*/
  • IamGaming
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • วันที่สร้าง : 2015-05-22
  • จำนวนเรื่อง : 6
  • จำนวนผู้ชม : 163772
  • จำนวนผู้โหวต : 12
  • ส่ง msg :
  • โหวต 12 คน
วันจันทร์ ที่ 20 กรกฎาคม 2558
Posted by IamGaming , ผู้อ่าน : 11627 , 05:47:40 น.  
หมวด : เกมส์

พิมพ์หน้านี้
โหวต 1 คน

เกมส์ minecraft 1.6.2 นั้นน่าจะมีน้องๆ จำนวนไม่น้อยเลยทีเดียวนะครับที่จะโหลด minecraft 1.6.2 นี้มาเล่นกัน ซึ่งหลายๆคนที่โหลด minecraft 1.6.2 หรือเวอรชั่นอื่นๆมาเล่นนั้นจะเห็นได้ว่าส่วนหญ่นั้นจะโหลดตัวเกมส์มายคราฟที่เป็นของที่ให้เรานั้นได้เล่นฟรี แต่ในความเป็นจริงแล้วนั้นเกมส์ที่ว่านั้นเราจะต้องซื้อตัวเกมส์จากเว็บไ.ต์หลักของเกมส์มายคราฟนั้นมาเล่น แล้วถ้าหากว่า โหลด minecraft 1.6.2 นั้นได้มการอัพเดทเป็นเวอร์ชั่นที่ใหม่กว่าเดิมนั้นเรานั้นก็จะสามารถที่จะอัพเดทได้ฟรีเลยนั้นเองนะครับ ซึ่งเกมส์ที่ว่านี้จะมีรายละเอียดต่างๆ อย่างไรนั้นเดี๋ยวผมจะมารีวิวคร่าวๆให้แล้วกันนะครับ

Texture minecraft 1.6.2

กราฟฟิกภายในเกมส์ minecraft 1.6.2 เป็นอย่างไร ?

สำหรับเรื่องของกราฟฟิกในเกมส์นั้นเพื่อนๆที่เล่นเกมสืหลายๆคนที่มีคอมแรงๆนั้นน่าซีเรียสเรื่องตรงที่ว่าเกมส์มายคราฟนั้นภาพไม่ค่อยสวยนั้น ซึ่ง minecraft 1.6.2 หรือเวอร์ชั่นอื่นๆ นั้นเรานั้นสามารถที่จะโหลดม็อดมายคราฟมาลงเพื่อเพิ่มความสวยงามให้กับเกมส์ของเราได้นะครับ โดยความสามารถของ texture ของแต่ะละอันนั้นจะมีคุณสมบัติเรื่องของการแสดงผลที่แตกต่างกันนะครับ แต่สำหรับคนที่มีคอมแรงๆ แล้วอยากที่จะเล่นให้สุดๆ ลองหาโหลด texture 512 Bit ของเกมส์ minecraft 1.6.2 มาลองลงดูนะครับ รับลองได้ว่าจะได้ใช้สเปคเครื่องอย่างคุ้มค่าแน่นอนครับ

ภายเกมส์ minecraft 1.6.2

ส่วนใครที่เล่นมายคราฟออนไลน์นั้นแต่ละเซิฟเวอร์นั้นก็อาจจะมี texture ให้เราใช้ตอนที่เรากำลังจะเข้าเกมส์แล้วนะครับ ความสวยงามนั้นจะมากน้อยขนาดไหนนั้นขึ้นอยู่กับสเปคเครื่องของผู้เล่นเช่นกันนะครับ อย่างที่เราได้บอกกันไปแล้วนะครับว่าเกมส์ minecraft 1.6.2 นั้นสามารถที่จะโหลด texture มาเพิ่มให้กับตัวเมส์ได้ซึ่งความเป็นภาพเหลี่ยมๆ ของเกมสนั้นจึงไม่ใช่ประเด็นสำคัญที่จะทำให้เราได้ไม่เล่นเกมส์ๆนี้เลยนะครับ

เกมส์ minecraft 1.6.2 นี้จะเล่นหลายๆคนหรือเล่นออนไลน์ได้ไหม ?

นี่ก็เป็นอีกหนึ่งคำถามที่มีคนที่สนใจเล่นเกมส์ๆ นันั้นถามเข้ามาเรื่อยๆนะครับ น้องๆ หรือใครหลายๆคนที่เคยเล่นเกมส์หรือเคยเห็นคนอื่นๆ นั้นเล่นเกมส์ๆ นี้นั้นนะครับ จะต้องถามเป็นอย่างแน่นอนครับ ว่าเกมส์ minecraft 1.6.2 นี้จะเล่นออนไลน์ได้ไหนคำตอบก็คือสามารถเล่นได้นั่นเองครับ เกมส์มายคราฟออนไลน์นั้นเราสามารถเล่นได้ผ่านเซิฟเวอร์ที่จะมีผู้ให้บริการจำนวนมานะครับ ที่จะเข้ามาเปิดบริการเซิฟมายคราฟที่ว่านี้ให้เพื่อนๆ นั้นได้เล่นกันนะครับ หรือว่าใครที่อยากจะเปิดเซิฟเล่นกับเพื่อนๆ นั้นก็สามารถทำได้เล่นกันนะครับ แต่จะต้องเสียค่าเช่าเครื่องเซิฟเพื่อที่จะเอามารันตัวเซิฟ minecraft 1.6.2 ที่เราจะเปิดหรือเวอร์ชั่นอื่นๆ ที่เพื่อนๆสนใจ


เรื่องวันนี้ปิดแสดงความคิดเห็น