*/
  • IamGaming
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • วันที่สร้าง : 2015-05-22
  • จำนวนเรื่อง : 6
  • จำนวนผู้ชม : 154840
  • จำนวนผู้โหวต : 12
  • ส่ง msg :
  • โหวต 12 คน
วันอังคาร ที่ 9 มิถุนายน 2558
Posted by IamGaming , ผู้อ่าน : 6964 , 15:50:43 น.  
หมวด : ส่งการบ้านครู

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

สำหรับแมพเกมส์ Minecraft 1.7.2 นั้นเพื่อนๆ หลายๆคนน่าจะเคยเอามาลงกันบ้างนะครับ ซึ่งแมพ Minecraft 1.7.2 นั้นเป็นอีกแมะที่ใครที่โหลดเกมส์มายคราฟมาเล่นแล้วนั้นต้องการที่จะเล่นเกมส์ๆ นี้หรือแมพในเกม Minecraft 1.7.2 ที่มีรูปแบบหลากหลายๆมากยิ่งขึ้น ซึ่งความสนุกของแมพแต่ละแมพในเกมส์นั้นคือการที่ได้ทำตามภารกิจของแมพนั่นแองครับ

1.แมพมายคราฟเกาะร้าง สำหรับแมพมายคราฟแมพนี้นั้นคงไม่มีใครที่ยังไม่เคยได้เล่นหรือยังไม่เคยสำผัสนะครับเพราะเจ้าแมพนี้ใครที่เล่น Minecraft 1.7.2 นั้นจะทราบกันดีว่ามีชั่วหนึ่งที่แมพๆนี้กำลังเป็นที่นิยมของนักแคชเกมส์ เหตุผลที่แมพๆนี้สนุกนั้นก็แพราะว่าภารกิจที่อยู่ในพื้นที่อันแคบทำให้ง่ายต่อการที่จะผจญภัยนั่นเองครับ

2.แมพตะลุยอวกาศเป็นแมพที่ผู้เล่นเกมส์มายคราฟนั้นจะอยู่บนท้องฟ้าอันกว้างใหญ่นั่นเองครับ ซึ่งรูปแบบของการเล่นใน Minecraft 1.7.2 นี้เป็นเหมือนการผจญภัยแบะการเล่น PVP บนท้องฟ้าครั

3.แมพป้าช้าวังเวง ใครที่ชอบแนวๆสยองๆ น่ากลัวๆ ต้องมาเล่นแมพมายคราฟแมพนี้เลยนะครับ เหตุผลนั้นก็เพราะว่าเมพ Minecraft 1.7.2 แมพนี้นั้นตอนกลางวันนั้นดูเหมือนจะไม่มีอะไรนะครับ แต่พอช่วงเวลาผ่านไปจนกระทั่งจะถึงช่วงค่ำๆนั้น ผืนป่าทั้งผืนจะดูน่ากลัวไปในทันที และสิ่งที่หลายๆคนหลอนกับมันคือเจ้าเสียงของ... ลองเล่นกันเองนะครับ

4.แมพเขาวงกตน่าพิศวง สำหรับใครที่ชอบเล่น Minecraft 1.7.2 ที่เป็นแมะผจญภัยนั้นต้องมาเล่นกับแมพๆนี้เลยครับ แมพนี้เป็นแมะเขาวงกตซื้อผู้เล่นจะสามารถเล่นได้มากว่า 1 คนต้องครั้งครับ โดยรูปแบบของการเล่นหรือการแข่งขันนั้นคือผู้เล่นทั้งหมดจะต้องเข้าไปในเขาวงกตในเกม Minecraft 1.7.2 นี้เพื่อที่จะหาทางออกครับ

5.แมพบ้านผีสิง สำหรับแมพเกม Minecraft 1.7.2 แมพนี้นะครับ ก็จะคล้ายๆ กับแมพต่างๆ ที่ผ่านๆ มาเลยนะครับ แต่จะแตกต่างกันตรงที่ว่าจากผืนผ้าที่เป็นป้าช้านั้นจะถูกเปลี่ยนเป็นบ้านร้างที่แสนน่าขนลุก ใครที่ชอบแนวท้าทายๆ ก็ลองหาดาวน์โหลดมาเล่นกันดูนะครับ

สำหรับแมพเกม Minecraft 1.7.2 แมพต่างๆ เหล่านี้นั้นก็น่าจะเพียงพอสำหรับการเล่นของเพื่อนๆ เองแล้วนะครับ ซึ่งอย่างที่ได้บอกไปปนะครับว่าแมพต่อละแมพของเกมมายคราฟแต่ละเวอร์ชั่นนั้นจะมีความสนุกของแมพมันอยู่แล้วไม่ใช่ว่าใครที่โหลดแมพที่มีเควสให้เล่นแต่ไม่เล่นนี้เสียดายมากเลยนะครับ สำหรับ Minecraft 1.7.2 นั้นใครที่ยังไม่มีก็ลองหาดาวน์โหลดมาลงได้เช่นเดียวกันนะครับเรื่องวันนี้ปิดแสดงความคิดเห็น