• Gangsoam
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • วันที่สร้าง : 2007-08-20
  • จำนวนเรื่อง : 4
  • จำนวนผู้ชม : 9084
  • ส่ง msg :
  • โหวต 0 คน
My ThInK By GaNgSoAm
คิดและบ่นไปเรื่อยๆ กับสิ่งต่างๆ รอบๆ ตัว การเมือง ดารา สิ่งแวดล้อม ทุกอย่างที่อยากจะคิดอยากจะบ่นอยากระบายในทัศนคติของตัวเอง
Permalink : http://oknation.nationtv.tv/blog/gangsoam
วันเสาร์ ที่ 29 พฤศจิกายน 2551
Posted by Gangsoam , ผู้อ่าน : 586 , 10:28:15 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ว่าด้วยจริยธรรม กับความหน้าด้าน เส้นกั้นบางๆ ของใครบางคนที่อ้างว่าเข้ามาด้วยความชอบธรรม ด้วยเสียงข้างมากของประชาชน แต่เมื่อในปัจจุบันความชอบธรรมที่อ้างเริ่มปรากฏว่าไม่ชอบทำ ทำไมยังมาอ้างได้อย่างหน้าไม่อาย  แล้วอะไรล่ะที่จะมาตัดสินว่านี่คือความชอบธรรมกับความไม่ชอบธรรมระหว่าง ความรับผิดชอบ  อย่างนักการเมืองญี่ปุ่น Toru Hanai/Reuters Prime Minister Yasuo Fukuda of Japan at a newsที่มาภาพ  :http://w....

อ่านต่อ

วันศุกร์ ที่ 28 พฤศจิกายน 2551
Posted by Gangsoam , ผู้อ่าน : 994 , 13:51:36 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ได้ดูละครช่อง 3 เรื่องใจร้าว ดูเพราะชอบหน้าตาและฝีมือของพระเอกกับนางเอก   เรียกได้ว่ารู้สึกถึงกลิ่นไอละครเกาหลีเต็มจอเลยทีเดียว   ที่ดูแล้วอึดออกจะอัดเพราะพระเอกจะเจอกับนางเอกซักทีก็ไม่ได้ ไม่ก็คลาดกันแค่ม่านกั้น เฮ้ออึดอัดๆ เหมือนกับละครเกาหลีเป๊ะ แต่ก็ยังไม่วายจะติดตามดูไป เอาน่ะก็ยังดูไม่ขัดไม่เขินจนรับไม่ได้เท่าไรนัก พระเอกอะไรใจร๊าย ใจร้าย ทำร้ายนางเอกได้ลงคอ ส่วนนางเอกก็อืมนะ ปล่อยใจทำร้ายอยู....

อ่านต่อ

วันพฤหัสบดี ที่ 27 พฤศจิกายน 2551
Posted by Gangsoam , ผู้อ่าน : 1432 , 13:14:13 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

รึว่าวันนี้คนไทยจะไม่รู้รักสามัคคีกันเสียแล้วได้โปรดเสียสละและปลดปล่อยประโยชน์ส่วนตัวเพื่อส่วนรวมกันบ้างชาติ ศาสนา พระมหากษัติย์ ที่คนรุ่นก่อนรักษากันมาจะมาทำลายทิ้งเสียในรุ่นนี้หรือไรในวันที่คนไทยมองคนไทยด้วยกันเป็นศัตรู แล้วจะร้องเพลงชาติไทยให้ใครฟังปล. บ่นๆ แก้เครียดไปอย่างนั้น ขออภัยถ้าขัดใจใครบางคนนะคะ บอกตามตรงเห็นคนไทยฆ่ากันเองอย่งในตอนนี้ แล้วรู้สึกเครียดค่ะ ...--" ....

อ่านต่อ

วันเสาร์ ที่ 8 กันยายน 2550
Posted by Gangsoam , ผู้อ่าน : 382 , 14:30:47 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

วันนี้ถ้าคุณกินข้าวไม่หมด คุณจะทำอย่างไร ในเมื่อตอนเป็นเด็กแม่พร่ำสอนอยู่เสมอว่า "อย่ากินข้าวให้เหลือนะ ตักมาแต่พอทาน ไม่อิ่มตักใหม่ก็ได้่ ตัวเราเราย่อมรู้ดี" แต่..โตมาด้วยความเร่งรีบของสังคมเมือง ที่ต้องอุดอู้อยู่คอนโด แม้ว่าอยากจะทำกินเองเพียงใดก็ไม่สามารถจะทำได้่ ดังนั้นคำตอบของชีวิตมีเพียงอย่างเดียวที่เลือกได้คือ "ซื้อ" แน่นอนท้องคนเราไม่เท่ากัน ความต้องการแตกต่างกัน การที่กินเหลือในทุกๆ มื้อกล....

อ่านต่อ


/1
Mv Linkin Park_What I've Done

เอา MV มาฝากกันวันหยุด(ของแกงส้ม) ค่ะ ตอนที่ยังเป้นเด็กน้อย แม่มักจะสอนเสมอๆ ว่าเกิดเป็นคนต้องกินข้าวให้หมดจาน ให้ตักมากินแต่พอดี ไม่อิ่มค่อยตักใหม่ พอดีไม่พอดีตัวเราย่อมรู้ดี

View All