็นใด ๆ ต้องไม่หมิ่นเหม่ หรือกระทบต่อสถาบันชาติ ศาสนา และพระมหากษัตริย์ หรือกระทบต่อความมั่นคงของชาติ
2. ไม่ใช้ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่นในทางเสียหาย หรือสร้างความแตกแยกในสังคม กับทั้งไม่มีภาพ วิดีโอคลิป หรือถ้อยคำลามก อนาจาร
3. ความขัดแย้งส่วนตัวที่เกิดจากการเขียนเรื่อง แสดงความคิดเห็น หรือในกล่องรับส่งข้อความ (หลังไมค์) ต้องไม่นำมาโพสหรือขยายความต่อในบล็อก และการโพสเรื่องส่วนตัว และการแสดงความคิดเห็น ต้องใช้ภาษาที่สุภาพเท่านั้น
4. พิจารณาเนื้อหาที่จะโพสก่อนเผยแพร่ให้รอบคอบ ว่าจะไม่เป็นการละเมิดกฎหมายใดใด และปิดคอมเมนต์หากจำเป็นโดยเฉพาะเรื่องที่มีเนื้อหาพาดพิงสถาบัน
5.การนำเรื่อง ภาพ หรือคลิปวิดีโอ ที่มิใช่ของตนเองมาลงในบล็อก ควรอ้างอิงแหล่งที่มา และ หลีกเลี่ยงการเผยแพร่สิ่งที่ละเมิดลิขสิทธิ์ ไม่ว่าจะเป็นรูปแบบหรือวิธีการใดก็ตาม 6. เนื้อหาและความคิดเห็นในบล็อก ไม่เกี่ยวข้องกับทีมงานผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซต์ โดยถือเป็นความรับผิดชอบทางกฎหมายเป็นการส่วนตัวของสมาชิก
คลิ้กอ่านเงื่อนไขทั้งหมดที่นี่"
OKnation ขอสงวนสิทธิ์ในการปิดบล็อก ลบเนื้อหาและความคิดเห็น ที่ขัดต่อความดังกล่าวข้างต้น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของบล็อกและเจ้าของความคิดเห็นนั้นๆ
   

กลับไปหน้าที่แล้ว กลับด้านบน