• gankza3
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : ammy_ka_5@hotmail.com
  • วันที่สร้าง : 2007-11-23
  • จำนวนเรื่อง : 131
  • จำนวนผู้ชม : 339858
  • ส่ง msg :
  • โหวต 409 คน
gankza3
ข่าวเด็ดดารา นักร้อง hotnews ซุบซิบ gossip movie ช้อปปิ้ง shopping ชาวบ้าน รถยนต์ car ตกแต่ง ข่าวร้อน hotnews แฟชั่น อินเทรนด์ สอนการใช้โปรแกรม IT Automation
Permalink : http://oknation.nationtv.tv/blog/gankza3
วันอังคาร ที่ 11 มีนาคม 2551
Posted by gankza3 , ผู้อ่าน : 1993 , 09:21:57 น.  
หมวด : ดารา/นักร้อง/คนดัง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

เลิกเมียไม่ทันไร “ฟลุค” รับแล้วคบ “แป้ง”
  6 มี.ค. 2551 18:11 น.

เดากันไปมาว่า สาเหตุของการแยกเตียงของ พระเอกหนุ่มฉายาคาสโนว่าเมืองไทย “ฟลุค – เกริกพล มัสยวานิช” กับอดีตภรรยาสาวสวย “โบ – ชญาดา ลิ่วเฉลิมวงศ์”

เป็นเพราะความเจ้าชู้ที่อยู่ในสายเลือด หรือเพราะความรักที่เหล่าดาราที่มักจะยกมาอ้างกันเวลาต้องการจะแยกทางกัน

เพราะในขณะที่ทั้งคู่มีข่าวระหองระแหงกันอยู่ หม้ายสาวที่เพิ่งจะกลายเป็นหม้ายแบบสดๆ ซิงๆ ก็มีข่าวในเชิงชู้สาวกับแฟนเก่าที่เป็นเจ้าของร้านอาหารดังเช่นกัน ดังนั้นจึงมืดแปดด้านว่าใครกันแน่ที่เป็นคนตีตัวออกห่าง หลังจากนั้นไม่นาน ข่าวคราวการกิ๊กกั๊กกันกลางละครเรื่อง นารีสโมสร ของค่ายเอ็กแซ็กท์ฯ

โดยหนุ่ม”ฟลุค” เกิดไปโดนศรรักที่ถูกแผลงมาจากเสน่ห์ของสาว “แป้ง – อรจิรา   แหลมวิไล” เข้าจังเบอ จนต้องดิ้นพล่าน อดรนทนไม่ได้ที่จะสานสายสัมพันธ์ต่ออย่างรวดเร็ว ตามภาษาของหนุ่มไฟฟ้าแรงสูง ที่เมื่อเจอตัวนำที่เข้ากันได้ การสปาร์คครั้งใหญ่จึงเกิดขึ้น

ในขณะที่ความรักของหนุ่มฟลุคเริ่มจืดจาง ความรักใหม่กับนางเอกก็เริ่มจะผลิบานแบบเงียบๆ เพราะในระหว่างที่ทั้งคู่ดำเนินการการกิ๊กกั๊กไปเรื่อยๆ กระแสข่าวมือที่สามของสาวแป้งที่ทำให้ครอบครัวมัสยวานิชต้องเตียงหัก ก็ถูกกระพรือขึ้นมาอย่างต่อเนื่องเช่นกัน

ผู้สื่อข่าวพยายามจะทำหน้าที่ของตัวเอง ด้วยการตามล่าหาความจริงว่า ความจริงทั้งคู่แอบปลูกดอกรักร่วมกันจริงหรือเป็นแค่ข่าวที่ถูกเพิ่มเนื้อเข้ามาให้น่าสนใจ แต่คอข่าวซุบซิบก็ยังออกมาปล่อยข่าวการนัดเจอกันของทั้งคู่ทั้งในยามวิกาลและกลางวันแสกๆ

ถึงแม้หลายๆ สิ่งจะยังไม่ชัดเจน ทุกๆ อย่างยังคงถูกปิดบังอยู่หลังฉาก แต่ความลับก็มักจะไม่มีในโลก โดยเฉพาะความลับของคนในวงการบันเทิง ให้พยายามปกปิดให้ตายแต่สุดท้าย ความจริงก็จะถูกเผยออกมาไม่ด้วยตัวของมันเอง ก็ต้องเป็นคนอื่นที่ทำให้เรื่องเหล่านั้นแดงขึ้นมา

และทุกๆ อย่างก็เป็นอย่างนั้นจริงๆ โดยไม่ต้องให้ใครมาฟันธง เมื่อนิตยสารหัวปาปาราชซี่ชื่อดังที่ตามล่าเอาภาพข่าวมาฝากแฟนๆ ของนิตยสารเล่มนี้ ที่หนุ่มฟลุคไปนัดเจอนางเอกสาวรายนี้ถึงจังหวัดเชียงใหม่ ถึงแม้จะอิริยาบถจะแตกต่างกันแต่ด้วยระยะการยืนที่ใกล้กันแล้วภาพก็ฟ้องออกมาว่า

ทั้งคู่เจอกันที่สถานที่แห่งหนึ่ง ณ จังหวัดเชียงใหม่ อย่างแน่นอน ทำให้ภาพดังกล่าวกลายเป็นหลักฐานชิ้นสำคัญที่ทำให้ คู่รักที่รักกันแต่เปิดเผยไม่ได้ไม่สามารถดิ้นให้หลุดจากการเป็นจำเลยของสังคมในครั้งนี้ได้ จนในที่สุดในงานแฟชั่นโชว์ที่ห้างเซ็นทรัลชิดลม

โดยในงานดังกล่าว ก็มีสาวแป้งที่ไปร่วมเดินแบบในงานนี้ด้วย และเมื่องานเลิกผู้สื่อข่าวที่ไปรอตั้งแต่ไก่โห่ ก็กรูกันเข้าไปทำหน้าที่อันยิ่งใหญ่ ด้วยการยิงคำถามต่างๆ ที่อยากรู้ความจริงจากนางเอกสาว แต่ก็ได้รับการปฎิเสธที่ตอบคำถามด้วยการกัดจิกนักข่าวเล็กๆ ว่า

ไม่อยากจะพูดถึงเรื่องนี้อีก เพราะพูดหรือไม่พูดก็ถูกด่าเหมือนกัน จึงไม่อยากจะพูดถึงอีก แต่นางเอกสาวก็ไม่ได้ปฏิเสธว่า การเดินทางมางานนี้ เพราะมีคุณพ่อลูกหนึ่งมารับส่ง ทำให้เรื่องนี้ถูกคลายออกมาด้วยตัวของมันเองอย่างที่เคยเกริ่นไปก่อนหน้านี้แล้ว

เมื่อความแตกแล้วแบบนี้ การที่ทั้งคู่จะยังคงปิดปากเงียบไม่พูดจาหรือทำเป็นปากแข็งไม่รับรู้ร้อนหนาวก็คงจะไม่ใช่ เพราะไม่อย่างนั้นนักข่าวก็จะประโคมข่าวนี้กันไม่จบไม่สิ้น และล่าสุดต้องบอกว่าในที่สุด หนุ่มฟลุคก็เลิกปากแข็งเสียที ในงานเปิดตัวละครเวที กว่าจะถึงบางรักซอย 9

ซึ่งหนุ่มฟลุคก็ออกมายอมรับได้อย่างเต็มปากเต็มคำว่ากำลังคบหาดูใจกับสาวแป้งอยู่ หากแต่ที่ยังเปิดเผยไม่ได้ เพราะว่า ช่วงที่ผ่านมามีข่าวเข้ามามากมาย ก็เลยอยากจะให้ข่าวซาลงแล้วคงจะได้บอก งานนี้จึงเข้าข่ายที่ว่า เมื่อน้ำลดตอก็จะผุดขึ้นมาตามธรรมดาของสะสารที่ต้องเปลี่ยนแปลงแปลงไปตามสภาพแวดล้อม

 
อ่านความคิดเห็น

ความคิดเห็นที่ 4 (0)
คนทำงาน วันที่ : 22/03/2008 เวลา : 16.57 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/kunlek
ไม่มีอะไรเป็นของเรา แม้แต่ตัวเราเอง

สงสารน้องอชิจัง

ความคิดเห็นที่ 3 (0)
ต.อ.ที่รัก วันที่ : 11/03/2008 เวลา : 11.46 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/watanatu
โลกจะสงบสุขเมื่อทุกชีวิตไม่เบียดเบียนกัน 

เป็นตัวอย่างที่เลวของสังคม

ความคิดเห็นที่ 2 (0)
ต.อ.ที่รัก วันที่ : 11/03/2008 เวลา : 11.45 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/watanatu
โลกจะสงบสุขเมื่อทุกชีวิตไม่เบียดเบียนกัน 

วุฒิภาวะของความเป็นพ่อ เป็นสามี ยังน้อยเกินไป
คนยุคนี้ถ้ามีแบบนี้มากๆ สังคมไทยก็จะเปลี่ยนไป ครอบครัวแตกแยกนับวันจะมีมากขึ้น
ความละอาย เค้าเริ่มลดน้อยถอยลงไป น่าเป็นห่วงยิ่งนัก
โดยเฉพาะลูกๆ ของคนพวกนี้

ความคิดเห็นที่ 1 (0)
Supawan วันที่ : 11/03/2008 เวลา : 09.28 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/supawan


คัสซาโนว่าจริงๆ ...

แสดงความคิดเห็น


ถึง บล็อกเกอร์ ทุกท่าน โปรดอ่าน
   ด้วยทาง บริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน) ได้ติดต่อขอความร่วมมือ มายังเว็บไซต์และเว็บบล็อกต่าง ๆ รวมไปถึงเว็บบล็อก OKnation ห้ามให้มีการเผยแพร่ผลงานอันมีลิขสิทธิ์ ของบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ บนเว็บ blog โดยกำหนดขอบเขตของสิ่งที่ห้ามทำ และสามารถทำได้ ดังนี้
ห้ามทำ
- การใส่ผลงานเพลงต้นฉบับให้ฟัง ทั้งแบบควบคุมเพลงได้ หรือซ่อนเป็นพื้นหลัง และทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือ copy code คนอื่นมาใช้
- การเผยแพร่ file ให้ download ทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือฝากไว้ server คนอื่น
สามารถทำได้
- เผยแพร่เนื้อเพลง ต้องระบุชื่อเพลงและชื่อผู้ร้องให้ชัดเจน
- การใส่เพลงที่ร้องไว้เอง ต้องระบุชื่อผู้ร้องต้นฉบับให้ชัดเจน
จึงเรียนมาเพื่อโปรดปฎิบัติตาม มิเช่นนั้นทางบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ จะให้ฝ่ายดูแลลิขสิทธิ์ ดำเนินการเอาผิดกับท่านตามกฎหมายละเมิดลิขสิทธิ์
OKNATIONกฎกติกาการเขียนเรื่องและแสดงความคิดเห็น
1 การเขียน หรือแสดงความคิดเห็นใด ๆ ต้องไม่หมิ่นเหม่ หรือกระทบต่อสถาบันชาติ ศาสนา และพระมหากษัตริย์ หรือกระทบต่อความมั่นคงของชาติ
2. ไม่ใช้ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่นในทางเสียหาย หรือสร้างความแตกแยกในสังคม กับทั้งไม่มีภาพ วิดีโอคลิป หรือถ้อยคำลามก อนาจาร
3. ความขัดแย้งส่วนตัวที่เกิดจากการเขียนเรื่อง แสดงความคิดเห็น หรือในกล่องรับส่งข้อความ (หลังไมค์) ต้องไม่นำมาโพสหรือขยายความต่อในบล็อก และการโพสเรื่องส่วนตัว และการแสดงความคิดเห็น ต้องใช้ภาษาที่สุภาพเท่านั้น
4. พิจารณาเนื้อหาที่จะโพสก่อนเผยแพร่ให้รอบคอบ ว่าจะไม่เป็นการละเมิดกฎหมายใดใด และปิดคอมเมนต์หากจำเป็นโดยเฉพาะเรื่องที่มีเนื้อหาพาดพิงสถาบัน
5.การนำเรื่อง ภาพ หรือคลิปวิดีโอ ที่มิใช่ของตนเองมาลงในบล็อก ควรอ้างอิงแหล่งที่มา และ หลีกเลี่ยงการเผยแพร่สิ่งที่ละเมิดลิขสิทธิ์ ไม่ว่าจะเป็นรูปแบบหรือวิธีการใดก็ตาม 6. เนื้อหาและความคิดเห็นในบล็อก ไม่เกี่ยวข้องกับทีมงานผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซต์ โดยถือเป็นความรับผิดชอบทางกฎหมายเป็นการส่วนตัวของสมาชิก
คลิ้กอ่านเงื่อนไขทั้งหมดที่นี่"
OKnation ขอสงวนสิทธิ์ในการปิดบล็อก ลบเนื้อหาและความคิดเห็น ที่ขัดต่อความดังกล่าวข้างต้น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของบล็อกและเจ้าของความคิดเห็นนั้นๆ
   

กลับไปหน้าที่แล้ว กลับด้านบน

<< มีนาคม 2008 >>
อา พฤ
            1
2 3 4 5 6 7 8
9 10 11 12 13 14 15
16 17 18 19 20 21 22
23 24 25 26 27 28 29
30 31          [ Add to my favorite ] [ X ]