• เกลเก็ต
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : natcha_gel@hotmail.com
  • วันที่สร้าง : 2008-05-29
  • จำนวนเรื่อง : 9
  • จำนวนผู้ชม : 19124
  • ส่ง msg :
  • โหวต 1 คน
gandg
สัตว์เลี้ยง
Permalink : http://oknation.nationtv.tv/blog/gandg
วันอังคาร ที่ 10 กุมภาพันธ์ 2552
Posted by เกลเก็ต , ผู้อ่าน : 494 , 14:57:39 น.  
หมวด : ไดอารี่

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

สวัสดีค่ะความรัก  ใครที่อยากรู้ว่าความรักคืออะไร ก็ต้องมาอ่านกันที่นี่เลยค่ะ  เราจะบอกแล้วน๊ะค่ะว่าความรักคืออะไร  ถ้าอ่านกันแล้วก็จะจดไปอ่านหรือจะ copy ไปก็ได้ค่ะ ดิฉันอนุญาติ  เอาหล่ะเรามาดูกันเถอะว่าความรักคืออะไร     ความรัก คือ การให้    ...ให้ทุกสิ่งทุกอย่าง กับคนที่เรารัก   ความรัก คือ ความเกลียด    ...เกลียดทุกสิ่งทุกอย่าง ที่มายุ่งกับคนที่เรารัก   ความรัก คือ ความอยาก    ...อยากที่จะให้คนรัก....

อ่านต่อ

วันพฤหัสบดี ที่ 5 กุมภาพันธ์ 2552
Posted by เกลเก็ต , ผู้อ่าน : 1575 , 11:30:45 น.  
หมวด : บ้านและสวน

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

สวัสดีค่ะใครที่รักสุขภาพก็เข้ามาอ่านได้น๊ะค่ะ เพราะครั้งนี้จะเกี่ยวกับสมุนไพรทั้งหมด ใครที่กำลังไม่สบายก็ลองนำสมุนไพรไปรักษาตัวเองกันได้น๊ะค่ะ สมุนไพรมีประโยชน์มากมาย ดังนั้นสมุนไพรนี้เราจึงควรรักษามันไว้ เพราะสมุนไพรนั้นเราสามารถหาซื้อกันได้ตามท้องตลาดและห้างสรรพสินค้าทั่วไป สมุนไพรนั้นทั้งมีประโยชน์ ราคาถูก และสามารถรักษาโรคต่างๆทั่วไปได้พืชสมุนไพรเช่น 1.กระชายประโยชน์ทางสมุนไพร : ตำรายาไทยใช้เหง้า....

อ่านต่อ

วันพฤหัสบดี ที่ 22 มกราคม 2552
Posted by เกลเก็ต , ผู้อ่าน : 714 , 11:31:14 น.  
หมวด : การศึกษา

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

สวัสดีค่ะถ้าใครอยากจะฟังเพลงเพราะๆก็มาฟังได้ที่นี่น๊ะค่ะเอาหล่ะจะเอาเพลงอะไรดี  ถ้าคนไหนต้องการจะฟังเพลงอะไรก็มาบอกได้น๊ะค่ะเดี๋ยวจะจัดให้ แต่ตอนนี้เอาเพลงอะไรดี ในตอนนี้เพลงที่ดังอยู่ก็เอาเพลงนี้ก็แล้วกันค่ะ เพลงนี้เป็นเพลงที่ฉันชอบมาก เพราะฟังแล้วมีความหมายที่ดีเกี่ยวกับความรัก เพลงนี้เป็นเพลงของ โปเตโต้ ชื่อพลง ทนพิษบาดแผลไหว ทนพิษบาดแผลไม่ไหว - PoTaToเพลงต่อไปเอาเพลงอะไรดีน้อ...คราวนี้เอาเพลงที่ไ....

อ่านต่อ

วันพฤหัสบดี ที่ 8 มกราคม 2552
Posted by เกลเก็ต , ผู้อ่าน : 412 , 11:18:50 น.  
หมวด : วิทยาศาสตร์/ไอที

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

สวัสดีค่ะวันนี้คงป็นวันที่ 10 มกราคม 2552 แล้วสิน๊ะจะเป็นวันที่เด็กๆทุกคนรอคอยเรามาดูประวัติวันเด็กอย่างคร้าวๆกันดีกว่า           เมื่อผ่านพ้นเทศกาลเฉลิมฉลองในช่วงปีใหม่ ก็ถึงคิวของวันมหัศจรรย์ของเด็กๆ นั่นคือ "วันเด็กแห่งชาติ" ที่ถูกกำหนดให้ตรงกับวันเสาร์ที่ 2 ของเดือนมกราคมของทุกปี วันนี้จึงไม่พลาดที่จะนำเรื่องราวความเป็นมาของวันสำคัญวันเด็กมาฝากกันค่ะวันเด็กแห่งชาติ           มีต้นกำเนิดมาจากการที....

อ่านต่อ

วันพฤหัสบดี ที่ 18 ธันวาคม 2551
Posted by เกลเก็ต , ผู้อ่าน : 570 , 11:27:59 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

สวัสดีค่ะ          ในตอนนี้จะมีประเด็นในการเลือกนายกคนใหม่ ซึ่งความเห็นที่นำมาเสนออยากจะให้ความเห็นมาก            เข้าประเด็น เมื่อวันที่15 ธันวาคม 2551 ได้มีการเลือกนายกคนใหม่ และนายกคนนี้จะเป็นนายกรัฐมนตรีคนที่27 คนที่เป็นนักการเมืองก็ได้เลือก นายอภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ เป็นจำนวนมากดังนั้นนายกคนที่ 27 ก็เป็นนายอภิสิทธิ์และยังเป็นนายกที่มีอายุน้อยที่สุดใน26คน           ดิฉันก็เห็นว่า นายอภิสิทธิ์ เวชชาช....

อ่านต่อ


/2