• Game_Fever
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : initial_d_fanclub@hotmail.com
  • วันที่สร้าง : 2007-08-07
  • จำนวนเรื่อง : 6
  • จำนวนผู้ชม : 31815
  • ส่ง msg :
  • โหวต 9 คน
~~ :: Gaming Fever : ชุมชนคนคลั่งเกมส์ :: ~~
ชุมชนคนบ้าเกมส์ มาบ้าเกมส์กับเราสิครับ หุหุ นเนื้อหาเกี่ยวกับเกมส์ล้วนๆ แถมด้วยบทความต่างๆ Review Updateตลอดเวลา แถมอีกด้วยเนื้อหาเกี่ยวกับ การ์ตูนเรื่อง Initial D จ้า
Permalink : http://oknation.nationtv.tv/blog/gamingfever
วันอาทิตย์ ที่ 14 มีนาคม 2553
Posted by Game_Fever , ผู้อ่าน : 3189 , 14:25:37 น.  
หมวด : เกมส์

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ย้อนกลับไปเมื่อปี 2549 มีภาพยนตร์เกี่ยวกับการแข่งรถสุดมันเรื่องหนึ่งในชื่อ “ดริฟต์ดิ้ง ซิ่งสายฟ้า” ภาพยนตร์ดังกล่าวดัดแปลงมาจากการ์ตูนชื่อดังเรื่องหนึ่งที่มีชื่อว่า “Initial D” หรือในชื่อภาษาไทยว่า “ถนนสายนี้ ข้าจอง” ที่ทำให้คน หลงใหลในเสน่ห์ของการขับรถที่แปลกไปจากการขับรถธรรมดาๆ ที่เอาแต่ความแรงของตัวเครื่องยนต์ไว้ก่อน นั้นคือ การเข้าโค้งด้วยความเร็วสูง โดยใช้หลักการให้ล้อหันหน้าไปในทิศทางตรงกันข้าม....

อ่านต่อ

Posted by Game_Fever , ผู้อ่าน : 657 , 14:12:33 น.  
หมวด : เกมส์

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

สวัสดีครับไม่ได้มาอัพBlog เลยครับเหอะๆ บังเอิญจิงๆครับที่ว่า ลองเอา Mail ของตัวเองไปค้นหาในเวปอากู๋ แล้วมันก็โชว์Blog ที่ผมเคยเขียนไว้เลย ดีจิงๆจะบอกว่า จะพยายามอัพBlog ทุกๆวัน เท่าที่จะเป็นไปได้นะครับ ทั้งในส่วนของ เทคโนโลยี และเกมส์ใหม่ๆ ข่าวสารต่างๆอยากคุยกับ Bloger ตัวเป็นๆ ก็แอดมาได้เลยครับที่ initial_d_Fanclub@hotmail.com ครับผม^^ถ้าคุณชอบ เทคโนโลยีเจ๋งๆ เกมส์มันส์ๆ เราจะสนองท่าน ทุกเรื่องงงงงง....

อ่านต่อ

วันศุกร์ ที่ 10 สิงหาคม 2550
Posted by Game_Fever , ผู้อ่าน : 3067 , 22:51:18 น.  
หมวด : เกมส์

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

Clock Tower เกมส์ที่จะทำให้คุณขนหัวลุกได้!!เมื่อ ปี 1995 เกมส์ที่ชื่อว่า Clock Tower : The First Fear ได้ถือกำเนิดขึ้น โดยบริษัท Human Entertainment. (ตอนนี้ บริษัทนี้ ไม่มีการผลิตเกมส์แล้ว) ถูกลงครั้งแรกบนเครื่อง Snes โดยลักษณะเกมส์นี้ จะเป็นเกมส์แนวสยองขวัญ หรือภาษาอังกฤษที่เรียกว่า Horror ระบบการเล่นเกมส์นี้นั้น แตกต่างจากเกมส์สยองขวัญทั่วๆไป เพราะเราจะต้องควบคุม เคอเซอร์ ในการควบคุมตัวละครทั้งหมด....

อ่านต่อ

วันพุธ ที่ 8 สิงหาคม 2550
Posted by Game_Fever , ผู้อ่าน : 9778 , 12:35:38 น.  
หมวด : การ์ตูน

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

อินิเชียลดี (「頭文字D หรือ イニシャル・ディー 」, Inisharu Dī, – ทับศัพท์อังกฤษจาก Initial D?) เป็นการ์ตูนญี่ปุ่นเกี่ยวกับการแข่งรถและการแต่งรถ ชื่อในภาษาไทยฉบับชื่อการ์ตูนญี่ปุ่นโดยใช้ชื่อไทยว่า ถนนสายนี้ ข้าจอง... และภาพยนตร์โดยใช้ชื่อไทยว่า ดริ้ฟท์ติ้ง ซิ่งสายฟ้าเนื้อเรื่องอินิเชียลD เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับการ....

อ่านต่อ

วันอังคาร ที่ 7 สิงหาคม 2550
Posted by Game_Fever , ผู้อ่าน : 1354 , 23:52:51 น.  
หมวด : เกมส์

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ข่าวที่ 1 เอาล่ะ ผมขอเล่าซักนิดนึง เราไม่สามารถปฏิเสธได้เลยว่า สิ่งที่ทำให้ PSP ขายดีคนเล่นทั่วโลก (อย่าเทียบกับ NDS ^_^) ก็เพราะการที่ PSP สามารถลงโปรแกรมต่างๆเองได้เอง ซึ่งทั้งๆนี้ทั้งนั้น เป็นฝีมือจาก Hackers ทั้งหลายที่คอยสร้างสรรค์โปรแกรมต่างให้ user แบบเราๆท่านๆ ได้ใช้กัน และเป็นที่แน่นอนว่า Sony เองก็คอยหาทางรับมือกับ Hackers อยู่ตลอดเวลาไม่ว่าจะเป็นการ ออกบอร์ดกันการเล่น copy (TA-082 ในอดีต) ....

อ่านต่อ


/2
OST. Initial D : around_the_world

เพลง Titile ของการ์ตูน Initial D จ้า ลองฟังดูๆ

View All